Tổng hợp tất cả những bài viết hữu ích nhất về CV (Hồ sơ cá nhân)

Tổng hợp tất cả hướng dẫn viết CV các ngành, mẹo trình bày, lựa chọn mẫu CV phù hợp, kinh nghiệm viết CV cho từng đối tượng… Đây là những bài viết bạn không thể bỏ qua!

Tổng hợp hướng dẫn viết CV tất cả các ngành

Series bài viết hướng dẫn chi tiết các điều lưu ý khi viết CV các ngành. Mỗi một vị trí, công việc nhà tuyển dụng lại tìm kiếm những điều khác biệt ở CV của bạn. Nắm rõ những điều này để chinh phục công việc mơ ước dễ dàng hơn

Mẫu CV

Series những bài viết về mẫu CV mà bạn nên tham khảo. Chọn lựa một mẫu CV phù hợp sẽ khiến hồ sơ cá nhân của bạn ấn tượng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tăng khả năng được nhà tuyển dụng mời phỏng vấn.

Kinh nghiệm viết CV

Các bài viết hướng dẫn bạn cách viết CV hiệu quả nhất. Kể cả từ việc lựa chọn font chữ hay những điều cẩn biết khi sử dụng CV trong những trường hợp đặc biệt với những ngôn ngữ khác nhau.

Tips cần biết

Một vài mẹo vặt sẽ giúp CV của bạn ấn tượng hơn. Đừng quả qua những bài viết sáng tạo, cho bạn cảm hứng để tạo nên những CV ấn tượng và chất lượng cho mình.

Đánh giá CV của bạn

Series cung cấp những kiến thức khách quan, hữu ích. Giúp bạn đánh giá đúng CV của mình. Từ đó có những thay đổi và chỉnh sửa hợp lý. Đặc biệt tránh việc mắc lỗi khiến CV mất điểm trước mắt nhà tuyển dụng.