Xác thực eKYC: Tăng cường bảo mật, gia tăng uy tín thương hiệu tuyển dụng

Xác thực eKYC: Tăng cường bảo mật, gia tăng uy tín thương hiệu tuyển dụng

Kỷ nguyên công nghệ 4.0, giải pháp Xác thực định danh điện tử – eKYC đang dần được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ nhân sự, TopCV luôn hướng tới tiếp thêm lợi thế cho các Nhà tuyển dụng thông qua việc tăng cường bảo mật cùng gia tăng uy tín cho tài khoản, do đó TopCV triển khai xác thực tài khoản điện tử eKYC nhằm hỗ trợ cho mục tiêu bảo mật đó.

Nhà tuyển dụng trên nền tảng được khuyến khích chủ động Xác thực tài khoản điện tử – eKYC sau khi đăng nhập vào hệ thống để trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ từ TopCV.

Trong những trường hợp hệ thống cần bổ sung các thông tin liên quan đến tài khoản, TopCV sẽ yêu cầu Nhà tuyển dụng xác thực theo quy định từ hệ thống để không làm gián đoạn quy trình sử dụng dịch vụ trên tài khoản.

eKYC là công nghệ định danh khách hàng điện tử/trực tuyến, là thuật ngữ được phát triển từ KYC. KYC là viết tắt của cụm từ Know Your Customer – Nhận diện khách hàng của bạn. Đây là một quy trình nhằm xác minh danh tính của khách hàng khi tham gia vào các dịch vụ của doanh nghiệp.

eKYC là công nghệ định danh khách hàng điện tử/trực tuyến

Việc biết khách hàng của mình là ai không những giúp các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, ngân hàng,… xác minh danh tính khách hàng, mà còn giúp doanh nghiệp, ngân hàng đánh giá và giám sát rủi ro, ngăn ngừa các gian lận bất hợp pháp. Khi công nghệ phát triển, eKYC đã ra đời, cho phép các doanh nghiệp định danh khách hàng 100% online, đơn giản hóa các thủ tục xác minh giấy tờ, xác minh sinh trắc học mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Công nghệ eKYC đã và đang hỗ trợ hiệu quả TopCV trong việc định danh Nhà tuyển dụng, từ đó tăng cường bảo mật cùng gia tăng uy tín cho tài khoản của khách hàng, góp phần kiểm soát chặt chẽ các tin đăng việc làm từ các Nhà tuyển dụng chưa xác thực.

TopCV cam kết bảo mật tối đa trong điều kiện cho phép thông tin cá nhân của khách hàng. Sở hữu công nghệ cùng các quy trình kiểm soát tiêu chuẩn cho phép TopCV phòng tránh các trường hợp mất trộm thông tin cũng như chống lại việc truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi và tiêu hủy thông tin.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc bảo mật trên TopCV, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hotro@topcv.vn hoặc cskh@topcv.vn hoặc tìm hiểu thêm tại đây.

Xem thêm
1. 5 cấp độ xác thực tài khoản nhà tuyển dụng trên hệ thống TopCV
2. Xây dựng hệ thống kiểm duyệt tin đăng chặt chẽ
3. Các tính năng hỗ trợ tìm việc an toàn trên website việc làm chất lượng cao TopCV.vn
4. TopCV hợp tác với các tổ chức phòng chống lừa đảo, cơ quan điều tra
5. Cảnh báo hành vi mạo danh TopCV nhằm chiếm đoạt tài sản
6. Truyền thông, cảnh báo liên tục tới ứng viên về tình hình lừa đảo trá hình tuyển dụng