5 cấp độ xác thực tài khoản nhà tuyển dụng trên hệ thống TopCV

5 cấp độ xác thực tài khoản nhà tuyển dụng trên hệ thống TopCV

Tài khoản nhà tuyển dụng trên TopCV được xác thực như thế nào? Để được xác thực và đăng tin tuyển dụng trên TopCV nhà tuyển dụng phải đáp ứng những tiêu chí nào? Cùng khám phá với TopCV qua bài viết này!

Với mong muốn mang tới những cơ hội việc làm chất lượng dành cho ứng viên từ các Doanh nghiệp uy tín, TopCV luôn nỗ lực trong các khâu kiểm duyệt, xác thực Nhà tuyển dụng ngay từ bước đăng ký đầu tiên.

Trước khi bắt đầu hoạt động tuyển dụng trên hệ thống TopCV, Doanh nghiệp / Nhà tuyển dụng cần tạo một tài khoản Nhà tuyển dụng. Với mục tiêu nâng cao bảo mật, an toàn cho người dùng cũng như đảm bảo tài khoản chính chủ, tùy theo các tiêu chí mà mỗi tài khoản nhà tuyển dụng sẽ có cấp độ xác thực tài khoản khác nhau. 

Hệ thống TopCV tự động xác thực tài khoản theo các tiêu chí tương ứng với từng cấp độ, cụ thể:

Với mỗi cấp độ xác thực tài khoản, nhà tuyển dụng sẽ có quyền lợi tương ứng khác nhau. Tuy nhiên, chỉ tài khoản từ cấp độ 3 trở lên mới có thể bước đầu gửi duyệt đăng tin tuyển dụng trên nền tảng của chúng tôi. 

Thông qua hoạt động này, TopCV mong muốn giảm thiểu tối đa những tài khoản nhà tuyển dụng được tạo với mục đích không lành mạnh. Khi nhà tuyển dụng tiến hành đăng tuyển, chúng tôi sẽ tiến hành bước kiểm duyệt tin đăng.

Xem thêm 
1. Cách TopCV xây dựng hệ thống kiểm duyệt tin đăng
2. TopCV ứng dụng công nghệ định danh điện tử (eKYC)
3. Các tính năng hỗ trợ tìm việc an toàn trên website tìm việc TopCV.vn
4. TopCV hợp tác với các tổ chức phòng chống lừa đảo, cơ quan điều tra
5. Cảnh báo hành vi mạo danh TopCV nhằm chiếm đoạt tài sản
6. Truyền thông, cảnh báo liên tục tới ứng viên về tình hình lừa đảo trá hình tuyển dụng