TopCV xây dựng hệ thống kiểm duyệt tin đăng chặt chẽ

TopCV xây dựng hệ thống kiểm duyệt tin đăng chặt chẽ

Sau khi tài khoản nhà tuyển dụng được xác thực, để tiến hành đăng tin nhà tuyển dụng phải trải qua quy trình kiểm duyệt nhiều bước của TopCV với bộ tiêu chí chặt chẽ. Quy trình và những tiêu chí đó là gì, cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Bất kỳ một Nhà tuyển dụng nào đăng tin trên Nền tảng công nghệ tuyển dụng thông minh TopCV dù với tư cách công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đều phải cung cấp trung thực, rõ ràng thông tin về tên, địa chỉ, giới thiệu và thông tin liên hệ của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đó.

Sau khi tài khoản đã được TopCV xác thực, nhà tuyển dụng có thể bắt đầu đăng tin trên nền tảng của chúng tôi. Tuy nhiên, tất cả các tin tuyển dụng phải đảm bảo quy định:

  • Tiêu đề tin phải thể hiện đúng vị trí tuyển dụng, viết đúng chính tả, viết đúng quy định.
  • Nội dung tin đầy đủ thông tin thể hiện rõ mô tả công việc, yêu cầu công việc và quyền lợi của ứng viên Nội dung tin tuyển dụng  phải phù hợp với ngành nghề tuyển dụng. Khách hàng có nghĩa vụ điền đầy đủ thông tin vào các trường thông tin theo đúng yêu cầu của TopCV: Ngành, Kỹ năng công việc, Mô tả công việc, Yêu cầu công việc, Quyền lợi ứng viên…Không được bỏ sót bất kỳ mục thông tin nào.
  • Không được đăng tin với hình thức dùng một tài khoản để đăng tin cho các công ty khác, để thông tin liên hệ của các công ty khác nhau.
  • Từ chối hợp tác với nhà tuyển dụng có dấu hiệu bất thường.
  • Đồng thời, tin đăng phải đảm bảo nhiều bộ quy định khác, xem toàn bộ Quy định đăng tin của TopCV tại đây.

Sau khi tin đăng được nhà tuyển dụng tải lên, Bộ phận Chuyên môn sẽ tiến hành duyệt tin đăng trong 24h kể từ khi nhà tuyển dụng yêu cầu hiển thị. Tiếp đó, Bộ phận Giám sát chất lượng tiếp tục rà soát các tin đăng, kiểm tra các dấu hiệu bất thường, chất lượng tin đăng,… Nếu TopCV phát hiện bất cứ tài khoản nào sai phạm và có những dấu hiệu lừa đảo, trục lợi, chúng tôi sẽ khóa vĩnh viễn, đóng tài khoản, công khai thông tin và thông báo tới ứng viên mà không cần báo trước.

Khi tiếp nhận báo cáo (report) từ ứng viên, chúng tôi nhanh chóng liên hệ với ứng viên và tiến hành:

  • Xác minh thông tin với ứng viên.
  • Xác minh thông tin nhà tuyển dụng bị báo cáo theo nghiệp vụ.
  • Xử lý tài khoản nhà tuyển dụng theo quy định: gỡ tin đăng và xóa tài khoản.
  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý cho ứng viên, đồng hành cùng ứng viên trong quá trình làm việc với các cơ quan chức năng.

Đồng thời, Bộ phận Giám sát chất lượng chủ động và thường xuyên rà soát các dấu hiệu bất thường, nâng cao nghiệp vụ giám sát và làm việc chặt chẽ với mỗi doanh nghiệp để phòng tránh bất kỳ rủi ro nào có thể ảnh hưởng tới ứng viên.

Quy định đăng tin được thiết kế để kiểm soát nội dung, đồng thời giúp các nhà tuyển dụng hiểu, áp dụng và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của một tin đăng tuyển dụng trên TopCV. Đối với ứng viên, những tiêu chuẩn kiểm duyệt này sẽ mang tới những công việc minh bạch, uy tín trên thị trường việc làm đa dạng.

Xem thêm
1. 5 cấp độ xác thực tài khoản nhà tuyển dụng trên hệ thống TopCV
2. TopCV ứng dụng công nghệ định danh điện tử (eKYC)
3. Các tính năng hỗ trợ tìm việc an toàn trên website tìm việc TopCV.vn
4. TopCV hợp tác với các tổ chức phòng chống lừa đảo, cơ quan điều tra
5. Cảnh báo hành vi mạo danh TopCV nhằm chiếm đoạt tài sản
6. Truyền thông, cảnh báo liên tục tới ứng viên về tình hình lừa đảo trá hình tuyển dụng