Tìm việc làm tại Vinh – TOP những công việc cực hấp dẫn chờ bạn apply

Tìm việc làm tại Vinh
Tìm việc làm tại Vinh

Vinh Nghệ An đang là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển khá nhanh. Tuy diện tích không quá rộng nhưng lượng dân cư đông đúc, các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều hơn làm tăng nhu cầu tìm việc làm tại Vinh cũng tăng theo. Vậy, những việc làm tại Vinh Nghệ An nào đang HOT và có nhu cầu tuyển dụng cao? Bài viết hôm nay của Blog TopCV sẽ giải đáp giúp bạn.

Nhân viên kinh doanh – Vị trí việc làm tại Vinh thường xuyên được update 

Nhân viên kinh doanh là vị trí không chỉ tại thành phố Vinh mà còn là việc làm Nghệ An có nhu cầu cao. Tuy nhiên, khi nền kinh tế tại đây phát triển, nhu cầu về nhân viên kinh doanh của các doanh nghiệp cung tăng cao. Đặc biệt là nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản khi quỹ đất của Vinh đang ngày càng được mở rộng.

Đặc biệt, điều kiện tuyển dụng của công việc này không quá khắt khe. Chỉ cần các ứng viên chỉ cần đảm bảo một số tiêu chí tùy theo đặc thù ngành nghề là đã có cơ hội xin việc.

Mức lương của vị trí này sẽ phụ thuộc vào năng lực của nhân viên. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn có một mức lương cứng cụ thể trung bình khoảng 3.000.000đ/tháng để hỗ trợ cho nhân viên kinh doanh.

Nhân viên kinh doanh - Vị trí việc làm tại Vinh thường xuyên được update
Nhân viên kinh doanh – Vị trí việc làm tại Vinh thường xuyên được update 

Nhân viên phục vụ

Thành phố Vinh là một trong những địa phương có nhiều quán ăn, quán cafe, do đó, nhu cầu tuyển dụng về nhân viên phục vụ ở đây tương đối nhiều và đa dạng từ lứa tuổi đến các trình độ khác nhau. Đây là công việc rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn tìm việc làm theo ca. Với mức lương dao động từ 13.000 – 17.000 đ/giờ, các bạn có thể nâng cao kỹ năng mềm của mình khi trải nghiệm công việc cùng mức lương đủ để bù vào chi phí sinh hoạt cho bản thân.

Nhân viên bán hàng

Ngoài các quán ăn, cafe thì các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, showroom ô tô,… tại thành phố Vinh cung rất đa dạng để phục vụ cho người dân tại đây. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng về nhân viên bán hàng cho các lĩnh vực này cũng rất cao và luôn luôn cần nhân sự liên tục.

Mức lương cơ bản cho nhân viên làm fulltime thường dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 đ, đối với vị trí parttime có thể dao động từ 1.500.000 – 2.500.000đ. Bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội hưởng thêm mức doanh thu hấp dẫn. Nếu bạn là sinh viên thì có thể lựa chọn làm việc theo ca, xoay ca sao cho thuận tiện với lịch học của mình.

>>> Xem thêm: Nhân viên bán hàng là gì? Mô tả công việc và kỹ năng cần thiết

Nhân viên Kế toán/Kế toán bán hàng

Nếu bạn tốt nghiệp ngành kế toán thì cơ hội tìm việc làm tại Vinh của bạn khá dễ dàng. Nhu cầu kinh doanh cao cũng kéo theo nhu cầu tuyển dụng kế toán. Do đó, các bạn có thể tìm việc làm, công ty phù hợp với mình để nộp hồ sơ xin việc. 

Mức lương kế toán tại Vinh tuy không cao bằng các thành phố lớn khác (dao động từ 5.000.000 – 6.000.000 đ) nhưng đây là lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn về quê làm việc. Khi ở gần nhà thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản tiền đắt đỏ khác.

Nhân viên Marketing

Nếu xét riêng trên địa bàn thành phố Vinh cung như khu vực tỉnh Nghệ An, những vị trí liên quan đến Marketing mới bắt đầu có nhu cầu nhiều hơn trong những năm gần đây. Khi tốc độ của các doanh nghiệp mới ra đời càng nhanh, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng “khốc liệt”. Marketing là giải pháp có thể giúp doanh nghiệp bứt phá trên thị trường. 

Mức lương cho vị trí nhân viên Marketing tại thành phố Vinh dao động từ 5.000.000 – 10.000.000 đ. Nếu bạn ứng tuyển vào những vị trí quản lý sẽ có mức lương cao hơn kèm với thưởng hiệu quả công việc (KPI).

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên Marketing tại Vinh chưa cao
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên Marketing tại Vinh chưa cao

>>> Có thể bạn quan tâm: Marketing là gì? Ngành Marketing có dễ xin việc không?

Giáo viên Tiếng Anh tại các trung tâm Anh Ngữ

Việc làm tại Vinh lọt vào TOP việc làm hot hiện nay tại chính là giáo viên Tiếng Anh. Trên địa bàn thành phố Vinh hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ mở ra nhằm phục vụ nhu cầu học tập của học sinh và những người đã đi làm. Do đó, nếu bạn có vốn tiếng Anh và khả năng sư phạm thì cơ hội việc làm của bạn trong lĩnh vực này rất cao. Mức thu nhập của giáo viên tiếng Anh cũng khá hấp dẫn tùy thuộc vào năng lực mà có thể lên đến 14.000.000 – 15.000.000 đ/tháng.

Giáo viên Tiếng Anh tại các trung tâm Anh Ngữ
Giáo viên Tiếng Anh tại các trung tâm Anh Ngữ

>>> Tham khảo thêm: Học Ngôn ngữ Anh ra làm gì? Nên học ở trường nào?

Trên đây là tổng hợp top những công việc đang được tuyển dụng nhiều tại Vinh. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích. Nếu đang có nhu cầu tìm việc làm tại Vinh, đừng quên truy cập và tạo CV trên TopCV để có cơ hội kết nối nhanh chóng với các nhà tuyển dụng uy tín nhé.