Top 6 bài viết hay nhất về CV xin việc cho người chưa có kinh nghiệm

mau-cv-danh-cho-nhan-vien-hanh-chinh-nhan-su-cao-cap-topcv-01

Bài viết này tổng hợp lại 6 bài viết hay nhất trên website blog.topcv.vn về kỹ năng viết CV xin việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm đang mong muốn cải thiện kỹ năng viết CV của mình đồng thời sớm được gọi mời đi phỏng vấn.

#1. Mẫu CV Xin Việc Chuẩn Dành Cho Người Chưa Có Kinh Nghiệm

top-6-bai-viet-hay-ve-mau-cv-cho-nguoi-chua-co-kinh-nghiem-1

Bài viết là những lời khuyên, kinh nghiệm thực tế về cách viết CV xin việc chuyên nghiệp, đầy đủ, độc đáo dành cho những bạn sinh viên mới ra trường. Tham khảo ngay nhé.

#2. Xu hướng thiết kế CV mới nhất năm 2018

Bạn có biết, thị trường việc làm có sức cạnh tranh ngày càng lớn thì việc update, trau chuốt “trends” mẫu CV xin việc là cần thiết. Việc dùng một bản CV xin việc từ năm này đến năm khác khiến CV của bạn bị lỗi thời và không thu hút. Vậy làm sao để thiết kế CV “lọt mắt xanh” nhà tuyển dụng? Đừng bỏ qua các mẹo thiết kế CV chuẩn “xu hướng” dưới đây!

#3. Viết gì vào CV nếu bạn thiếu kinh nghiệm làm việc?

CV là bước đầu tiên và quan trọng quyết định quá trình tìm việc của bạn. Một CV “chuẩn” là một bộ CV với kinh nghiệm làm việc, kỹ năng tốt. Nhưng với sinh viên mới ra trường – thiếu kinh nghiệm; một CV xin việc đúng chuẩn không phải chuyện dễ. Vậy nên viết gì vào CV nếu thiếu kinh nghiệm? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 4 thứ “thay thế” hoàn hảo cho kinh nghiệm làm việc.

#4. 5 lưu ý khi viết CV xin việc trái ngành bạn cần biết

top-6-bai-viet-hay-ve-mau-cv-cho-nguoi-chua-co-kinh-nghiem-2

Viết CV xin việc trái ngành đủ sức hút với nhà tuyển dụng là vấn đề gây đau đầu cho nhiều ứng viên. Làm thế nào để vượt qua sự bất lợi này và tạo ra được một bản CV gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng khi quyết định chọn trái ngành?

#5. Hướng dẫn viết CV xin việc làm thêm cho sinh viên

CV xin việc làm thêm cho sinh viên

Đừng nghĩ rằng chỉ là công việc làm thêm thì không cần quan trọng đến CV. Chiếc CV chính là ấn tượng ban đầu của nhà tuyển dụng dành cho bạn; vậy nên tuyệt đối không được qua loa. Đọc ngay hướng dẫn viết CV xin việc làm thêm ấn tượng dành cho sinh viên mà TopCV gợi ý dưới đây nhé.

#6. 6 kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn thấy ở CV của bạn

6 kỹ năng mọi nhà tuyển dụng mong muốn nhìn thấy trong CV của bạn

Phần kỹ năng ở CV bạn thường đơn thuần chỉ liệt kê ra các kỹ năng mà chưa thể hiện được những minh chứng cụ thể cho những kỹ năng đó. Bạn đã biết cách thể hiện các kỹ năng ở CV chưa? TopCV xin gợi ý cho bạn cách viết các kỹ năng ở CV để bản CV của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Chúc bạn nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” nhà tuyển dụng và được gọi mời phỏng vấn với những tips này nhé!