Đừng bỏ qua 5 job HOT nhất nếu bạn đang tìm việc làm Tiền Giang

việc làm tiền giang
việc làm tiền giang

Tiền Giang là một tỉnh thành phía Nam với vị trí địa lý thuận lợi tiếp giáp với các tỉnh thành phố lớn. Những lợi thế về thiên nhiên và con người giúp Tiền Giang đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp biển và du lịch mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm việc làm Tiền Giang thì đừng bỏ qua bài viết này của Blog.TopCV.

Tổng quan về tình hình tuyển dụng Tiền Giang 

Trong định hướng phát triển Tiền Giang đã chú trọng phát triển 3 vùng kinh tế trọng điểm về kinh tế biển, phát triển công nghiệp chế biến nông sản và du lịch sinh thái. Với ưu thế trong việc khai thác, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên trong sản xuất hàng hóa, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, tăng cường giao lưu kinh tế, văn hóa với các tỉnh thành trong vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và các nước Đông Nam Á. 

Việc thu hút đầu tư phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ của Tiền Giang đã thúc đẩy thị trường lao động có sự thay đổi. Nhu cầu về lao động có trình độ, tay nghề cao ngày càng nhiều. Tại một số ngành phát triển trọng điểm áp dụng công nghệ, dịch vụ liên tục khan hiếm nhân lực. Thu nhập của lao động tại Tiền Giang cũng có sự điều chỉnh tăng so với trước đây. 

Tìm việc làm Tiền Giang nên apply job nào?

Chuyên viên quan hệ khách hàng 

Nếu bạn đang tìm việc làm tại Tiền Giang thì vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng sẽ là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Chuyên viên quan hệ khách hàng là người tiếp xúc, liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn và bán các sản phẩm/ dịch vụ mà công ty cung cấp.. 

Chuyên viên quan hệ khách hàng tại Tiền Giang được chia thành 2 mảng 

 • Chuyên viên quan hệ khách hàng: Vị trí này sẽ phụ trách kết nối, mở rộng, phát triển và chăm sóc các khách hàng cá nhân. 
 • Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp: Đây là vị trí sẽ phụ trách giao lưu, chăm sóc và mở rộng mối quan hệ với các khách hàng doanh nghiệp. 

Thu nhập của vị trí nhân viên quan hệ khách hàng trung bình 9 triệu đồng/tháng. Mức lương này sẽ có sự điều chỉnh tăng theo số năm kinh nghiệm và kết quả mà bạn mang lại cho doanh nghiệp. 

Chuyên viên quan hệ khách hàng đang là cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tiền Giang
Chuyên viên quan hệ khách hàng đang là cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tiền Giang

Content marketing tại Tiền Giang 

Việc làm content marketing là việc đưa nội dung có giá trị, thu hút, sáng tạo và liên quan đến sản phẩm tới khách hàng. Cùng với sự phát triển của mạng internet và thiết bị số, content marketing là một hoạt động không thể thiếu giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. 

Hình thức của content marketing rất đa dạng bao gồm blog, video, ebook, email, infographic và các bài viết trên mạng xã hội với mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

Hiện nay, mức lương của content marketing sẽ dao động khoảng 6-12 triệu đồng/tháng. Với những bạn mới vào nghề sẽ có lương khởi điểm từ 4 triệu đồng/tháng trở lên và sẽ được tăng dần theo kinh nghiệm, năng lực thực tế. 

Nhân viên telesales

Vị trí nhân viên telesales tại Tiền Giang là một bộ phận trong của phòng kinh doanh của công ty. Họ sẽ được cung cấp thông tin và gọi điện cho khách hàng tiềm năng giới thiệu về các sản phẩm cũng như dịch vụ, cố gắng tư vấn thuyết phục chốt đơn hàng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.  

Một nhân viên telesales thường sẽ đảm nhiệm các công việc sau 

 • Tìm hiểu và nắm rõ về thông tin, tính năng và lợi ích của sản phẩm/dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp 
 • Thực hiện các cuộc gọi cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp. Tiến hành tư vấn, thuyết phục và chốt đơn khách hàng. Ngoài ra, telesales sẽ thu thập thông tin khách hàng, cập nhật vào cơ sở dữ liệu giúp cho quá trình chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.
 • Tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng để tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng. 
 • Báo cáo kết quả công việc của mình và liên tục cải thiện kỹ năng của mình đảm bảo chỉ tiêu doanh số. 

Mức lương của một telesale làm việc tại Tiền Giang sẽ dao động từ 3-30 triệu đồng/ tháng tùy vào năng lực, kinh nghiệm và lĩnh vực hoạt đồng. Trung bình mức lương của nghề này khoảng 7-8 triệu đồng + doanh số/ tháng. Đây là một mức thu nhập hấp dẫn so với mặt bằng chung trên thị trường việc làm Tiền Giang. 

>>> Xem thêm: Nhân viên Telesales là gì? Kỹ năng cần có của telesales

Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty. Họ làm việc tại các cửa hàng, showroom và là người trực tiếp mang về doanh số cho doanh nghiệp. 

Công việc của một nhân viên bán hàng sẽ là tiếp nhận hàng hóa, sản phẩm; giữ gìn và bảo quản sản phẩm; tư vấn và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Tùy thuộc vào công ty làm việc mà nhân viên bán hàng sẽ thêm một số công việc phụ trợ. 

Lương của nhân viên bán hàng được chia làm 2 phần là lương cứng và lương theo doanh số. Trung bình mức lương mà nhân viên bán hàng tại Tiền Giang nhận được từ 4- 10 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực và yêu cầu khác nhau. Nhân viên bán hàng cũng có thể đạt được mức lương lên đến 030 triệu đồng khi làm tốt và có nhiều kinh nghiệm bán hàng. 

Nhân viên bán hàng sẽ là gợi ý tốt cho bạn khi tìm việc ở Tiền Giang
Nhân viên bán hàng sẽ là gợi ý tốt cho bạn khi tìm việc ở Tiền Giang

Nhân viên kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật là người sẽ xây dựng và duy trì các cấu trúc, máy móc kỹ thuật trong công ty. Họ sẽ nắm bắt và điều hành các công việc liên quan đến công nghệ, máy móc nhằm duy trì hoạt động ổn định cho dây chuyền làm việc của doanh nghiệp. 

Nhân viên kỹ thuật được chia làm nhiều mảng nhỏ đảm nhiệm một số công việc như: 

 • Kỹ thuật cơ khí:  Công việc liên quan đến các bản thiết kế như tài điện, động cơ đốt trong, hệ thống vật lý,, phương tiện vận tải,…
 • Kỹ năng hóa học: Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn hóa học hay sinh học thì nhân viên kỹ thuật hóa học sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê. Bạn có thể làm những công việc như sản xuất các phân tử sinh học, lọc hóa dầu,…
 • Kỹ thuật xây dựng: Bạn sẽ thiết kế xây dựng các công trình, hạ tầng như đường bộ, đường sắt, nhà cao ốc,…
 • Kỹ thuật điện: Công việc thiết kế, nghiên cứu hệ thống điện và điện tử như máy phát điện, bảng điều khiển, hệ thống thông tin liên lạc, động cơ điện,…
 • Kỹ thuật hệ thống: Phân tích, điều khiển, thiết kế khoa học và công nghệ của quy trình sản xuất hàng hóa. 
 • Kỹ thuật tích hợp liên quan: Kỹ thuật hàng không vũ trụ, dầu khí, quân sự, y học, năng lượng,..

Nhân viên kỹ thuật là một trong những vị trí việc làm Tiền Giang đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay. Tùy vào từng ngành nghề, kỹ năng và kinh nghiệm mà thu nhập của nhân viên kỹ thuật sẽ dao động từ 6-25 triệu đồng/tháng. 

>>> Xem thêm: Mục tiêu nghề nghiệp là gì? Cách viết mục tiêu nghề nghiệp ngành kỹ thuật trong CV

Có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho kỹ sư tại Tiền Giang
Có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho kỹ sư tại Tiền Giang

Tìm việc làm tại Tiền Giang ở TopCV

Tiền Giang đang là vùng trọng điểm phát triển kinh tế với nhiều hình thức ngành nghề. Bởi vậy không khó để bạn tiếp cận với thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo độ tin cậy cao thì ứng viên nên tìm tới trang web tuyển dụng lớn như TopCV.vn. Website TopCV.vn liên tục cập nhật những cơ hội việc làm mới tại Tiền Giang với mức thu nhập hấp dẫn cho ứng viên. 

Trên đây là một số vị trí việc làm Tiền Giang đang có nhu cầu tuyển dụng cao cùng mức lương hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc cũng như nắm bắt thị trường lao động tại Tiền Giang để có định hướng phát triển nghề nghiệp trong thời gian tới.