Tổng hợp 5 việc làm Quảng Nam có mức thu nhập hấp dẫn nhất

việc làm quảng nam

Quảng Nam thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế khá cao so với khu vực. Do đó, cơ hội việc làm Quảng Nam dành cho người lao động là rất lớn. Cùng Blog TopCV tìm hiểu những việc làm tại Quảng Nam có mức lương hấp dẫn nhé!

Tình hình thị trường việc làm Quảng Nam mới nhất

Quảng Nam hiện nay có gần 20 khu công nghiệp, khu chế xuất với nhiều doanh nghiệp lớn. Do đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Nam khá cao, tập trung ở thành phố Tam Kỳ và thị xã Hội An. Người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm các cơ hội việc làm trên nhiều ngành nghề kinh doanh, sản xuất tại Quảng Nam.

TOP 5 việc làm Quảng Nam hot nhất

Nhân viên xuất nhập khẩu

Nhân viên xuất nhập khẩu là vị trí chịu trách nhiệm hoàn thành các thủ tục, giấy tờ và theo dõi quá trình xuất khẩu/ nhập khẩu hàng hóa, nguyên vật liệu. Để trở thành một nhân viên ngành xuất nhập khẩu, người lao động cần nắm chắc chuyên môn về xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, thủ tục thanh toán quốc tế,… Kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương thảo là điểm cộng sáng giá.

Mức lương của nhân viên xuất nhập khẩu dao động từ 7.000.000 cho tới 8.000.000 đồng/tháng.

việc làm quảng nam ngành xuất nhập khẩu
Xuất nhập khẩu là lĩnh vực thu hút nhiều lao động hiện nay

Nhân viên quản lý chất lượng (QC)

QC (Quality Control) là một trong những vị trí quan trọng của một doanh nghiệp sản xuất. Những công việc chính của một QC bao gồm: kiểm tra, kiểm soát và lập báo cáo đánh giá chất lượng của sản phẩm. Quy trình quản lý chất lượng sẽ được thực hiện song song đồng thời với mỗi khâu sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng toàn diện cho sản phẩm. 

Để trở thành QC, người lao động cần nắm vững kiến thức về chất lượng sản phẩm cũng như được đào tạo về quy trình sản xuất. Mức lương của nhân viên quản lý chất lượng sẽ dao động từ 8.000.000 đồng cho tới 10.000.000 đồng.

>>> Xem thêm: Nhân viên QC là gì? Mức lương của nhân viên QC

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là người trực tiếp mang lại doanh số cho một công ty, có trách nhiệm tìm kiếm khách hàng, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Từ đó thực hiện bán hàng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. 

Nhân viên kinh doanh cần có kỹ năng giao tiếp khéo léo, hiểu biết kiến thức về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi để thương thảo, thuyết phục khách hàng mua hàng. Ngoài ra còn cần nắm được đặc điểm của từng kênh bán để có được phương thức tiếp cận khách hàng hợp lý nhất. 

Mức thu nhập của nhân viên kinh doanh bên cạnh lương cứng sẽ bao gồm lương, thưởng doanh số khi đạt KPI và có thể dao động từ ít nhất 6.000.000 đồng cho tới hàng chục triệu đồng

việc làm sales quảng nam
Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng là kỹ năng quan trọng đối với nhân viên kinh doanh

Giao dịch viên 

Thuộc bộ phận Front – office của ngân hàng, giao dịch viên là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng tại quầy giao dịch. Công việc chính của một giao dịch viên đó chính là phục vụ các nhu cầu của khách như: mở tài khoản ngân hàng, xử lý thông tin liên quan đến tài khoản và các loại thẻ, thực hiện gửi tiền, chuyển tiền, rút tiền, thu/chi hộ, ủy nhiệm chị,… Cuối ngày giao dịch, giao dịch viên cần hoàn thành hạch toán giao dịch khớp quỹ và lập báo cáo liên quan đến tất cả các nghiệp vụ đã phát sinh trong ngày

Giao dịch viên cần nắm chắc nghiệp vụ ngân hàng, có kỹ năng giao tiếp khéo léo, thân thiện, giúp khách hàng hoàn thành yêu cầu cũng như giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ tại ngân hàng

Mức lương của giao dịch viên dao động từ 8.000.000 đồng cho tới 11.000.000 đồng/tháng tùy theo từng ngân hàng

Giáo viên Tiếng Anh

Giáo viên Tiếng Anh là công việc luôn được tuyển dụng rất nhiều bởi nhu cầu học tiếng Anh hiện nay rất lớn, với đủ mọi lứa tuổi trải dài từ học sinh tiểu học tới người đi làm. Tại thị trường tuyển dụng Quảng Nam bạn có thể dễ dàng tìm thấy các công việc giáo viên Tiếng Anh trực tuyến dành cho nhiều lứa tuổi.

Tùy theo nhu cầu như học giao tiếp, học thi chứng chỉ (IELTS, TOEIC,..) hay học ôn thi cấp ba, ôn thi Đại học mà mỗi vị trí giáo viên Tiếng Anh lại cần những kỹ năng khác nhau. Song nhìn chung, một giáo viên Tiếng Anh cần thành thạo ngôn ngữ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, có chứng chỉ chuyên nghiệp cũng như chứng chỉ sư phạm,… và khả năng truyền đạt kiến thức tới người học.

Mức thu nhập của giáo viên Tiếng Anh khá cao, từ ít nhất 7.000.000 đồng cho tới 12.000.000 đồng/tháng

Xem thêm: Cách viết CV giáo viên Tiếng Anh hấp dẫn nhất

Tìm việc làm Quảng Nam ở đâu nhanh nhất?

Để tìm việc tại Quảng Nam, bạn có thể tìm tới những kênh tuyển dụng uy tín tại địa phương, và đặc biệt là TopCV – trang tuyển dụng thuộc top đầu tại Việt Nam hiện nay. TopCV luôn là nơi cập nhật nhanh những việc làm Quảng Nam mới nhất từ các công ty lớn với thông tin chi tiết, rõ ràng và uy tín. Nhanh tay sử dụng các mẫu CV ấn tượng và apply vào những công việc hấp dẫn trên TopCV ngay nhé!

Nguồn ảnh: Sưu tầm