Top 10 việc làm Đồng Nai hấp dẫn lương cao 2021

việc làm đồng nai

Tìm việc làm Đồng Nai có khó không? Đâu là việc làm tại Đồng Nai đem lại thu nhập hấp dẫn? Cùng Blog.TopCV.vn tham khảo ngay về cơ hội tìm việc làm tại Biên Hòa Đồng Nai mới nhất 2021. 

Sơ lược về tình hình tuyển dụng việc làm tại Đồng Nai 

Đồng Nai là một tỉnh Đông Nam Bộ với nhiều lợi thế kinh tế. Đây là nơi đông dân thứ 3 cả nước nên luôn có nhu cầu tuyển dụng lao động lớn. Bên cạnh đó, Đồng Nai còn là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ, đem lại vô vàn cơ hội nghề nghiệp. Bởi vậy, tìm việc làm Đồng Nai không hề khó khăn, thậm chí dễ dàng hơn nhiều so với một vài địa phương khác.  

Vì là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên việc làm Đồng Nai phân hóa đa dạng. Đặc biệt là đối với nhóm ngành công nghiệp – xây dựng. Bởi tại đây có hơn 32 khu công nghiệp khác đã và đang đi vào hoạt động. Nổi bật nhất là các khu công nghiệp: Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata, Long Thành, An Phước,…

Chia sẻ 10 việc làm Đồng Nai lương hấp dẫn 

việc làm đồng nai
Gợi ý tìm việc làm Đồng Nai mới nhất 2021 

Thủ kho

Thủ kho là vị trí quan trọng ở mọi cơ sở sản xuất. Dù thuộc lĩnh vực sản xuất nào thì nhà quản lý luôn cần đội ngũ thủ kho tài giỏi để theo dõi hiệu quả công việc. Thủ kho đảm nhận mọi vấn đề về hàng hóa trong kho. Từ công đoạn vận chuyển cho tới xuất hàng đều do thủ kho chịu trách nhiệm. Vì tính chất công việc phức tạp nên thu nhập thủ kho rất ấn tượng. Mức lương thủ kho trung bình dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Nhiệm vụ cụ thể của thủ kho là: 

 • Lập và thu thập phiếu nhập – xuất kho
 • Đóng gói nguyên vật liệu theo đúng thứ tự
 • Sắp xếp, bố trí đơn hàng chính xác, tuần tự
 • Quản lý số lượng hàng hóa trong kho
 • Thực hiện bảo quản hàng hóa theo tiêu chuẩn chất lượng
 • Cập nhật nhật ký xuất – nhập hàng thường xuyên
 • Nhanh chóng báo cáo khi phát hiện sai sót
 • Phối hợp làm việc với các giám sát viên kho
 • Yêu cầu bảo dưỡng các phương tiện và thiết bị của bộ phận kho
 • Đảm bảo hàng hóa đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng, có đăng kiểm đúng quy định
 • Xử lý sản phẩm tồn trong kho.

Hành chính nhân sự 

Hiện nay, nhu cầu tuyển nhân viên hành chính nhân sự tại Đồng Nai rất cao. Nguyên nhân chủ yếu là vì tỉnh Đồng Nai ngày càng phát triển cơ sở hạ tầng, có thêm nhiều công ty được thành lập. Công việc hành chính nhân sự không quá khó, lại dễ thăng tiến nên thu hút rất nhiều bạn trẻ. Bộ phận hành chính nhân sự làm việc hiệu quả thì sẽ tạo động lực cho cả bộ máy làm việc khổng lồ, phức tạp. 

Mức lương trung bình của một nhân viên hành chính dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Tùy vào kinh nghiệm và cấp bậc mà mức lương này có thể cao hơn nữa. Đối với vị trí trưởng phòng nhân sự, mức lương chắc chắn lên tới 15 – 25 triệu đồng/tháng.

Xuất nhập khẩu 

Đồng Nai là cửa ngõ kết nối nhiều địa phương với nhau. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng xuất nhập khẩu tại đây chưa bao giờ suy giảm. Nhìn chung, thu nhập của ngành xuất nhập khẩu cũng thuộc top cao nhất đất nước. Nhân viên mới vào nghề thường nhận từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Còn người có kinh nghiệm 2 năm trở lên sẽ được đánh giá cao hơn, thu nhập lên tới 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, lĩnh vực xuất nhập khẩu đòi hỏi cả ngoại ngữ lẫn chuyên môn nghiệp vụ nên quá trình ứng tuyển không hề đơn giản. 

Cơ khí 

Trong nhóm ngành kỹ thuật thì nghề cơ khí luôn đóng vai trò then chốt đối. Đặc biệt là đối với tỉnh đề cao công nghiệp hóa như Đồng Nai thì càng ưu tiên nhân lực cơ khí. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Cơ khí – Luyện kim – Công nghệ Ô tô đang dẫn đầu xu hướng. Một kỹ sư cơ khí mới ra trường đã có thể thu nhập từ 5 – 8 triệu đồng/ tháng. Kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm cao hơn thì có cơ hội nhận lương trong khoảng 10 – 20 triệu đồng/ tháng. 

Kế toán 

Một trong những việc làm Đồng Nai hấp dẫn chính là nghề kế toán. Vị trí này được đánh giá là ổn định và đem lại thu nhập hấp dẫn. Chưa kể là bộ phận kế toán đóng vai trò quan trọng trong mọi cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức. 

việc làm đồng nai
Tham khảo việc làm Đồng Nai lương cao nhất 

Có thể kể ra một số hình thức kế toán phổ biến nhất tại Đồng Nai:

 • Kế toán tổng hợp. 
 • Kế toán kho. 
 • Kế toán doanh thu. 
 • Kế toán thuế. 
 • Kế toán chi phí. 
 • Kế toán thanh toán. 
 • Kế toán ngân hàng. 
 • Kế toán công nợ.

Điều dưỡng 

Trong nhóm ngành Y tế thì chuyên ngành Điều dưỡng đang là cái tên hot nhất trong vài năm trở lại đây. Lĩnh vực này ngày càng khẳng định vị thế của mình với sứ mệnh giúp đỡ người bệnh. Nhất là tại Đồng Nai – một nơi đông dân đang rất cần phát triển dịch vụ sức khỏe. 

Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, sinh viên trẻ có thể làm việc ngay tại các bệnh viện, trung tâm y tế hoặc trạm xá. Mức lương trung bình của điều dưỡng viên nằm trong khoảng 6 – 7 triệu đồng/ tháng. Nếu làm thêm ca thì sẽ được nhận thêm lương thưởng. 

Quản lý sản xuất 

Vị trí quản lý sản xuất đóng vai trò cần thiết trong mọi nhà máy, xí nghiệp. Nhân viên phụ trách lĩnh vực này luôn phải đảm bảo quy trình sản xuất hàng hoá hiệu quả và đúng tiến độ. Để hàng hóa đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì không thể thiếu đi người quản lý sản xuất. Tại Đồng Nai, ứng viên quản lý sản xuất có thể xin việc tại nhà máy hoặc các công ty thực phẩm, chế biến. 

Giáo viên tiếng Anh 

Giáo viên tiếng Anh là một công việc phổ biến từ Nam ra Bắc. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế nên rất cần được giảng dạy tại các tỉnh, thành lớn. Trong đó có Đồng Nai là nơi đông dân thứ 3 cả nước. 

Ai cũng có nhu cầu học ngoại ngữ này, từ độ tuổi học sinh cho đến người đã đi làm. Thậm chí là người cao tuổi cũng muốn học để nâng cao tri thức. Môi trường làm việc của giáo viên tiếng Anh rất linh hoạt. Bạn có thể làm gia sư part-time hoặc dạy full-time ở trường học và trung tâm ngoại ngữ. 

Xem thêm: Cách viết những mục quan trọng trong CV giáo viên tiếng Anh

Nhân viên kinh doanh 

Đội ngũ nhân viên kinh doanh là mắt xích quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong tiếng Anh, ngành nghề này được gọi là Sales Supervisor hoặc Sales Executive. Một nhân viên kinh doanh thường có vai trò: 

 • Theo dõi tiến độ kinh doanh. 
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh.
 • Xây dựng chiến lược tiếp thị. 
 • Môi giới sản phẩm ra thị trường.
 • Nghiên cứu thị trường kinh doanh phù hợp. 

Có thể nói, nhân viên kinh doanh là vị trí hái ra tiền với mức thu nhập hấp dẫn. Thu nhập của nhân viên kinh doanh còn được tính theo KPI. Tức là có khả năng nhận tiền thưởng “hoa hồng” mỗi khi công việc vượt tiến độ. 

Nhân viên tư vấn tín dụng 

Thời đại kinh tế phát triển chứng kiến nhu cầu tuyển dụng ngành ngân hàng gia tăng nhanh chóng. Trong đó, nhân viên tư vấn tín dụng là người ở giữa ngân hàng và khách hàng. Họ sẽ làm cho quy trình vay mượn tín dụng trở nên dễ dàng hơn qua lời tư vấn chính xác. Nhiệm vụ chính của nhân viên tư vấn tín dụng là: 

 • Tìm kiếm khách hàng phù hợp. 
 • Thực hiện tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại với khách hàng về vấn đề vay tín dụng. 
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng xung quanh vấn đề tín dụng. 
 • Hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết để vay mượn tín dụng ngân hàng.
 • Thẩm định khả năng vay tín dụng của khách hàng.
 • Theo dõi quá trình sử dụng nguồn vay của khách hàng để đảm bảo không xảy ra sự cố. 

Xem thêm: Nhân viên tư vấn tín dụng là gì?

Cập nhật tin tuyển dụng việc làm Đồng Nai mới nhất tại TopCV 

việc làm đồng nai
Làm thế nào để tìm việc làm Đồng Nai uy tín và chất lượng?

Để tìm việc làm Đồng Nai ưng ý, hãy tự vạch ra mục tiêu nghề nghiệp cụ thể để có lộ trình chính xác. Bạn có thể tạo ngay CV online tại TopCV để kết nối với hàng trăm nhà tuyển dụng phù hợp. Từ kho CV mẫu chất lượng, ngại gì mà không sở hữu cho mình một hồ sơ xin việc hoàn hảo từ A đến Z! 

Hy vọng rằng những thông tin phía trên đã giúp bạn hiểu hơn về cơ hội nghề nghiệp tại Đồng Nai. Tìm việc làm Đồng Nai không khó, chỉ cần bạn chuẩn bị kỹ càng là sẽ nhanh chóng có được việc làm ưng ý. Qua bài viết này, Blog.TopCV.vn chúc bạn thành công trên hành trình sự nghiệp! 

Nguồn ảnh: Sưu tầm