Gợi ý tìm việc làm Bình Phước nhanh chóng, dễ dàng

việc làm bình phước

Những năm gần đây có khá nhiều người quan tâm đến tin tức tuyển dụng việc làm Bình Phước. Tìm kiếm việc làm tại đây không khó vì Bình Phước có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn với mọi ngành nghề. Sau đây là Top việc làm Bình Phước hấp dẫn nhất 2021. Cùng Blog.TopCV.vn tìm hiểu kỹ hơn về tình hình tuyển dụng Bình Phước ngay bây giờ.

Tình hình tuyển dụng việc làm Bình Phước 

Bình Phước là tỉnh Đông Nam Bộ lớn nhất miền Nam, Việt Nam. Bên cạnh diện tích khổng lồ, tình còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên thu hút rất nhiều nhân lực. Bình phước có khoảng 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia. Vì vậy, cơ hội việc làm ở đây luôn rộng mở cho cả người lao động trong và ngoài nước. 

Nhờ địa hình và khí hậu hiền hòa mà Bình Phước trở thành điểm đến an cư lập nghiệp lý tưởng. Nơi đây cũng đang trong quá trình phát triển công nghiệp mạnh mẽ, tạo điều kiện cho nhiều tập đoàn đến đầu tư, xây dựng. Hiện nay, Bình Phước nằm trong khu vực chuyển tiếp từ vùng Nam Trung Bộ sang vùng hạ Tây Nam Bộ. Do đó tỉnh sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, tạo thành tiềm năng phát triển du lịch sinh thái đặc sắc.

Chia sẻ nhóm 5 việc làm Bình Phước hợp thời nhất 

Việc làm Bình Phước
Việc làm Bình Phước ít hay nhiều? Đâu là việc làm Bình Phước hot nhất?

Nhân viên marketing 

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều cần một đội ngũ marketing giỏi để hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Nhiệm vụ chính của marketing chính là quảng bá thành công cho thương hiệu. Từ đó, nhân viên marketing phải giới thiệu sản phẩm đến càng nhiều khách hàng càng tốt.

Xem thêm: Ngành Marketing học trường nào? Phẩm chất của người Marketing giỏi

Công việc marketing bao gồm rất nhiều thao tác khác nhau. Tuy nhiên bước làm nào cũng yêu cầu tính sáng tạo. Trong đó có: nghiên cứu và phát triển thị trường, thiết kế sản phẩm, lên ý tưởng quảng cáo…Sau đây là 3 hình thức phổ biến nhất khi ứng tuyển làm nhân viên marketing: 

 • Nhân viên marketing chiến lược: Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm, thương hiệu. Định hướng hình ảnh truyền thông. Nghiên cứu thị trường. 
 • Nhân viên quảng cáo: Thực hiện các chiến dịch và hoạt động quảng cáo. 
 • Nhân viên sáng tạo nội dung: Lên ý tưởng xây dựng thương hiệu thông qua slogan, màu sắc chủ đạo, bài đăng mạng xã hội… 

Nhân viên kinh doanh 

Nhân viên kinh doanh là người làm việc trong các bộ phận, phòng, ban kinh doanh. Đây là lĩnh vực hành chính không thể thiếu trong mọi công ty, doanh nghiệp. Nhìn chung, nhân viên kinh doanh đảm nhiệm vai trò thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận. Từ đó, kết quả công việc của họ có thể kích cầu khách hàng sử dụng dịch vụ. Để mang lại doanh thu thuận lợi, nhân viên kinh doanh sẽ phải vận dụng nhiều kiến thức chuyên môn. Đặc biệt là về thương mại, pháp luật và kinh tế. 

Lương của nhân viên kinh doanh có sự chênh lệch tùy theo tính chất công việc. Hiện nay, nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản được đánh giá là có thu nhập cao nhất. Nếu vượt chỉ tiêu KPI thì lương tháng của họ có khả năng lên tới 50 triệu đồng/tháng. Bên cạnh mức lương cứng, nhân viên kinh doanh thường được thưởng thêm lãi “hoa hồng” theo quy định. 

Kiến trúc sư 

Lĩnh vực kiến trúc đem lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Trong đó có nghề kiến trúc sư luôn được đánh giá cao. Người lao động có thể ứng tuyển vị trí này ở đa dạng môi trường làm việc. Thông thường, kiến trúc sư có thể làm việc freelance hoặc đầu quân về các công ty nội thất. 

Xem thêm: Xin việc làm kiến trúc sư không khó như bạn nghĩ!

Kiến trúc sư là người chịu trách nhiệm thiết kế và tư vấn kiến trúc. Trước mỗi công trình, họ đều phải họp bàn kỹ lưỡng với khách hàng để đưa ra thiết kế hợp lý nhất. Dưới đây là một số đầu việc của kiến trúc sư: 

 • Khảo sát thực địa để có thiết kế phù hợp với khu dân cư, mạng lưới điện nước.
 • Thảo luận với khách hàng, đối tác để tìm kiếm ý tưởng.
 • Chuẩn bị thiết kế sơ bộ, gồm: vẽ mặt bằng, mặt đứng, phối cảnh… 
 • Hoàn thành và điều chỉnh hồ sơ thiết kế. 

Hiện tại, lương của kiến trúc sư thuộc nhóm cao tại Việt Nam. Con số này dao động trong khoảng 12-20 triệu đồng/ tháng. Chưa kể các khoản thưởng, đãi ngộ và trợ cấp khác. 

Việc làm Bình Phước
Kiến trúc sư có là việc làm Bình Phước lương cao nhất?

Nhân viên bán hàng 

Đôi khi, nhân viên bán hàng mới chính là lực lượng đem lại doanh thu trực tiếp cho công ty. Họ đảm nhận khá nhiều trách nhiệm. Từ đón tiếp khách hàng cho tới tư vấn và thực hiện thanh toán. Có thể nói, nhân viên bán hàng thay mặt ban quản lý tiếp xúc với người tiêu dùng. Bởi vậy, quá trình tuyển dụng nhân viên bán hàng rất khắt khe. Nhiều nơi còn yêu cầu thêm về ngoại hình, ví dụ: chiều cao trên 1m55, không xăm hình hay nhuộm tóc… 

Vị trí nhân viên bán hàng mang lại cơ hội thăng tiến dễ dàng. Từ nhân viên bình thường, bạn có thể lên tới chức quản lý chỉ sau 1 năm làm việc. Nghề này cũng thu hút nhiều bạn trẻ vì tính linh hoạt, có thể chia theo ca nhỏ. 

Về thu nhập, nhân viên bán hàng nhận cả lương cứng lẫn tiền thưởng theo doanh số. Sự chênh lệch thu nhập sẽ tùy thuộc vào tính chất công việc và số giờ làm đã đăng ký. Mức lương trung bình nhất thường trải dài từ 2-6 triệu đồng/tháng.

Nhân viên điều phối 

Nhân viên điều phối hoặc điều phối viên là người giúp cho quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ. Họ sẽ phải lập kế hoạch và quan sát, hướng dẫn mọi thành viên trong tổ chức. Có thể chia công việc điều phối thành 2 mảng chính. 

Công việc bên ngoài doanh nghiệp: 

 • Làm việc kết hợp với đối tác trong mọi công việc cần thiết. 
 • Có trách nhiệm gắn kết đối tác, duy trì mối quan hệ lâu dài. 
 • Phối hợp với các đơn vị có liên quan để thực hiện công việc. 
 • Quản lý, điều phối các chương trình liên kết nhằm mở rộng thị trường kinh doanh. 

Công việc bên trong doanh nghiệp:

 • Phối hợp với các bộ phận nội bộ, các phòng ban nghiệp vụ. 
 • Ghi nhận và giải quyết các phản hồi từ nhiều nguồn. 
 • Thường xuyên báo cáo tiến độ làm việc với ban lãnh đạo. 
 • Luôn tuân thủ và tôn trọng nội quy công ty. 
 • Tham gia thêm các khóa học và chương trình nâng cao chuyên môn. 
 • Xây dựng và quản lý đơn hàng sao cho hiệu quả, chính xác. 
 • Giám sát việc giao, nhận hàng hóa đúng tiến độ. 

Xem thêm: Nhân viên điều phối là gì? Ai thích hợp làm nghề này?

Tìm việc làm tại Bình Phước tại TopCV 

Việc làm Bình Phước
Tìm việc làm Bình Phước ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn tìm việc làm Bình Phước tốt nhất thì hãy truy cập ngay TopCV – cổng thông tin việc làm uy tín, chất lượng. Tại đây cung cấp vô số tin tức tuyển dụng đa ngành nghề, cùng với đó là công cụ tạo CV miễn phí. Bạn có thể tham khảo hệ thống mẫu CV độc đáo, sáng tạo, TopCV có sẵn cả CV song ngữ Anh – Việt để bạn tự tin ứng tuyển vào tập đoàn quốc tế. 

Trên đây là những thông tin liên quan nhất về việc làm Bình Phước. Hy vọng bạn sẽ có thêm những lựa chọn hữu ích. Đừng quên đọc thêm chia sẻ từ Blog.TopCV.vn để hướng nghiệp hiệu quả hơn! 

Nguồn ảnh: Sưu tầm