Tổng hợp các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất

các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tuyển dụng và bạn đang đau đầu làm sao để tuyển nguồn nhân lực với chi phí tối ưu nhất. Mở tài khoản đăng tin tuyển dụng là giải pháp tuyển dụng được nhiều HR lựa chọn. Vậy các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất là trang nào? Làm sao để chọn được kênh tuyển dụng chất lượng, tìm được ứng viên “chất”? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của blog.topcv.vn để có câu trả lời cụ thể nhé.

Các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Nhà tuyển dụng có thể tham khảo các trang web đăng tin tuyển dụng uy tín dưới đây:

Tuyendung.topcv.vn

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, đến nay TopCV trở thành nền tảng đăng tin tuyển dụng uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt đây cũng là trang web được nhiều ứng viên trẻ lựa chọn để tạo CV online, tìm kiếm việc làm phù hợp. Với các con số ấn tượng sau đây TopCV xứng đáng là cầu nối tuyệt vời giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên. Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng tại tuyendung.topcv.vn

  • Có hơn 30.000 ứng viên bật tìm việc ở thời điểm tìm kiếm
  • Với hơn 150.000 doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tuyển dụng thông minh, hiệu quả của TopCV
  • Hơn 3.000.000 lượt ứng viên truy cập hàng tháng, TopCV cũng là một trong các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất với lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
  • Trên trang TopCV.vn hiện nay có hơn 5.500.000 hồ sơ ứng viên tiềm năng, trong số này có đến hơn 60% hồ sơ ứng viên đã có kinh nghiệm 2 năm trở lên ở lĩnh vực tương ứng.
Nên lựa chọn các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất
Nên lựa chọn các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất

Doanh nghiệp lựa chọn đăng tin tuyển dụng có thể an tâm về hiệu quả cũng như vấn đề chi phí. Các hồ sơ ứng viên trên TopCV.vn đều đã qua kiểm duyệt kỹ lưỡng đảm bảo tránh tình trạng hồ sơ rác, hồ sơ ảo.

Ưu điểm khi đăng tin tuyển dụng tại tuyendung.topcv.vn

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trang web đăng tin tuyển dụng nhưng làm sao để kết nối đúng người, đúng việc là bài toán khó với bất cứ nền tảng tuyển dụng nào. Hiểu được hạn chế này với năng lực lõi là công nghệ, nhờ trí tuệ nhân tạo AI, TopCV mang mục tiêu thay đổi thị trường tuyển dụng ngày một hiệu quả hơn. Đồng thời giải quyết cùng lúc những bài toán khó với doanh nghiệp từ khâu tuyển dụng, quảng bá thương hiệu, đưa ra quy trình tuyển dụng, đăng tin tuyển dụng tới việc tìm kiếm và sàng lọc ứng viên.  

Sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của TopCV nhà tuyển dụng có thể chủ động trong việc lựa chọn, kích hoạt dịch vụ thích hợp nhằm tăng lượng hồ sơ ứng viên tìm việc ứng tuyển, qua đó chọn được các ứng viên tài năng. 

Đặc biệt nhờ có Toppy AI với khả năng phân tích yêu cầu, thói quen cũng như hành vi của cả ứng viên và nhà tuyển dụng, khai thác tối đa lượng dữ liệu của TopCV. Qua đó đưa ra những phán đoán, đề xuất về những giải pháp có thể đưa ra giúp quy trình tuyển dụng hiệu quả hơn, kết nối đúng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với những ứng viên phù hợp.

>>> Xem thêm: Nhà tuyển dụng nên đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu uy tín?

HRchannels – www.hrchannels.com 

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng cao cấp cho doanh nghiệp với quy mô lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Ngoài ra  HRchannels cũng hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên chất lượng ở vị trí cấp quản lý.

Talentbold – www.talentbold.com 

Đây là một trong các trang web hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí được đánh giá cao. Với giao diện chuyên nghiệp, tối ưu trải nghiệm với người dùng. Ứng viên tìm việc cũng có thể upload CV miễn phí nhằm tăng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương và chế độ tốt hơn.

Trang web tuyển dụng giúp doanh nghiệp tìm ứng viên nhanh chóng
Trang web tuyển dụng giúp doanh nghiệp tìm ứng viên nhanh chóng

Talentbold vì thế có nhiều CV chất lượng của các ứng viên cấp trung trở lên. Ngoài ra đơn vị này cũng đặc biệt chú trọng đến việc phát triển hệ thống quản trị tuyển dụng, đối tượng hướng đến là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn muốn tuyển dụng nhân sự cấp trung trở lên và quản lý quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Bảng xếp hạng website tuyển dụng tại Việt Nam theo SimilarWeb

Tìm việc nhanh – www.timviecnhanh.com 

Trang web này cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí ở nhiều ngành nghề nhw: marketing, sales, hành chính nhân sự,… đồng thời hướng đến đối tượng là những người mới đi làm hoặc đã đi làm và có kinh nghiệm từ 2-3 năm ở cấp bậc nhân viên, chuyên viên.

Việc Ơi – www.viecoi.vn 

Ra đời và phát triển từ năm 2015, so với nhiều đơn vị khác cùng lĩnh vực thì Việc ơi được coi là khá non trẻ. Tuy nhiên đơn vị này cũng đặc biệt chú trọng đến thiết kế với giao diện bắt mắt, thân thiện. Ứng viên và nhà tuyển dụng mà Việc ơi hướng đến là: bán hàng, kinh doanh, IT-phần mềm, kỹ thuật và cả lao động phổ thông.

Good CV – www.goodcv.vn 

Ngoài ra nhà tuyển dụng có thể chọn nền tảng đăng tin Good CV với tính năng đăng tin miễn phí, đa dạng lĩnh vực hoạt động. Các đối tượng ứng viên trên trang này chủ yếu là nhân viên, chuyên viên hay trưởng phòng kinh doanh của lĩnh vực bán hàng, kinh doanh. Điểm đặc biệt ở Good CV là ứng viên có thể tạo CV online với các mẫu CV sẵn có cho các vị trí, ngành nghề khác nhau.

Tìm việc – www.timviec.com.vn 

Tìm Việc giúp nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí cho các vị trí việc làm ở cấp độ nhân viên, kỹ sư, lập trình viên, đối tượng chủ yếu là người đi làm có kinh nghiệm từ 1 đến 5 năm. Trang web này đặc biệt thích hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu tìm kiếm ứng viên với mức lương đưa ra trung bình và cũng khá dễ để tuyển dụng.

Xem thêm: TOP 5 các trang tuyển dụng uy tín cho nhà tuyển dụng

Y BOX – www.ybox.vn 

Đây là trang web uy tín chủ yếu dành cho đối tượng người mới đi làm hoặc thực tập sinh, sinh viên. Ngoài ra Ybox cũng cung cấp những thông tin hữu ích cho đối tượng sinh viên hay người mới ra trường, chủ yếu là các cơ hội thực tập ở một số tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước hay các công ty đa quốc gia. Nếu có công việc liên quan đến các mảng này doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng lên trang web này chắc chắn sẽ có hiệu quả tích cực.

Trang web uy tín giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên dễ dàng hơn
Trang web uy tín giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên dễ dàng hơn

VietnamWorks

Là trang web khá nổi tiếng với cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam, thông qua VietnamWorks bạn có thể dễ dàng tìm được nhân sự nước ngoài chất lượng cho vị trí công việc đang cần tuyển. Thế nhưng nhà tuyển dụng cũng cần lưu ý bởi các CV trên trang này thường tốt hơn thực tế, bạn cũng nên theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên qua mỗi vòng. Từ đó đánh giá chính xác hiệu quả tuyển dụng qua trang này.

Vn.indeed.com

Đây là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng nổi tiếng thế giới, hiện đã có tên miền ở Việt Nam. Qua Vn.indeed bạn có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều ứng viên đang tìm kiếm việc làm. Đây cũng là trang web tuyển dụng khá ổn với những đánh giá về các cơ hội việc làm và nhà tuyển dụng, thông tin lương, hình ảnh doanh nghiệp cụ thể giúp các ứng viên hiểu rõ về doanh nghiệp trước khi nộp đơn.

Indeed có cả 2 lựa chọn là đăng tuyển miễn phí và trả phí đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng. Dù rằng còn khá mới mẻ nhưng Indeed Việt Nam vẫn có tiềm năng và phù hợp dùng tuyển dụng các vị trí ở nước ngoài.

Làm sao để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả?

Khi đánh giá hoạt động đăng tin tuyển dụng xem mức độ hiệu quả ra sao cần phải biết được số lượng ứng viên chất lượng, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp là bao nhiêu. Kết quả cuối cùng của quy trình tuyển dụng với nhiều bước vẫn là tuyển được đội ngũ nhân sự làm được việc trong thời gian ngắn nhất. 

Để đăng tin tuyển dụng ngoài việc chọn ra các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất, nhà tuyển dụng cần lưu ý các vấn đề sau đây. 

Tiếp cận đúng đối tượng ứng viên cho vị trí đăng tuyển

Bạn cần chọn được kênh tuyển dụng với nhiều ứng viên tiềm năng cho vị trí đang cần ứng tuyển  của doanh nghiệp. Có thể cân nhắc lựa chọn các kênh tuyển dụng miễn phí như: trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí, các trang mạng xã hội, tuyển dụng nội bộ, các diễn đàn,… Nhà tuyển dụng cần định hướng xem mình tìm kiếm ứng viên như thế nào: là người mới ra trường hay nhân viên, quản lý, trưởng phòng,… công việc đó thuộc nhóm ngành nào? Từ đó lựa chọn kênh tuyển dụng hợp lý.

Để gia tăng hiệu quả, nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển trên tất cả các kênh. Bên cạnh đó cần chú trọng nguồn lực nhằm khai thác tốt kênh phù hợp nhất để nhanh chóng tìm ra những ứng viên chất lượng mà không bị tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Nội  dung tin đăng tuyển cần rõ ràng, chính xác, chi tiết

Sau khi xác định được kênh tuyển dụng hay các trang tuyển dụng miễn phí thích hợp nhà tuyển dụng cần soạn nội dung đăng tuyển, chính là phần mô tả công việc của tin.

Ở phần này hãy nêu ra những điểm chính trong công việc của vị trí cần tuyển dụng. Nội dung càng cụ thể và chi tiết càng tốt nhưng cần chính xác để ứng viên  nắm được họ cần làm những việc gì cho vị trí này.Từ đó giúp ứng viên hiểu và tin tưởng nhà tuyển dụng.

Đặc biệt nhà tuyển dụng cũng nên chú ý văn phong cũng như cách trình bày sao cho phù hợp với mỗi kênh tuyển dụng nhằm gây ấn tượng, thu hút. Ví dụ bạn cần tuyển Trưởng phòng Marketing, bạn nên trình bày nội dung tin tuyển dụng bằng tiếng Anh ở các kênh tuyển dụng nhân sự như: TopCV, Vietnamworks, CareerBuilder,… và cả trên Linkedin nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, thu hút ứng viên có trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên khi đăng tuyển trên các diễn đàn ngành hoặc hội nhóm Facebook thì nên viết bằng tiếng Việt với văn phong ngắn gọn, súc tích để hấp dẫn người đọc hơn. 

Để lại thông tin liên lạc chính xác và chi tiết

Sau khi đăng tin tuyển dụng ở các trang web tuyển dụng hiệu quả bạn cũng nên để lại thông tin như: tên doanh nghiệp, email, số điện thoại, địa chỉ công ty để ứng viên có cơ sở gửi CV cũng như tìm hiểu về doanh nghiệp trước khi đến phỏng vấn.Với những chia sẻ trên đây hy vọng rằng các bạn có thể biết được các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất cũng như các lưu ý khi đăng tin tuyển dụng để đạt hiệu quả cao, tìm được những ứng viên tiềm năng chất lượng, đảm bảo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.