TOP 5 các trang tuyển dụng uy tín cho nhà tuyển dụng

TOP 5 các trang tuyển dụng uy tín cho nhà tuyển dụng
TOP 5 các trang tuyển dụng uy tín cho nhà tuyển dụng

Việc tuyển dụng nhân sự hiện tại đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi các ứng viên ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu bạn là một HR, nhà tuyển dụng hoặc doanh nghiệp đang mong muốn tìm kiếm ứng viên chất lượng, hãy tham khảo danh sách các trang tuyển dụng uy tín ngay sau đây.

TopCV – Top đầu các trang tuyển dụng uy tín

Được thành lập từ năm 2014, TopCV đã và đang là một trong các trang tuyển dụng uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay. TopCV nổi bật trên thị trường với 2 sản phẩm chính là công cụ tạo CV và kênh kết nối việc làm chất lượng. Do đó, TopCV hiện đang thu hút rất nhiều ứng viên, các bạn trẻ có nhu cầu tìm việc hiện nay.

Do đó, nếu bạn đang muốn tìm kiếm các trang web tuyển dụng uy tín, TopCV sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên ưu tiên đầu tiên. TopCV được quản lý bởi Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, đầy tài năng và nhiệt huyết.

Đặc điểm nổi bật của TopCV

Với lợi thế công nghệ, TopCV có những đặc điểm nổi bật sau đây để giúp cho nhà tuyển dụng có thể tiếp cận đến các ứng viên nhanh chóng hơn. Bao gồm:

 • Tuyển dụng công nghệ số: TopCV là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ AI, chủ động tìm kiếm cũng như gợi ý ứng viên phù hợp cho nhà tuyển dụng.
 • Hệ thống gợi ý việc làm thông minh: Trang tuyển dụng uy tín này không chỉ gợi ý ứng viên cho nhà tuyển dụng mà có thể thực hiện theo tính 2 chiều. Tức là, tin tuyển dụng của bạn cũng sẽ được gợi ý cho ứng viên phù hợp để họ có thể tiếp cận nhanh hơn.
 • Đề xuất tin tuyển dụng trong danh sách đến cho ứng viên qua ứng dụng TopCV trên di động hoặc qua email. Tin tuyển dụng này của bạn sẽ được hệ thống AI phân tích và gửi đến đúng ứng viên phù hợp. Từ đó giúp tăng tỉ lệ tuyển dụng thành công hơn.
 • Hỗ trợ cho các HR tài liệu liên quan đến tuyển dụng, Livechat, Hotline 24/7.
 • Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí, không giới hạn về số lượng.
 • Ứng dụng HRtech để giúp tối ưu, tăng được hiệu quả hơn trong quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Đặc biệt, đây là một trong những giải pháp hiệu quả đổi với những doanh nghiệp SMEs.
 • Cung cấp mạng tuyển dụng Remote Jobs (Work From Home) để giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều ứng viên, nhân lực tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó, TopCV cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín áp dụng tính năng TopCV Connect trên nền tảng của mình. Bới ứng dụng này, bạn có thể thực hiện trò chuyện, gọi điện trực tiếp cho ứng viên ngay trên TopCV. Bên cạnh đó, lịch sử tương tác, trao đổi cũng sẽ được lưu trữ lại để giúp nhà tuyển dụng dễ dàng kiểm soát thông tin hơn.

>>> Xem thêm: Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả và uy tín

TopCV là top đầu các trang tuyển dụng uy tín cho nhà tuyển dụng
TopCV là top đầu các trang tuyển dụng uy tín cho nhà tuyển dụng

Careerbuilder – Trang tuyển dụng việc làm uy tín

Một trong các trang tuyển dụng uy tín khác mà bạn có thể tham khảo bên cạnh TopCV chính là Careerbuilder. Đây là một trong những đơn vị luôn đổi mới trong việc sử dụng dữ liệu, công nghệ để phát triển được lĩnh vực quản lý nhân lực. Từ đó giúp cho doanh nghiệp có thể tìm kiếm, tuyển dụng, quản lý được nhân sự hiệu quả hơn.

Được sở hữu và điều hành bởi Careerbuilder Mỹ, hiện trang tuyển dụng việc làm này đã có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau như Canada, Mỹ, Việt Nam, Nam Mỹ,… Hiện tại, Careerbuilder vẫn đang là một trong các trang tuyển dụng uy tín được nhiều HR lựa chọn khi cần tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Đặc điểm nổi bật của Careerbuilder

Là đơn vị độc quyền phát triển chuỗi phần mềm “Hello to Hire” cao cấp: Đây là một ứng dụng giúp hỗ trợ cho quá trình quản lý nhân sự với hoạt động tương tác, tiếp cận ứng viên tiềm năng.

 • Hello to Hire theo chuẩn 4.0, hỗ trợ các tính năng quản lý đăng tuyển, quản lý ứng viên để giúp nhà tuyển dụng có thể quản lý, lên kế hoạch tuyển dụng phù hợp hơn.
 • Phần mềm Hello to Hire cũng sẽ giúp cho nhà tuyển dụng có được quy trình tuyển dụng, hỗ trợ và giúp cho quy trình tìm kiếm – tuyển dụng nhân sự của công ty, doanh nghiệp được kiểm soát tốt hơn. Hệ thống của Careerbuilder cũng sẽ lưu lại lịch sử hoạt động mà nhà tuyển dụng đã thực hiện.
 • Careerbuilder cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín hiếm hoi có hệ thống biểu đồ tuyển dụng, ứng tuyển, biểu đồ tuyển dụng theo cấp bậc, biểu đồ ứng viên,… để giúp nhà tuyển dụng có thể dễ dàng theo dõi được hoạt động tuyển dụng, so sánh hiệu quả tốt hơn.

>>> Xem thêm: TOP 5 các trang tìm việc uy tín mọi ngành nghề cho ứng viên

Vietnamworks – Website tuyển dụng uy tín

Tương tự với các trang tuyển dụng uy tín ở trên, Vietnamworks cũng là một sự lựa chọn được nhiều nhà tuyển dụng cân nhắc. Đây được xem là một trong các các website tuyển dụng cũng như nền tảng tuyển dụng phù hợp với những vị trí yêu cầu về kinh nghiệm.

Vietnamworks được điều hành và quản lý bởi tập đoàn Navigos Groups từ năm 2013. Tầm nhìn của nền tảng này là “Thành công sau Tuyển dụng”. Đây cũng chính là giá trị mà website tuyển dụng uy tín này muốn mang đến cho khách hàng của mình. Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết, Vietnamworks không ngừng hỗ trợ cho khách hàng, doanh nghiệp có thể phát triển hơn, giữ chân được nhân lực sau khi đã tuyển dụng thành công.

Vietnamworks được quản lý và điều hành bởi Navigos Groups
Vietnamworks được quản lý và điều hành bởi Navigos Groups

Đặc điểm nổi bật của Vietnamworks

So với các trang tuyển dụng uy tín khác, Vietnamworks sẽ có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Hệ thống đăng tinh tuyển dụng: Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí hoặc có phí, phù hợp với nhiều nhóm doanh nghiệp, người tuyển dụng, HR khác nhau. Hệ thống của Vietnamworks cung cấp thêm tính năng tìm hồ sơ ứng viên hiệu quả, nhanh chóng, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được ứng viên phù hợp theo từng ngày.
 • Tính năng Sort của Resume Search: Tính năng này sẽ giúp hệ thống trả kết quả trong Resume Search phù hợp với nhà tuyển dụng. Kết quả sẽ được sắp xếp theo mức độ liên quan đến từ khóa tìm kiếm. Được sắp xếp theo thời gian mà ứng viên cập nhật hồ sơ gần nhất, lượng xem việc làm nhiều nhất, lượng tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây.
 • Liên kết với diễn đàn Tinhte.vn: Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của website tuyển dụng uy tín Vietnamworks. Với mong muốn đẩy mạnh lĩnh vực tuyển dụng IT phần cứng, phần mềm, đơn vị này đã liên kết với Cộng đồng Khoa học – Công nghệ Tinhte.vn. Từ đó giúp tăng cơ hội tìm kiếm ứng viên liên quan đến lĩnh vực này của họ.
 • Hiển thị thông tin việc làm nổi bật có chỉ số tích cực: Đây cũng là một tính năng mới của Vietnamworks. Với tính năng này sẽ giúp tin tuyển dụng của bạn dễ dàng thu hút được hồ sơ ứng viên tốt hơn.

HRChannels.com – Kênh tuyển dụng uy tín cho HR

Với slogan là “Giải pháp tốt, con người tốt”, HRChannels là một trong các kênh tuyển dụng bạn có thể lựa chọn nếu muốn tìm kiếm những vị trí cấp cao, quan trọng trong doanh nghiệp. HRChannels.com là một trong các trang tuyển dụng miễn phí được điều hành bởi HRChannels group. Đơn vị này được hình thành với sứ mệnh có thể kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên được hiệu quả hơn.

Tương tự với Careerbuilder, HRChannels cũng là một trong các trang tuyển dụng dụng uy tín có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau. Ví dụ như Japan, Philippine, India, Singapore,…

HRChannels.com – Kênh tuyển dụng uy tín cho HR
HRChannels.com – Kênh tuyển dụng uy tín cho HR

Đặc điểm nổi bật của HRChannels

Khác biệt với những trang tuyển dụng uy tín được nhắc đến trong danh sách ngày hôm nay, HRChannels sẽ có một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • Cung cấp dịch vụ tuyển dụng các nhân sự cao cấp, quản lý trọn gói. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những vị trí “khó nhằn” này với đội ngũ của HRChannels.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê trợ lý Tuyển dụng chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những dịch vụ nổi bật mà HRChannels phát triển tại thị trường Việt Nam.

Cung cấp phần mềm quản lý tuyển dụng

Một trong những đặc điểm nổi bật khác của HRChannels chính là cung cấp cho doanh nghiệp, HR, nhà tuyển dụng một phần mềm quản lý tuyển dụng hữu ích. Với phần mềm này, bạn có thể:

 • Tự động hóa, phân hệ giao việc tuyển dụng dễ dàng hơn.
 • Sở hữu được trang tuyển dụng riêng của mình để quảng bá, tìm kiếm ứng viên.
 • Quản lý được nhân viên tuyển dụng nội bộ và các nhân viên tuyển dụng thuê ngoài.
 • Sử dụng chiến dịch Email Marketing để tìm kiếm được ứng viên tiềm năng.
 • Tạo nguồn, quản lý được dữ liệu ứng viên hoàn toàn bằng online hiệu quả hơn.
 • Báo cáo được hiệu suất tuyển dụng theo từng chu kỳ như thế nào.

Timviecnhanh – Trang tuyển dụng miễn phí

Là một trong các trang đăng tin tuyển dụng uy tín ra đời sớm nhất ở Việt Nam, hiện nay Timviecnhanh vẫn được nhiều HR lựa chọn là một nơi để đăng tin tìm kiếm ứng viên phù hợp. Timviecnhanh được quản lý và điều hành bởi Công ty Cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt.

Đây cũng là đơn vị nổi tiếng sở hữu các trang tin tuyển dụng uy tín khác như Mywork, Vieclam24h, Viectotnhat,… Đơn vị này với định hướng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên, đội ngũ nhân sự của Timviecnhanh đã không ngừng cố gắng và hỗ trợ tốt đa cho khách hàng doanh nghiệp, HR, nhà tuyển dụng.

Đặc điểm nổi bật của Timviecnhanh

Đặc điểm nổi bật của Timviecnhanh chính là đăng ký và bắt đầu tuyển dụng khá dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, cũng có thêm một số đặc điểm khác như:

 • Quản lý dịch vụ: Quản lý lịch sử sử dụng dịch vụ tuyển dụng của hệ thống như thế nào.
 • Quản lý tuyển dụng: Bao gồm hướng dẫn đăng tin, danh sách các tin tuyển dụng đã đăng.
 • Tìm kiếm hồ sơ ứng viên: Timviecnhanh cung cấp tính năng tìm kiếm được hồ sơ ứng viên nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại các hồ sơ đã lưu trước đó, đăng ký nhận các thông báo về hồ sơ ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.
Timviecnhanh – Trang tuyển dụng miễn phí
Timviecnhanh – Trang tuyển dụng miễn phí

Trên đây là các trang tuyển dụng uy tín mà các bạn HR, nhà tuyển dụng, doanh nghiệp có thể tham khảo. Bên cạnh việc đăng tải lên các trang tuyển dụng uy tín này, bạn đừng bên trình bày nội dung của bản mô tả công việc (JD) được rõ ràng hơn. Điều này sẽ giúp tin tuyển dụng của bạn thu hút ứng viên tốt hơn. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của TopCV – một trong các trang web tuyển dụng hàng đầu hiện nay để cập nhật tin tức thú vị liên quan đến tuyển dụng và các cơ hội việc làm hấp dẫn khác.