Theo SimilarWeb, tính đến hết tháng 04/2022, website www.topcv.vn đạt 3,3 triệu lượt truy cập trong tháng, chính thức vươn lên trở thành website tuyển dụng có lưu lượng truy cập lớn nhất, dẫn đầu thị trường Việc làm & Tuyển dụng tại Việt Nam. Theo sau đó lần lượt là các trang web vn.indeed.com với 2,9 triệu lượt truy cập, vietnamworks.com với 2,1 triệu lượt truy cập.

Cùng khám phá danh sách đầy đủ của SimilarWeb về 10 website có lưu lượng truy cập lớn nhất trong lĩnh vực Việc làm & Tuyển dụng tại Việt Nam trong bài viết này nhé!

1. TopCV – 3,3 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://www.topcv.vn/

Lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi để phát triển sản phẩm/dịch vụ cũng như luôn chú trọng nâng cao trải nghiệm người dùng, tính đến thời điểm hiện tại, TopCV là trang web tuyển dụng hiệu quả đang sở hữu hệ thống dữ liệu hơn 5 triệu ứng viên, 350.000+ nhà tuyển dụng tại Việt Nam và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Với lượng truy cập cao nhất tại SimilarWeb (tháng 05/2022), TopCV nhanh chóng dẫn đầu thị trường Việc làm & Tuyển dụng tại Việt Nam, là cầu nối giữa hàng triệu ứng viên với nhiều nhà tuyển dụng uy tín.

Ngoài việc cung cấp hàng trăm mẫu CV, TopCV còn sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kết nối ứng viên và các doanh nghiệp thông qua kênh đăng tin tuyển dụng. Theo đó, các dữ liệu người dùng ghi lại trong CV đều được hệ thống thu thập và phân loại để bóc tách, xử lý. Dựa trên mô tả công việc và yêu cầu cho ứng viên, công nghệ của TopCV sẽ đưa ra những phân tích chuẩn sát theo thời gian thực và đưa ra gợi ý nhà tuyển dụng phù hợp cho ứng viên và ngược lại. Đồng thời, ứng dụng di động TopCV luôn nằm trong vị trí top đầu về các ứng dụng tìm việc, đưa TopCV không chỉ là website tuyển dụng mà là nền tảng tuyển dụng đa kênh với tính ứng dụng công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Sau gần 8 năm, với sự nỗ lực không ngừng, nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV ngày càng được các doanh nghiệp và cộng đồng người tìm việc tại Việt Nam đón nhận, đồng hành, và thứ hạng hiện tại của TopCV trên thị trường đã minh chứng cho điều đó. TopCV đã, đang, và sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để giải quyết tốt hơn bài toán tuyển dụng – việc làm tại Việt Nam, và rộng hơn đó là cả hệ sinh thái HR-Tech.

2. Indeed Việt Nam – 2,9 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://vn.indeed.com/

Indeed là trang web việc làm trên toàn thế giới của Mỹ được thành lập từ 2004. Với Indeed, bạn có thể giới thiệu miễn phí công ty của mình cho hàng triệu người tìm việc. Indeed được đánh giá là trang tuyển dụng đầy đủ thông tin về nhà tuyển dụng, việc làm, thông tin rõ ràng về lương thưởng, chế độ đãi ngộ.

3. VietnamWorks – 2,1 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://www.vietnamworks.com/

Được thành lập từ năm 2002, VietnamWorks là một trong những website tuyển dụng uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Trang tin được đánh giá thuộc top đầu, quy tụ số lượng các nhà tuyển dụng uy tín tham gia để tìm kiếm những ứng viên đã có kinh nghiệm, trình độ cho vị trí công việc.

VietnamWorks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Với website này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn.

4. CareerBuilder – 1,8 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://careerbuilder.vn/

Là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, CareerBuilder là cái tên quen thuộc được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Nền tảng này sở hữu tính năng lọc hồ sơ dành cho nhà tuyển dụng được đánh giá là tốt so với thị trường.

5. 123Job – 1,4 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://123job.vn

Thành lập từ năm 2018, 123job với hơn 1,4 triệu lượt truy cập/tháng. Website hoạt động với mong muốn mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ và là đối tác tin đáng tin cậy cho những đơn vị tuyển dụng.

6. Tìm Việc 365 – 1,1 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://timviec365.vn

Với 1,1 triệu lượt truy cập/tháng Timviec365.vn là website tuyển dụng có lượng truy cập ổn định trong khoảng thời gian gần đây. Cùng với TopCV, đây là một trong số ít doanh nghiệp cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí.

7. Tìm Việc Nhanh – 0,94 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://timviecnhanh.com/

Nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng khá đa dạng từ những công việc phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp. Quy trình đăng tin tuyển dụng ở Timviecnhanh (dù miễn phí hay trả phí) nhìn chung được đánh giá là khá nhanh gọn, đơn giản với doanh nghiệp đã sử dụng.

8. Việc Làm 24h – 0,81 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://vieclam24h.vn/

Là “con đẻ” của 24.com.vn, Vieclam24 có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của công ty mẹ và trở thành một trong những website tuyển dụng uy tín. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng cho nhiều ngành nghề, vị trí và trình độ lao động khác nhau. Một năm gần đây Việc Làm 24h đã có sự bứt phá hơn về hình ảnh thương hiệu.

9. JobStreet Việt Nam – 0,77 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://www.jobstreet.vn/

Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 80.000 khách hàng doanh nghiệp trong khu vực. Số lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet được đánh giá là không hề thua kém các đối thủ tương đương. Điểm nổi bật của Jobstreet đó là danh sách các đối tác nước ngoài giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm cơ hội hợp tác tại nhiều nước trên thế giới.

10. JobsGo – 0,73 triệu lượt truy cập/tháng

Website: https://jobsgo.vn/

Theo dữ liệu từ SimilarWeb, JobsGo đã có 0,73 triệu lượt truy cập/tháng. Với hướng đi tập trung vào mảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của 3 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Quảng cáo trực tuyến, PR – Marketing, người tìm việc hay Nhà Tuyển dụng sẽ kết nối được đúng với đối tượng, phù hợp với nhu cầu thông qua trang web này.

Tạm kết

Trên đây là danh sách 10 website Tuyển dụng & Việc làm có lượt truy cập lớn nhất tại Việt Nam theo số liệu từ SimilarWeb (tháng 05/2022). Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ứng viên lựa chọn được kênh tuyển dụng uy tín, cũng như giúp nhà tuyển dụng lựa chọn điểm chạm hoàn hảo trong hành trình tìm kiếm nhân tài.