Top 7 việc làm Thanh Hóa HOT nhất 2021

Việc làm Thanh Hóa
Việc làm Thanh Hóa

Thanh Hóa là khu vực tập trung nhiều công ty và tập đoàn lớn. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm Thanh Hóa luôn tăng cao với nhiều vị trí việc làm hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây thì xin chúc mừng, hàng ngàn cơ hội việc làm đang chờ đón bạn. Dưới đây là top 7 việc làm HOT nhất tại Thanh Hóa, bạn có thể xem xét và lựa chọn công việc phù hợp.

Tình hình tuyển dụng việc làm Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh có tốc độ kinh tế thuộc top đầu khu vực các tỉnh đồng bằng duyên hải miền Trung. Với việc có nhiều tập đoàn lớn như FLC, Vingroup, Sungroup, Eurowindow,.. đầu tư vào mảnh đất này, thị trường việc làm tại đây cũng sôi động hơn bao giờ hết.

Đồng thời, các tổ chức chính quyền cũng hết sức tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với người lao động. Có nhiều phiên giao dịch giới thiệu việc làm do tỉnh Thanh Hóa tổ chức với sự tham gia của đông đảo người lao động lẫn nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng thực hiện đăng tải thông tin việc làm trên các website tín dụng. TopCV chính là địa chỉ được nhiều nhà tuyển dụng tại Thanh Hóa sử dụng hiện nay. Và dưới đây là top 7 việc làm hấp dẫn nhất tại khu vực này.

Top 7 việc làm tại Thanh Hóa HOT nhất

Nhân viên kinh doanh

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng,... luôn không bao giờ thiếu ở khu vực Thanh Hóa
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng,… luôn không bao giờ thiếu ở khu vực Thanh Hóa

Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng, nhiều công ty, doanh nghiệp đã được thành lập và phát triển tại Thanh Hóa. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng,… luôn không bao giờ thiếu ở khu vực này. 

Với vị trí công việc này, bạn có thể ứng tuyển cho dù có nhiều hay ít kinh nghiệm. Một số công ty không yêu cầu kinh nghiệm và sẵn sàng đào tạo lại từ đầu cho nhân viên. Các lĩnh vực làm việc khá đa dạng để bạn chọn lựa như: phần mềm, máy móc, chuyển phát nhanh,.. 

Mức thu nhập: khoảng 8-20 triệu/tháng (kể cả hoa hồng)

>>> Xem thêm: Mô tả công việc của nhân viên kinh doanh mới nhất

Trưởng phòng kinh doanh

Bộ phận kinh doanh phát triển đồng nghĩa với việc cần có 1 người quản lý và đưa ra chiến lược kinh doanh đúng đắn. Vị trí này yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm quản lý ít nhất từ 1-2 năm và có thêm các kỹ năng giao tiếp, tổ chức và quản lý con người. Vì vậy không phải ai cũng phù hợp và có thể ứng tuyển vào công việc này.

Mức thu nhập: khoảng 10-40 triệu

Nhân viên mua hàng 

Nhân viên thu mua là bộ phận không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Theo sự mở rộng của các doanh nghiệp tại Thanh Hóa thì đây cũng là vị trí công việc luôn thiếu nhân lực. Các lĩnh vực thu mua chủ yếu là mua hàng tiêu dùng,… 

Mức thu nhập: theo thỏa thuận 

Trình dược viên

Trong thời buổi dịch bệnh đang diễn ra thì dược phẩm là một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất hiện nay trên toàn quốc nói chung và Thanh Hóa nói riêng. Các công ty dược phẩm tại khu vực này hiện đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn Trình dược viên. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm Trình dược viên thì đó sẽ là một lợi thế khi ứng tuyển. Còn nếu không có kinh nghiệm, các công ty chấp nhận đào tạo tư đầu. 

Mức thu nhập: 10-19 triệu/tháng (tùy theo doanh số)

>>> Tin liên quan: Trình dược viên là gì? Trọn bộ thông tin “từ A đến Z” cho người trong nghề

Giáo viên tiếng Anh

Giáo viên tiếng Anh
Giáo viên tiếng Anh

Giáo viên tiếng Anh là nghề nghiệp chưa bao giờ hết HOT bởi hiện nay tiếng Anh đang là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Việt Nam. Khu vực Thanh Hóa cũng không ngoại lệ khi nhu cầu học tiếng anh của học sinh, sinh viên, người đi làm ngày càng gia tăng.

Vị trí này yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm đứng lớp làm giảng viên hoặc trợ giảng ít nhất 1 năm. Tuy nhiên đi kèm với đó là mức lương khá hấp dẫn, tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của bạn.

Mức thu nhập: tới 15 triệu/tháng

Nhân viên điều dưỡng

Vị trí nhân viên điều dưỡng tại khu vực Thanh Hóa chủ yếu làm việc trong các thẩm mỹ viện hoặc tổ chức y tế. Vị trí này chủ yếu thực hiện các công việc như hỗ trợ tiếp đón khách hàng, thực hiện chăm sóc và điều dưỡng theo chuyên môn cho khách hàng, bệnh nhân,…

Vì vậy khi ứng tuyển vào đây bạn bắt buộc phải tốt nghiệp từ các cao đẳng, trung cấp, đại học Y dược hoặc Điều dưỡng. Đồng thời nếu bạn có chứng chỉ hành nghề hoặc kinh nghiệm làm công việc điều dưỡng sẽ là điểm cộng đối với nhà tuyển dụng.

Mức thu nhập: từ 6-8 triệu/tháng

Kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng
Kỹ sư xây dựng

Vị trí tuyển dụng khá đa dạng như Kỹ sư Qs, Kỹ sư hiện trường, kỹ sư giám sát công trình, Kỹ sư Shop Drawing,..

Thanh Hóa là một trong những điểm đến mới của làn sóng đầu tư bất động sản hiện nay. Với nhiều khu đô thị, dự án lớn đang tiến hành khởi công, vị trí kỹ sư xây dựng cũng “khát” nhân lực hơn bao giờ hết. 

Các vị trí tuyển dụng khá đa dạng như Kỹ sư Qs, Kỹ sư hiện trường, kỹ sư giám sát công trình, Kỹ sư Shop Drawing,.. Tuy mức lương khá hấp dẫn nhưng hầu hết các vị trí này đều yêu cầu kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 1-3 năm. 

Mức thu nhập: từ 9-18 triệu/tháng

Trên đây là những thông tin mà Blog.TopCV muốn gửi tới bạn về tình hình việc làm tại Thanh Hóa. Hy vọng bạn đã có định hướng công việc phù hợp thông qua bài viết trên. Đừng quên sử dụng TopCV để tạo ngay CV và ứng tuyển ngay các công việc hấp dẫn. Với kho CV mẫu đồ sộ và độc đáo, bạn có thể dễ dàng tự tạo ra một mẫu CV cực “chất” để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.