Khám phá Top việc làm tại Bắc Kạn lương cao nhất 2021

việc làm tại bắc kạn

Bắc Kạn là tỉnh thành đang có nhiều sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, trong đó có cả sự chuyển biến về khía cạnh kinh tế. Muốn làm việc tại Bắc Kạn thì nên chọn lĩnh vực nào? Việc làm tại Bắc Kạn nào đem lại thu nhập tốt nhất? Trong bài viết sau đây, Blog.TopCV.vn sẽ cùng bạn khám phá chi tiết. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Bắc Kạn 

Bắc Kạn là một tỉnh nằm ở Đông Bắc Bộ Việt Nam. Từ thủ đô Hà Nội, bạn có thể di chuyển 162 km để tới Bắc Kạn. Vì là tỉnh vùng núi nên địa hình Bắc Kạn rất cao và phức tạp. Trước đây, cơ sở vật chất của vùng không mấy phát triển. Mãi tới khoảng 5 năm gần đây thì Bắc Kạn mới có đột phá về kinh tế. Từ đó, tỉnh bắt đầu thu hút được nhân công lao động đến từ mọi miền đất nước. 

Bắc Kạn có thế mạnh về công nghiệp khai thác. Tại đây sở hữu nhiều mỏ, quặng khoáng sản, phù hợp với lĩnh vực xây dựng và nông – lâm nghiệp. Để nâng cao chất lượng việc làm, tỉnh Bắc Kạn đã đề ra 4 chương trình trọng tâm. Trong đó bao gồm: nâng cao chất lượng cán bộ, cải cách hành chính, phát triển kinh tế thương mại, phát triển công nghiệp. Bên cạnh nguồn tài nguyên phong phú thì Bắc Kạn còn đem lại cơ hội việc làm du lịch nhờ vào  vườn Quốc gia Ba Bể. 

Chia sẻ 5 việc làm Bắc Kạn mới và HOT 2021

việc làm tại Bắc Kạn
Giới thiệu TOP 5 việc làm tại Bắc Kạn 

Nhân viên phát triển thị trường 

Nhân viên phát triển thị trường đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Quá trình phân phối sản phẩm ảnh hưởng nhiều đến doanh thu nên doanh nghiệp nào cũng cần nhân viên phát triển thị trường trợ giúp. Hiểu biết kỹ càng về thị trường không chỉ giúp doanh nghiệp tăng thu nhập mà còn hạn chế tình trạng sản xuất thừa, thiếu.

Nhìn chung, nhân viên phát triển thị trường làm việc trực tiếp với tình hình thực tế. Họ phải nghiên cứu và phân tích nhiều yếu tố khác nhau. Không có kết quả đánh giá của nhân viên thị trường thì doanh nghiệp không thể nào đề ra chiến lược kinh doanh hiệu quả. Bởi vậy,  thu nhập hiện nay của nhân viên phát triển thị trường nằm trong nhóm cao nhất Bắc Kạn. Mức lương này dao động trên dưới 10 triệu đồng/tháng. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết về vị trí công việc nhân viên phát triển thị trường

Lập trình viên 

Công nghệ thông tin là nhóm ngành mới và hiện đại, áp dụng được ở rất nhiều lĩnh vực. Tại Bắc Kạn, việc làm lập trình viên đang tăng trưởng mạnh mẽ trong nhóm công nghệ thông tin. Vị trí này được nhiều tập đoàn và công ty nhắm tới để hỗ trợ công nghệ 4.0 hiệu quả. Ở thời điểm hiện tại, thu nhập lập trình viên luôn thuộc TOP tốt nhất Việt Nam. Ngay từ khi mới ra trường, sinh viên ngành này đã có thể nhận 5-12 triệu đồng/ tháng. Ngoài thu nhập chính trên công ty, lập trình viên còn có thể kiếm thêm thu nhập từ dự án freelance. 

Xem thêm: Lập trình viên học ngành gì? Có phải chỉ học mỗi ngành CNTT?

việc làm tại Bắc Kạn
Không nên bỏ qua vị trí lập trình viên trong nhóm việc làm tại Bắc Kạn 

Nhân viên marketing  

Bộ phận marketing chính là chìa khóa mở ra thành công cho nhiều doanh nghiệp. Marketing chính là tiếp thị. Hoạt động này bao gồm tất cả những việc làm nhằm thu hút khách hàng đến với thương hiệu. Một nhân viên marketing giỏi còn phải biết sáng tạo và khéo léo để duy trì mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Dưới đây là 6 loại hình marketing được sử dụng phổ biến hiện nay:

 • Marketing SEO
 • Digital Marketing (mạng xã hội)
 • Print Marketing (in ấn)
 • Search Engine Marketing (SEM)
 • Media Marketing
 • Blog Marketing

Xem thêm: Ngành Marketing học trường nào? Phẩm chất của người Marketing giỏi

Để đảm bảo hoạt động marketing diễn ra trơn tru, nhân viên marketing phải thực hiện các công việc sau:

 • Lên ý tưởng về kế hoạch marketing.
 • Triển khai kế hoạch sau khi được ban lãnh đạo duyệt. 
 • Đo lường hiệu quả từ các chiến dịch truyền thông. Từ đó rút kinh nghiệm cho lần sau. 
 • Quản lý kênh marketing online: fanpage, website, kênh YouTube… 
việc làm tại Bắc Kạn
Marketing là một trong những việc làm tại Bắc Kạn hấp dẫn nhất 

Kỹ sư xây dựng

Việt Nam đang ngày càng chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng. Điều này được thể hiện rõ nhất thông qua cơ hội việc làm tại Bắc Kạn. Hàng loạt doanh nghiệp trong tỉnh đã và đang tuyển dụng kỹ sư xây dựng để phát triển cơ sở vật chất. Khác với người kiến trúc sư tạo ra bản vẽ công trình, vị trí kỹ sư xây dựng thiên về kỹ thuật thực hành hơn. Bởi thế, mức thu nhập của ngành nghề này tương xứng với môi trường lao động vất vả. 

Mức lương trung bình của kỹ sư xây dựng có sự dao động lớn. Lương cao hay thấp tùy thuộc vào cấp bậc, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Cụ thể như sau:

 • Lương kỹ sư xây dựng khởi điểm: 5-8 triệu đồng/ tháng. 
 • Lương kỹ sư trên 5 năm kinh nghiệm: 15-30 triệu đồng/ tháng.
 • Lương kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm, kèm theo khả năng quản lý: hơn 50 triệu đồng/tháng. 

Như vậy, nếu bạn muốn tìm việc làm tại Bắc Kạn ổn định thì nên cân nhắc ứng tuyển làm kỹ sư xây dựng.  

Xem thêm: Mỗi nghề một mẫu CV: ngành xây dựng

Nhân viên kinh doanh 

Thị trường kinh tế ở Bắc Kạn tuy chưa sôi động nhưng vẫn luôn phát triển đều đặn. Trong tương lai, tỉnh này hứa hẹn tiềm năng mở rộng kinh doanh. Đặc biệt là tập trung vào thương mại quốc tế để kinh doanh khoáng sản. Có thể nói, nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh ở Bắc Kạn khá đa dạng. Nhân viên kinh doanh có thể làm việc tại bất kỳ lĩnh vực nào. Phổ biến nhất là: thương mại, logistics, sản phẩm/dịch vụ… 

Tìm việc làm Bắc K ở đâu uy tín? 

TopCV.vn là một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam. Trên đây cung cấp mọi thông tin việc làm chất lượng. Không chỉ có việc làm Hà Nội, việc làm TP. Hồ Chí Minh mà bạn còn có thể tham khảo việc làm khắp 63 tỉnh thành cả nước. Từ đó, tìm kiếm việc làm Bắc Kạn trở nên dễ dàng và tiện lợi. 

Nếu muốn nâng cao khả năng trúng tuyển thì bạn nên tham khảo luôn loạt mẫu CV hoàn chỉnh. TopCV cho phép tạo CV online nên hãy trải nghiệm để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nghề nghiệp nào nhé! 

Hy vọng bài viết trên đã đem lại nhiều thông tin bổ ích. Hãy xác định mục tiêu nghề nghiệp cụ thể để sẵn sàng bước vào hành trình mới. Chúc các bạn thành công! 

Nguồn ảnh: Sưu tầm