Khám phá TOP những việc làm Phú Thọ HOT 2021

Khám phá TOP những việc làm Phú Thọ HOT 2021
Khám phá TOP những việc làm Phú Thọ HOT 2021

Việc làm Phú Thọ nào đang có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay khi sự tăng trưởng kinh tế của Phú Thọ đang ngày một mạnh mẽ hơn? Với tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện tại ở Phú Thọ, thay vì tập trung tìm kiếm việc làm ở các thành phố lớn như tìm việc làm ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,…thì các bạn có thể chuyển qua tìm việc làm tại các địa bàn tỉnh để giảm thiểu sự cạnh tranh, thu nhập hấp dẫn, phù hợp với chuyên môn.

Tình hình tuyển dụng việc làm Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh thành nằm ở cửa ngõ Tây Bắc của Hà Nội, cách Thủ đô khoảng 80km về phía Bắc. Đây là tình thành đang thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Tính đến 15/12/2020, toàn tỉnh có 699 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Phú Thọ là tình thành đang có sự phát triển kinh tế vượt bậc. Nhiều ngành nghề đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn là người lao động có tay nghề cao, có trình độ năng lực tốt thì để tìm việc làm Phú Thọ lương cao sẽ không hề khó khăn chút nào. So với những thành phố lớn khác thì việc làm tại Phú Thọ ít tính cạnh tranh hơn, bạn có thể tìm được những công việc ưng ý với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Những việc làm Phú Thọ HOT nhất 2021

Lái xe

Một trong những nhóm việc làm tại Phú Thọ đang có nhu cầu cao hiện nay có thể kể đến chính là lái xe. Xu hướng tìm việc làm lái xe tại tỉnh Phú Thọ đang phát triển và gia tăng nhiều hơn trước, nguyên nhân chính là do nhu cầu đi lại của người dân tại đây tăng cao cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ ở các ngành nghề nên việc giao nhận hàng hóa cũng được diễn ra thường xuyên và liên tục.

 Việc làm lái xe tại tỉnh Phú Thọ đang phát triển và gia tăng nhiều hơn
 Việc làm lái xe tại tỉnh Phú Thọ đang phát triển và gia tăng nhiều hơn

Đặc biệt đây là công việc cũng không cần đến trình độ, hay kiến thức tại các trường đại học, cao đẳng mà chỉ cần có bằng lái xe là được. Để tìm kiếm việc làm lái xe, các bạn có thể tìm thông tin việc làm tại Phú Thọ thông qua các trang tuyển dụng, báo chí, internet.

Công nhân sản xuất

Với sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nên nhu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất trên địa bàn này đang tăng lên một cách chóng mặt. Để đáp ứng được yêu cầu công việc, người tìm việc sẽ không cần nhiều về trình độ, bằng cấp mà chỉ cần có đủ sức khỏe để làm việc là được. Để ứng tuyển thành công việc làm công nhân tại Phú Thọ, người tìm việc cần chú ý đến một số vấn đề như:

  • Trang phục lịch sự
  • Tự tin vào khả năng, tinh thần, mục tiêu và trách nhiệm công việc của bạn 
  • Giao tiếp tốt cũng là một khả năng mà bất kỳ công ty nào cũng đánh giá về bạn nên bạn hay thể hiện mình là người lịch sự, chuyên nghiệp và rõ ràng

Kế toán

Kế toán luôn là một trong những công việc hot hiện nay do số lượng sinh viên học ngành này rất nhiều nên tỷ lệ cạnh tranh vào vị trí này là khá cao. Do đó ứng viên nếu muốn đăng tuyển vào vị trí này cần phải thực sự có năng lực và trình độ. Nếu muốn ứng tuyển vào vị trí việc làm kế toán tại Phú Thọ, ứng viên cần:

  • Thành thạo về tin học văn phòng và phần mềm chuyên ngành kế toán 
  • Phải có bằng cấp, chứng chỉ về trình độ chuyên môn kế toán
  • Có khả năng phân tích, tổng hợp, thống kê và xử lý dữ liệu 
  • Nhạy cảm với những thay đổi, thay đổi nền kinh tế, tài chính của đối thủ 
  • Do công việc liên quan đến tiền nong của công ty, nên việc làm này đòi hỏi ứng viên phải chính xác, rõ ràng và minh bạch 
Kế toán luôn là một trong những công việc hot tại Phú Thọ hiện nay
Kế toán luôn là một trong những công việc hot tại Phú Thọ hiện nay

Ngoài ra tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của từng công ty, các công ty sẽ có những yêu cầu cụ thể riêng cho một nhân viên kế toán ví dụ như: Với những công ty xuất nhập khẩu, kế toán viên cũng cần phải thông thạo cả tiếng Anh.

Việc làm ngoại ngữ tiếng Anh

Một trong những nhóm việc làm Phú Thọ đang có nhu cầu cao chính là nhóm việc làm tiếng Anh bởi những năm gần đây có rất nhiều công ty nước ngoài đã đầu tư số vốn không nhỏ vào tỉnh. Cơ hội việc làm cực tốt cho các ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt, có sở thích kinh doanh và có kinh nghiệm bán hàng, có khả năng quản lý và lãnh đạo tốt. Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng với đó là mức lương phù hợp với khả năng của bạn. 

Trợ lý giám đốc tiếng Anh

Các ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt, có nguyện vọng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có khả năng quản lý, lắng nghe và sắp xếp công việc một cách hiệu quả.

Với mức lương trung bình nhận được từ 1000 – 1500$/tháng, cùng với đó là những khoản thù lao hấp dẫn đó là những lý do bạn không thể không bỏ lỡ vị trí công việc tiềm năng này.

Trợ lý tiếng Anh tại Phú Thọ có mức lương khá cao
Trợ lý tiếng Anh tại Phú Thọ có mức lương khá cao

Phiên dịch viên tiếng Anh 

Các ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin, nhiệt tình, năng động với việc phiên dịch. Mong muốn một công việc ổn định thì đây chính là một vị trí công việc cực tốt đối với những ứng viên có nhu cầu muốn tìm việc làm tiếng Anh tại Phú Thọ 

Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được thể hiện bản thân và cống hiến để hoàn thành được công việc một cách tốt nhất. Mức lương mà những ứng viên ứng tuyển vào vị trí này có thể nhận được rơi vào khoảng từ 1000 – 1200$/tháng, ngoài mức lương chính thức ra bạn có thể nhận được rất nhiều những khoản thưởng khác.

Ngoài 2 vị trí trên, một số vị trí công việc tiếng Anh cực kỳ hấp dẫn khác mà ứng viên có thể tìm kiếm việc làm tại Phú Thọ có thể tham khảo là: Trường phòng, giám đốc phát triển thị trường,…

>>> Xem thêm: Trợ giảng tiếng Anh là gì? Lương có cao không?

Kết luận

Trang web tuyển dụng được xem là công cụ tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất trong thời đại 4.0 này. Ứng viên cũng không cần mất nhiều thời gian đến các trung tâm giới thiệu việc làm sau đó nộp CV và chờ kết quả từ họ. Chỉ cần một cú click chuột, ứng viên có thể tìm được việc làm Phú Thọ tại TOPCV, sau khi tìm được công việc ưng ý bạn có thể tạo CV trực tuyến ngay trên web tuyển dụng của TOPCV một cách miễn phí. Chúc các bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp với bản thân của mình!

Nguồn ảnh: Sưu tầm