Hướng dẫn tìm kiếm việc làm Ninh Bình chất lượng

Việc làm Ninh Bình
Việc làm Ninh Bình

Với lợi thế về vị trí địa lý, tài nguyên khoáng sản và cảnh đẹp tự nhiên, hiện nay tỉnh Ninh Bình đã và đang trên đà phát triển mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy tìm việc làm Ninh Bình có khó không? Có những job nào đang HOT? Câu trả lời sẽ được Blog.TopCV bật mí ngay trong bài viết dưới đây. 

Khám phá tiềm năng việc làm Ninh Bình 

Tinh Ninh Bình là địa phương có vị thế thuận lợi với hệ thống giao thông xuyên suốt đa dạng từ tuyến đường sắt Bắc Nam, QL 1A và một số tuyến đường trọng điểm khác. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông cùng với thế mạnh về điều kiện tự nhiên sẵn có đã giúp địa phương này thu hút được nhiều nhà đầu tư. 

Theo đó, hiện nay, cơ hội việc làm Ninh Bình đang rất rộng mở, cụ thể là một số ngành như:

Du lịch

Nổi tiếng với nhiều danh thắng như Cố đô Hoa Lư, Tràng An, di tích chùa Bái Đính.., Ninh Bình có tiềm năng rất lớn về du lịch. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng các vị trí liên quan đến ngành nghề này tại đây cũng rất cao. Cụ thể, ngành du lịch Ninh Bình đang tìm kiếm nhân sự làm hướng dẫn viên, cán bộ quản lý khu du lịch, các vị trí hành chính, nhân sự làm việc tại văn phòng các công ty du lịch…

May mặc

Với 7 khu công nghiệp trên toàn tỉnh, Ninh Bình sở hữu nhiều doanh nghiệp may mặc lớn tạo ra hàng nghìn việc làm mỗi năm. 

Ngành may mặc của Ninh Bình chủ yếu là xuất khẩu ra nước ngoài nên quy mô tương đối lớn, yêu cầu nhiều nhân sự. Bên cạnh các vị trí lao động phổ thông như công nhân thì các công việc văn phòng, hành chính nhân sự, ngoại thương… cũng đang rất rộng mở. 

Ninh Bình sở hữu nhiều doanh nghiệp may mặc lớn

>>>> Xem thêm: Cơ hội việc làm ngành may và những thông tin hữu ích bạn nên biết

Khai thác khoáng sản

Ninh Bình là vùng đất bán sơn địa với nhiều tài nguyên khoáng sản phong phú. Trong đó có thể kể đến đá vôi, đất sét, nước khoáng và than bùn là những nguồn tài nguyên có trữ lượng lớn. Với thế mạnh này, Ninh Bình thu hút được nhiều doanh nghiệp khai thác khoáng sản hoạt động trên địa bàn. Đặc biệt là tại các khu vực đồi núi thấp như Tam Điệp, Nho Quan, Gia Viễn…

Các doanh nghiệp này mang đến nhiều cơ hội việc làm dành cho các kỹ sư địa chất, chuyên viên quản lý dự án… 

Xây dựng 

Song hành với việc phát triển cơ sở hạ tầng, ngành xây dựng của tỉnh Ninh Bình cũng có sự bứt hát vượt bậc trong những năm qua. Một số công trình xây dựng đáng chú ý trong những năm gần đây của tỉnh chính là di tích chùa Bái Đính với quy mô hơn 539 ha. 

Từ đó có thể thấy được những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành xây dựng tinh mang lại. 

TopCV – nguồn việc làm Ninh Bình uy tín, chất lượng 

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm Ninh Bình chất lượng uy tín nhưng chưa biết nên tìm ở đâu và như thế nào, hãy truy cập ngay TopCV – nền tảng tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam.

Với mạng lưới hàng nghìn nhà tuyển dụng cùng hơn 30.000 cơ hội việc làm mới nhất được cập nhật mỗi ngày, TopCV là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho nhiều ứng viên. 

Tại đây, bạn có thể tìm thấy việc làm Ninh Bình mới nhất, các công ty ở Ninh Bình tuyển dụng những vị trí nào. Là nền tảng kết nối việc làm thông qua CV (Hồ sơ xin việc) đầu tiên tại Việt Nam, TopCV cho phép ứng viên tạo hồ sơ online và được các NTD sẽ chủ động kết nối dù bạn ở bất cứ đâu. 

Chỉ với 3 bước đơn giản, những việc làm hấp dẫn đã ở ngay trong tầm tay bạn. Cụ thể:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin việc thật ấn tượng và chuyên nghiệp với công cụ hỗ trợ viết CV hàng đầu Việt Nam của TopCV. 

Bước 2: Tìm kiếm những cơ hội việc làm theo từ khóa có liên quan như tên công ty, vị trí muốn ứng tuyển, địa điểm làm việc… Chỉ sau 1 click, hồ sơ của bạn đã đến tay nhà tuyển dụng. 

Bước 3: NTD chủ động liên hệ với bạn qua CV nếu hồ sơ phù hợp. Bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm quá lâu mà vẫn có được những lời mời siêu hấp dẫn. 

Xem thêm: Các ngành dịch vụ ở Việt Nam hiện nay và cơ hội việc làm ngành dịch vụ

Với TopCV tìm việc làm chưa bao giờ dễ đến thế! Chẳng hạn bạn muốn tìm việc làm Ninh Bình, truy cập TopCV trên máy tính hoặc App điện thoại, chọn địa điểm Ninh Bình sau đó nhập vị trí muốn ứng tuyển và nhấn “Tìm kiếm”. Ngay lập tức hàng nghìn kiếm quả tương thích Ninh Bình tuyển dụng mới nhất sẽ được hiện ra cho bạn lựa chọn. 

Các công ty ở Ninh Bình tuyển dụng nhiều vị trí từ lao động phổ thông, lao động có trình độ cho đến các công việc văn phòng yêu cầu chuyên môn hóa cao. Lúc này, bạn chỉ cần chọn những công việc phù hợp nhất với khả năng của mình và nhanh chóng apply ngay thôi.

Các công ty ở Ninh Bình tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau

Với những tiềm năng, thế mạnh sẵn có cùng sự đầu tư bài bản, tỉnh Ninh Bình đã và đang phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm tiềm năng. Theo đó, nếu bạn cũng đang quan tâm và tìm kiếm việc làm Ninh Bình, hãy truy cập ngay TopCV để kết nối với hàng ngày nhà tuyển dụng và không bỏ lỡ những việc làm mới nhất nhé! Chúc bạn thành công. 

Nguồn ảnh: Sưu tầm