Những việc làm ngoài giờ hành chính kiếm bội tiền

Những việc làm ngoài giờ hành chính kiếm bội tiền
Việc làm ngoài giờ hành chính

Sau 8 tiếng làm hành chính chắc hẳn các bạn còn rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Việc tìm kiếm việc làm ngoài giờ hành chính sẽ giúp bạn tận dụng khoảng thời gian vàng bạc này để gia tăng tối ưu thu nhập của mình. Hãy cùng Blog.TopCV điểm danh một số công việc có thể giúp bạn kiếm bội tiền ngoài giờ nhé!

Giờ hành chính là gì?

Giờ hành chính là khoảng thời gian làm việc trong một ngày của người lao động. Hiện nay trong các văn bản pháp luật khung giờ này vẫn chưa được định nghĩa một cách cụ thể. Tuy nhiên trong thực tế được quy định gồm 8 tiếng/ngày không bao gồm giờ nghỉ trưa. 

Giờ làm việc hành chính được áp dụng trong các cơ quan nhà nước, văn phòng tại các công ty, cơ quan, doanh nghiệp. Thời gian có thể quy định khác nhau sớm hơn hay muộn hơn tùy vào tính chất công việc. 

Việc làm giờ hành chính là việc làm văn phòng 8h/ngày
Việc làm giờ hành chính là việc làm văn phòng 8h/ngày

Một ngày làm việc giờ hành chính thường được chia thành 2 buổi sáng và chiều. Trong thời gian đó người lao động sẽ làm việc 4 tiếng mỗi buổi. Có 3 khung giờ làm việc hành chính như sau: 

  • Buổi sáng làm việc từ: 7h- 11h. Buổi chiều làm việc từ: 13h – 17h.
  • Buổi sáng: 7h30 – 11h30. Buổi chiều từ: 13h30- 17h30.
  • Buổi sáng: 8h – 12h. Buổi chiều: 13h-15h.

Đối với các cơ quan nhà nước sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 nghỉ thứ 7, Chủ nhật. Còn đối với các doanh nghiệp văn phòng thường làm từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hoặc cả ngày thứ 7.

>>> Xem thêm: TOP 10 việc làm giờ hành chính HOT nhất năm nay

Những việc làm ngoài giờ hành chính lương cao

Hiện nay như cầu tìm việc làm ngoài giờ hành chính rất lớn. Hầu hết mọi người đều coi đây là giải pháp thiết thực nhất để tận dụng triệt để khoảng thời gian rảnh rỗi cũng như bỏ túi thêm những khoản tiền không nhỏ để nâng cao mức thu nhập của bản thân. Một số việc làm thêm sau giờ hành chính có thể giúp bạn kiếm bội tiền phải kể đến như:

Giáo viên

Giáo viên là một trong những công việc làm thêm giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt việc làm này sẽ rất hot nếu bạn đang sinh sống tại các thành phố lớn khi nhu cầu đầu tư cho các con học tập của các gia đình là rất lớn. 

Nếu bạn là người có chuyên môn giỏi ở một môn học nào đó có thể mở lớp trung bình khoảng 10-15 học sinh/lớp, mỗi tuần 2-3 buổi ngoài giờ sẽ có thêm một nguồn thu đáng kể ngoài việc làm hành chính. 

Làm gia sư dạy kèm ngoài giờ để kiếm thêm nguồn thu cho bản thân
Làm gia sư dạy kèm ngoài giờ để kiếm thêm nguồn thu cho bản thân

Nhân viên telesale

Bạn là người khéo léo trong ứng xử, giao tiếp? Bạn rất năng động và nhanh nhẹn? Nếu sở hữu những ưu điểm này bạn có thể lựa chọn telesale để phát huy năng lực và gia tăng thu nhập. Việc làm hấp dẫn này rất linh hoạt về thời gian các bạn có thể làm thêm vào buổi tối rất hiệu quả. 

Đối với nhân viên telesale các bạn không cần tới gặp trực tiếp khách hàng mà chỉ cần nói chuyện qua điện thoại, thuyết phục và chốt sale. Vì thế sẽ rất phù hợp cho những bạn muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. 

Nhân viên Telesale tư vấn qua điện thoại là công việc chủ động được thời gian
Nhân viên Telesale tư vấn qua điện thoại là công việc chủ động được thời gian

Designer

Designer luôn là một công việc hấp dẫn dù là làm việc hành chính hay ngoài giờ. Bạn có thể tìm việc làm ngoài giờ hành chính bằng cách nhận các job về nhà làm vào buổi tối. Tùy vào chất lượng cũng như quy mô các job lớn hay nhỏ mà mức lương sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên đây sẽ là một công việc mang lại cho bạn những con số đủ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Nhận Job thiết kế ngoài giờ sẽ giúp bạn kiếm được mức lương khủng
Nhận Job thiết kế ngoài giờ sẽ giúp bạn kiếm được mức lương khủng

Nhân viên nhập liệu

Nhập liệu là một trong những nghề tay trái hái ra tiền đơn giản nhất mà số đông mọi người có thể làm được. Tìm việc làm ngoài giờ hành chính rất dễ dàng công việc chỉ cần đánh máy, nhập lại số liệu hay tài liệu được yêu cầu. Ngoài ra các bạn có thể chọn việc đăng bài quảng cáo dựa trên hình ảnh, nội dung có sẵn trên các diễn đàn, Website,… Công việc này khá đơn giản đặc biệt phù hợp với các chị em văn phòng. 

>>>> Xem thêm: Dân Văn Phòng Nhất Định Đừng Bỏ Qua 5 Công Việc Làm Thêm Ngoài Giờ Hành Chính Này!

Tìm kiếm thêm việc làm ngoài giờ hành chính ở đâu?

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay để tìm kiếm một công việc làm ngoài giờ hành chính không quá khó khăn. Các bạn có thể tham khảo trên các nền tảng mạng xã hội tham gia vào các hội nhóm để tìm kiếm việc làm thêm. 

Tìm việc làm thêm ngoài giờ nhanh chóng tại TopCV
Tìm việc làm thêm ngoài giờ nhanh chóng tại TopCV

Hiện có rất nhiều nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển các cộng tác viên làm thêm nên các bạn sẽ dễ dàng kiếm việc làm thêm ngoài giờ hành chính phù hợp với năng lực của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm trên các trang báo điện tử, báo viết, hoặc các trang tuyển dụng từ các đơn vị uy tín. 

Việc làm ngoài giờ hành chính giờ đây không chỉ đơn thuần là một công việc làm thêm mà nhiều công việc còn mang lại nguồn thu hơn hẳn các công việc chính. Vì thế các bạn có thể tham khảo để có tận dụng thời gian kiếm thêm nguồn thu hàng tháng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm hấp dẫn thì TopCv là một trong những nền tảng tìm kiếm việc làm uy tín không thể bỏ qua. Đừng bỏ lỡ cơ hội có được những job hấp dẫn để có được nguồn thu lớn ngay trong tầm tay các bạn nhé!

Nguồn ảnh: Sưu tầm