Khám phá Top 10 việc làm Đà Lạt Lâm Đồng siêu HOT

Khám phá Top 10 việc làm Đà Lạt siêu HOT chờ bạn apply
Khám phá Top 10 việc làm Đà Lạt siêu HOT chờ bạn apply

Đà Lạt là thành phố du lịch thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước tham quan mỗi năm. Sự phát triển ở nơi đây cũng khiến cho vấn đề việc làm Đà Lạt được rất nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những bạn trẻ mới ra trường hoặc những người muốn lập nghiệp tại Đà Lạt. Cùng TOPCV khám phá top 10 việc làm ở Đà Lạt đang thu hút người lao động nhất nhé.

Làm việc trong các nông trại của Đà Lạt Lâm Đồng

Nếu bạn cần tìm kiếm một công việc phổ thông thì đây chắc chắn là việc làm phổ biến và cực dễ xin. Có thể thấy, Đà Lạt Lâm Đồng là một trong những khu vực cung cấp rất nhiều loại hoa quả và rau củ cho thị trường thực phẩm của cả nước.

Hơn nữa, hiện nay các nhà vườn đã có xu hướng trồng cây và hoa theo công nghệ mới. Do đó, họ cần nhiều nhân lực hơn ở các nông trại. Đặc biệt, những bạn là sinh viên ngành nông nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với ngành học của mình trong các trang trại lớn.

Đối với các công việc lao động phổ thông trong nông trại thì nhà vườn thường bao ăn ở cho nhân viên.

 Làm việc trong các nông trại đang là việc làm Đà Lạt có nhu cầu cao
 Làm việc trong các nông trại đang là việc làm Đà Lạt Lâm Đồng có nhu cầu cao

Nhiều năm qua, Đà Lạt luôn đứng đầu top các địa điểm du lịch thu hút bậc nhất Việt Nam. Du lịch đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố này. Do đó, nghề hướng dẫn viên du lịch luôn có nhu cầu tuyển dụng cao tại đây. Các bạn có thể làm việc toàn thời gian hoặc làm bán thời gian. Nếu như bạn có vốn ngoại ngữ thì đây là công việc mang đến cho bạn thu nhập tốt.

Phục vụ trong các quán ăn, quán cafe

Với lượng lớn khách du lịch tham quan ghé thăm, các nhà hàng, quán ăn được mở ra đông đúc. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ thường xuyên được cập nhật với mức lương khá hấp dẫn.

Ngoài các quán ăn, Đà Lạt còn rất nổi tiếng với nhiều quán cafe với những view rất đẹp. Những không gian này thu hút rất nhiều khách tham quan đến “check in”. Do đó, đây cũng là một trong những nơi cung cấp nhiều cơ hội việc làm Đà Lạt cho bạn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Du lịch phát triển kéo theo các ngành dịch vụ cũng phải được đầu tư chuyên nghiệp để thu hút khách hàng. Đây là một trong những lý do Đà Lạt cần tuyển rất nhiều nhân viên chăm sóc khách hàng ở những ngành khác nhau. Nhưng chủ yếu nhất vẫn là CSKH trong ngành du lịch như ở nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, giải trí,…

>>> Xem thêm: Chia sẻ bộ câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng 2021

Nhân viên buồng phòng khách sạn

Những bạn trẻ học ngành khách sạn – du lịch bên mảng buồng phòng thì chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội xin việc tại thành phố ngàn hoa này. Lượng khách du lịch đến tham quan rất nhiều kéo theo nhu cầu ăn ở tại khách sạn ngày càng tăng. Để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất luôn cần đến đội ngũ nhân viên chăm sóc buồng phòng.

Nhân viên book phòng khách sạn

Hiện nay, Booking đang là một nghề HOT tại các thành phố du lịch. Khách hàng muốn có sự chủ động trong chuyến đi của mình thường tìm hiểu các khách sạn, khu resort để đặt phòng trước. Do đó, khách sạn nào có đội ngũ nhân viên booking năng động sẽ giành được lợi thế trong việc thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Nhân viên book phòng khách sạn cũng được hưởng mức lương cứng và doanh thu rất hấp dẫn.

Việc làm Đà Lạt HOT – Nhân viên Marketing

Nhân viên Marketing được tuyển dụng rất nhiều tại thành phố du lịch này. Bởi lẽ, giữa thị trường dịch vụ “nhan nhản” người cung cấp thì làm thế nào để khách hàng ấn tượng với dịch vụ của bạn? Đây là nhiệm vụ quan trọng của ngành Marketing. Do đó, những công việc liên quan đến Marketing luôn được chú trọng tuyển dụng tại đây với mức đãi ngộ hấp dẫn.

Nhân viên Marketing được tuyển dụng rất nhiều tại Đà Lạt
Nhân viên Marketing được tuyển dụng rất nhiều tại Đà Lạt

>>> Xem thêm: Ngành Marketing học trường nào? Phẩm chất của người Marketing giỏi

Nhân viên kế toán

Nhân viên kế toán cũng là một trong những công việc nằm trong top 10 việc làm hot tại Đà Lạt Lâm Đồng. Các bạn có thể nạp hồ sơ xin việc tại các công ty thương mại du lịch, các công ty cung cấp các dịch vụ du lịch…Học kế toán ra trường thì chắc chắn bạn sẽ không lo thất nghiệp vì liên tục có các tin tuyển dụng kế toán tại Đà Lạt được cập nhật tại TOPCV.

Chuyên viên kinh doanh

Nếu bạn là người yêu thích công việc kinh doanh và muốn thử sức bản thân trong lĩnh vực này thì bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên, chuyên viên kinh doanh. Tại Đà Lạt, có rất nhiều đơn vị cần tuyển dụng nhân viên để mở rộng kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ du lịch. Đây cũng là một trong những công việc có mức lương cao tại Đà Lạt nếu bạn có năng lực.

Nhân viên triển khai bản vẽ/ Họa viên kiến trúc

Sự phát triển của du lịch cũng kéo theo nhu cầu xây dựng nhiều công trình kiến trúc độc đáo để thu hút khách tham quan. Sinh viên ngành kiến trúc có thể đến Đà Lạt để lập nghiệp. Đây chắc chắn là nơi mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Ngành nghề kiến trúc ở Đà Lạt đang có nhu cầu khá cao
Ngành nghề kiến trúc ở Đà Lạt đang có nhu cầu khá cao

Như vậy, với những thông tin về Top 10 việc làm Đà Lạt Lâm Đồng đang hot nhất hiện nay, Blog.TopCV hy vọng đã giúp bạn có cơ hội tìm được việc làm phù hợp cho mình. Nếu bạn đang quan tâm đến cơ hội việc làm tại Đà Lạt, hãy truy cập vào TopCV để khám phá thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác nhé.

Nguồn ảnh: Sưu tầm