Top 5 việc làm Bắc Ninh hái ra tiền 2021

việc làm bắc ninh

Bắc Ninh đã và đang trở thành tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế ở mức tương đối nhanh. Cơ hội việc làm tại đây cũng vô cùng rộng mở. Tìm việc làm Bắc Ninh dễ hay khó? Làm thế nào để tìm việc làm tại Bắc Ninh mới nhất lương cao? Tất cả sẽ được Blog.TopCV.vngiải đáp trong bài viết sau đây. 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh 

Bắc Ninh tuy là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam nhưng lại có thị trường lao động tương đối sôi động. Đây là địa phương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ nên không thiếu cơ hội việc làm hấp dẫn. Bên cạnh công nghiệp thì ngành dịch vụ tại Bắc Ninh cũng rất phát triển. Bởi tỉnh này sở hữu hàng trăm di tích lịch sử văn hóa. Lại có nhiều đình, chùa và các lễ hội Quan họ nên tiềm năng du lịch mở rộng. Với tiềm năng công nghiệp hóa, Bắc Ninh hiện tại còn là cửa ngõ dẫn tới Hà Nội, Hải Phòng,…thu hút đông đảo dân địa phương đến lập nghiệp.

Nhìn chung, không quá khó để tìm việc làm Bắc Ninh. Nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên đâu mới là những việc làm với mức thu nhập hấp dẫn nhất? Không ít người muốn tìm việc làm tại Bắc Ninh băn khoăn về vấn đề này.

Tổng hợp 5 việc làm Bắc Ninh thu nhập hấp dẫn 2021 

Việc làm Bắc Ninh
Bí kíp tìm việc làm Bắc Ninh lương cao năm 2021 

Biên phiên dịch tiếng Hàn 

Tỉnh Bắc Ninh thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư, trong đó có Hàn Quốc với vô vàn dự án hấp dẫn. Từ sự giao thoa về văn hóa – kinh tế, Bắc Ninh bắt đầu có nhu cầu tuyển dụng biên phiên dịch tiếng Hàn dài hạn. Thu nhập của ngành nghề này được đánh giá tốt. Trung bình, biên phiên dịch viên Hàn Quốc nhận lương từ 200 – 400 USD/tháng.

Hiện tại, có 2 hình thức biên phiên dịch tiếng Hàn: 

 • Thông dịch viên tiếng Hàn: Thực hiện dịch văn bản nói từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại. Người dịch có thể ngồi trong phòng kín tại các hội nghị, hội thảo hoặc ngồi cạnh người nói để dịch trực tiếp.
 • Biên dịch viên tiếng Hàn: Chuyển đổi văn bản viết từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại. Vị trí này yêu cầu chuyên môn ngoại ngữ cao hơn. Người dịch phải đảm bảo độ chính xác về câu từ, ngữ pháp. 

Kế toán 

Đây là bộ phận quan trọng trong hầu hết mọi công ty. Về cơ bản, kế toán là người đảm nhận mọi công việc về tài chính. Hiện nay, nghề kế toán tại Bắc Ninh được chia thành 2 loại:

 • Kế toán công: Làm việc tại những cơ quan và tổ chức không có hoạt động kinh doanh, buôn bán. Nhiệm vụ chủ yếu là tính tiền lương cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. 
 • Kế toán doanh nghiệp: Làm việc tại các doanh nghiệp và công ty kinh doanh, buôn bán. Nhiệm vụ chính bao gồm nhiều thao tác hơn so với kế toán công. Bên cạnh việc tính lương thì còn phải tính thuế, báo cáo thu chi hàng tháng. 

Kế toán là nghề mang lại thu nhập ổn định. Sinh viên ngành kế toán mới ra trường thường thu nhập trong khoảng 5 triệu đồng/tháng. Nếu thăng tiến lên vị trí kế toán trưởng thì lương cơ bản sẽ là 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, thu nhập cao hay thấp còng tùy vào kinh nghiệm và tính chất công việc. 

Việc làm Bắc Ninh
Kế toán là một trong những việc làm Bắc Ninh hấp dẫn 

Xem thêm: Bảng mô tả công việc kế toán tổng hợp chi tiết nhất 2021

Quản lý sản xuất  

Nói đến việc làm Bắc Ninh thì không thể bỏ qua vị trí quản lý sản xuất. Nếu bạn yêu thích môi trường làm việc bên trong nhà máy thì nên ứng tuyển ngay công việc này. Lĩnh vực sản xuất thường mang lại thu nhập cao. Ngay từ mức lương khởi điểm đã có thể lên tới 7 – 10 triệu đồng/tháng. Nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên quản lý sản xuất là:

 • Giám sát và theo dõi quá trình sản xuất hàng hóa.
 • Lên lịch trình sản xuất hàng hóa. 
 • Đảm bảo quá trình sản xuất phù hợp với chi phí ban đầu. 
 • Thường xuyên kiểm đếm nguyên vật liệu và nguồn lực cần thiết.
 • Thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng dành cho sản phẩm. 
 • Điều chỉnh lịch trình trong trường hợp phát sinh. 
 • Thực hiện bảo trì thiết bị thường xuyên. 
 • Kiểm tra sản phẩm đã đúng với tiêu chuẩn chưa. 
 • Phối hợp làm việc với bộ phận kỹ thuật, kinh doanh, tiếp thị… 
 • Giám sát tiến độ làm việc của đội ngũ công nhân. 

Lập trình viên  

Công nghệ thông tin (CNTT) đang là yếu tố quan trọng trong nền kinh tế tổng hợp của Bắc Ninh. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT chưa bao giờ suy giảm. Đặc biệt là vị trí lập trình viên luôn đứng đầu xu hướng và thu hút nhiều nhân lực nhất. Lập trình viên tại Bắc Ninh có thể làm việc freelance hoặc đầu quân về các công ty công nghệ. Mức lương hiện nay của ngành nghề này dao động trong khoảng 25 – 35 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, công việc lập trình viên yêu cầu trình độ cao. Ứng viên ngành nghề này buộc phải sở hữu tay nghề giỏi và kinh nghiệm nhất định. 

Xem thêm: Lập trình viên học ngành gì? Có phải chỉ học mỗi ngành CNTT?

Nhân viên marketing 

Yếu tố truyền thông ngày càng đóng vai trò quyết định đến thành công kinh doanh. Từ đó, bộ phận marketing thường được chú trọng để tìm ra nhân sự sáng tạo, tài giỏi. Thông thường, nhân viên marketing chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh thương hiệu. Công việc này bao gồm:

 • Lên ý tưởng marketing cho sản phẩm, thương hiệu. 
 • Phối hợp với bộ phận kinh doanh để đưa ra chiến lược mang tính cạnh tranh. 
 • Nghiên cứu thị trường và các xu hướng tiêu dùng hiện đại. 
 • Triển khai các chương trình khuyến mãi, quảng cáo, event, chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thu nhập của nhân viên marketing:

 • Nhân viên marketing mới vào nghề: 3 – 5 triệu đồng/tháng.
 • Nhân viên marketing có kinh nghiệm 2 năm trở lên: 5 – 7 triệu đồng/tháng.
 • Trưởng phòng Marketing: 8 – 12 triệu đồng/tháng. 

Tìm việc làm tại Bắc Ninh mới nhất ở TopCV 

Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Bắc Ninh tìm ở đâu?

Để tìm việc làm Bắc Ninh uy tín, bạn có thể truy cập ngay website tuyển dụng TopCV.vn. Đây là trang cung cấp việc làm hàng đầu Việt Nam, sở hữu hàng ngàn cơ hội tuyển dụng hấp dẫn. Bạn có thể yên tâm vì mọi công việc trên TopCV đều được chọn lọc và xác minh kỹ càng. Hơn nữa, đừng quên tạo CV online với mẫu mã ấn tượng để nâng cao khả năng trúng tuyển. 

Nói tóm lại, tìm việc làm Bắc Ninh chưa bao giờ dễ hơn thông qua trình duyệt chọn lọc của TopCV. Qua bài viết này, hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hiệu quả. Chúc bạn thành công tìm được công việc ưng ý nhé! 

Nguồn ảnh: Sưu tầm