Top việc làm Bắc Giang chất lượng cao, thu nhập tốt 2021

việc làm bắc giang

Tình hình tuyển dụng Bắc Giang đang như thế nào? Làm thế nào để tìm việc làm Bắc Giang hiệu quả? Đâu là ngành nghề Hot nhất Bắc Giang trong năm 2021? Cùng Blog.TopCV.vn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé! 

Tình hình tuyển dụng việc làm Bắc Giang 

Bắc Giang là tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam. Hiện tại, tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang nằm trên tuyến hành lang Nam Ninh, lại liền kề với nhiều vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc. Vì vậy, tỉnh sở hữu tiềm năng phát triển lớn mạnh. Từ đó thu hút nhân công lao động trên khắp cả nước. Đây đồng thời là tỉnh có văn hóa phong phú, mang đặc trưng của miền quê Kinh Bắc. Điều này dẫn tới rất nhiều cơ hội việc làm dịch vụ. Hấp dẫn nhất là công việc liên quan đến du lịch trải nghiệm dân ca Quan họ. Ngoài ra, kinh tế Bắc Giang phát triển tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thành lập. Người lao động muốn ứng tuyển việc làm Bắc Giang thì hãy tham khảo ngay top 5 việc làm dưới đây! 

Top 5 việc làm Bắc Giang HOT nhất 2021

việc làm Bắc Giang
Gợi ý 5 việc làm Bắc Giang hấp dẫn nhất 2021

Nhân viên kinh doanh 

Nhân viên kinh doanh có tên tiếng Anh là Sales Executive hoặc Sales Supervisor. Trong nội bộ doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh giữ vai trò quan trọng. Bộ phận này giúp lãnh đạo để xuất chiến lược kinh doanh hiệu quả để tăng lợi nhuận. Thông thường, nhân viên kinh doanh phải phối hợp làm việc cùng nhiều bộ phận khác nhau. Họ cũng đảm nhận cả vị trí môi giới, tiếp thị và quản lý. Trung bình, mức lương của nhân viên kinh doanh dao động từ 6-8 triệu đồng/tháng. Sau đó, thu nhập có thể tăng thêm tùy vào doanh số bán ra. 

Xem thêm: Tổng hợp đầy đủ nhất các chức năng nhiệm vụ của phòng kinh doanh

Công việc cụ thể của nhân viên kinh doanh:

  • Lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh sản phẩm.
  • Phân tích số liệu và nghiên cứu thị trường để đánh giá hiệu quả kinh doanh. 
  • Lập danh sách các khách hàng tiềm năng. 
  • Thường xuyên phát triển và duy trì các mối quan hệ kinh doanh. 
  • Giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. 
  • Thường xuyên báo cáo về tiến độ kinh doanh cho cấp trên.
  • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trên thị trường để đưa ra chiến lược hiệu quả.

Biên phiên dịch tiếng Hàn 

Bắc Giang là tỉnh nhận được đầu tư từ nhiều tập đoàn quốc tế. Bởi vậy, nhu cầu tuyển dụng biên phiên dịch không hề nhỏ. Trong tất cả các loại ngoại ngữ thì biên phiên dịch tiếng Hàn là nghề thu nhập cao nhất. Tuy nhiên, nghề này có nhiều yêu cầu khắt khe. Người dịch không chỉ cần kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng giao tiếp. 

Về cơ bản, mức thu nhập biên phiên dịch tiếng Hàn rất tương xứng với yêu cầu tuyển dụng. Sinh viên mới ra trường có thể nhận mức lương trong khoảng 8 – 12 triệu đồng/tháng. Còn người có bằng cấp cao và kinh nghiệm lâu năm thì được nâng lương cao hơn. Hiện tại, có ba hình thức chính dành cho biên phiên dịch Hàn Quốc: 

  • Biên phiên dịch song song (simultaneous)
  • Biên phiên dịch đuổi (consecutive)
  • Biên phiên dịch văn bản (sight interpreting)

Nhân viên giao hàng 

Thị trường tiêu dùng Bắc Giang phát triển, dẫn tới nhu cầu mua sắm online nở rộ. Số lượng doanh nghiệp online gia tăng khiến số lượng nhân viên giao hàng ngày một đông đảo. Ngày nay, nhân viên giao hàng đang dần trở thành nghề hot vì không yêu cầu nhiều trình độ mà vẫn thu nhập linh hoạt. 

Nhân viên giao hàng có vai trò vận chuyển hàng hóa từ người bán đến người mua. Thu nhập dành cho vị trí này khá cao. Lương nhân viên giao hàng trải dài từ 5-8 triệu đồng/tháng. Có thể nói, công việc giao hàng đặc biệt thu hút giới trẻ làm việc bán thời gian. Trách nhiệm công việc không quá khó. Chỉ cần bạn có phương tiện đi lại là đã có thể đáp ứng. 

Nhân viên tư vấn bảo hiểm 

Nhân viên tư vấn bảo hiểm là người đại diện công ty bảo hiểm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Thông qua quá trình tư vấn, họ sẽ thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Sau đó, bước quan trọng nhất là ký kết hợp đồng mua bán. Đôi khi, nhân viên tư vấn còn giúp khách hàng giải quyết vướng mắc liên quan đến gói bảo hiểm. 

việc làm Bắc Giang
Tổng hợp việc làm Bắc Giang mới nhất 2021 

Nhân viên tư vấn chính là cầu nối trung gian giữa công ty bảo hiểm và khách hàng. Bởi thế, thu nhập của họ cao hơn nhiều so với một vài ngành nghề khác. Với nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm, thu nhập trung bình đã trên dưới 10 triệu đồng/tháng. Càng làm việc lâu năm thì mức lương có thể dao động từ 20 triệu đồng trở lên. Trong trường hợp ký được hợp đồng lớn thì nhân viên tư vấn còn được thưởng thêm tiền “hoa hồng”.  

Nhân viên bất động sản 

Với một tỉnh đang phát triển như Bắc Giang thì nhu cầu mua bán bất động sản ngày càng gia tăng. Thế nhưng, để ứng tuyển việc làm Bắc Giang – lĩnh vực bất động sản thì bạn phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khó. Quan trọng nhất là phải có kiến thức về thị trường, pháp luật. Bên cạnh đó là thói quen cập nhật thị trường bất động sản quanh năm suốt tháng. 

Ngoài mức lương cứng cơ bản thì thu nhập của nhân viên bất động sản còn vô cùng linh hoạt. Đó có thể là tiền tip từ khách hàng hoặc tiền thưởng “hoa hồng” sau mỗi lần vượt doanh số. Hơn nữa, công việc bất động sản tạo cơ hội đi lại nhiều. Bạn không phải ngồi 8 tiếng trong văn phòng mà sẽ di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau. Chẳng hạn như: khu đô thị mới, khảo sát thị trường nhà đất,…

Xem thêm: 3 kỹ năng viết CV cho nhân viên văn phòng mảng Bất động sản

Làm thế nào để tìm việc làm tại Bắc Giang?

việc làm Bắc Giang
Việc làm Bắc Giang gồm những ngành nghề nào? 

Trong thời buổi kinh tế phát triển, các doanh nghiệp Bắc Giang bắt đầu có nhu cầu tuyển dụng cao. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng là cánh cửa nghề nghiệp triển vọng, từ công việc văn phòng cho tới làm dịch vụ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ Top việc làm tại Bắc Giang uy tín tại TopCV.vn. Nơi đây cung cấp rất nhiều việc làm hấp dẫn. Kèm theo đó là bộ sưu tập mẫu CV sáng tạo để bạn tự tạo CV online hoàn chỉnh. 

Vậy là bài viết trên đây đã tổng hợp mọi thông tin về việc làm Bắc Giang. Tất cả đều là ngành nghề có triển vọng và có mức thu nhập tương đối hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể thu nhập xứng đáng khi ứng tuyển vào những vị trí đó. Cảm ơn bạn vì đã quan tâm theo dõi! 

Nguồn ảnh: Sưu tầm