Cơ hội việc làm An Giang phổ biến và hot nhất 2021 cho bạn

việc làm an giang mới nhất

An Giang là tỉnh có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động khu vực phía nam. Tuy vậy nhiều ứng viên chưa biết đâu là những việc làm An Giang hot và có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất. Cùng tìm hiểu với Blog TopCV nhé! 

Tình hình kinh tế và thị trường việc làm An Giang

Tỉnh An Giang thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là tỉnh có diện tích lớn, xếp thứ 4 trong tổng số 13 tỉnh thành thuộc khu vực này. An Giang tiếp giáp với tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang, Cần Thơ. Đồng thời có chung biên giới với hai tỉnh của Campuchia. 

Đặc điểm thiên nhiên nổi bật của An Giang chính là có mạng lưới sông ngòi dày đặc. Với nguồn nước mặn và nước ngầm dồi dào. Ngoài ra, đất phù sa chiếm phần lớn diện tích khiến đất đai ở đây vô cùng màu mỡ. Khí hậu nam bộ điển hình ở An Giang với 2 mùa rõ rệt là mưa nhiều và khô nóng. Tất cả đều tạo ra những lợi thế riêng có để An Giang phát triển đời sống kinh tế – xã hội – văn hoá đặc trưng. 

Thực trạng phát triển kinh tế tỉnh An Giang

Năm 2020, mặt dù đối mặt với không ít khó khăn, thách thức do biến đổi khí hậu. Cùng với đó là tác động của đại dịch COVID-19 ảnh hưởng nặng đến các hoạt động kinh tế – xã hội của tỉnh. Nhưng với sự lãnh đạo và điều hành quyết liệt của lãnh đạo tỉnh. Cùng sự nỗ lực của các doanh nghiệp và nhân dân, kinh tế của An Giang vẫn tăng trưởng tốt. 

Mục tiêu của An Giang là đến năm 2025 nằm trong nhóm đầu phát triển kinh tế của vùng ĐBSCL. Mục tiêu xa hơn là có mức phát triển cao hơn trung bình cả nước.

việc làm an giang 1
An Giang là một tỉnh đặc trưng về thiên nhiên và khí hậu

Cơ hội việc làm An Giang 2021

Với đặc điểm địa lý và tình hình kinh tế nêu trên, có rất nhiều cơ hội việc làm tại An Giang mở ra cho người lao động. Đặc biệt là những việc thuộc lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp khai khoáng và du lịch. Tuy nhiên cùng với đó là sự nở rộ của những ngành nghề hiện đại, phù hợp với xu thế. Rất nhiều cơ hội việc làm phù hợp cho mọi người. Từ lao động chân tay cho đến lao động trí thức có thể sẽ phù hợp với bạn. 

Dù là vị trí công việc nào, xu hướng chung hiện nay vẫn là mong muốn tuyển dụng những nhân lực có trình độ cao. Nhân lực có kinh nghiệm và thái độ làm việc tốt. Những thay đổi do dịch bệnh và nhiều yếu tố khác sẽ khiến thị trường tuyển dụng An Giang cạnh tranh hơn bao giờ hết trong thời gian tới đây. 

Việc làm An Giang phổ biến nhất 2021

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là việc làm có nhu cầu nhân lực cao, nhiều cơ hội cho ứng viên phát triển. Các doanh nghiệp ráo riết tuyển nhân viên kinh doanh – bán hàng nhằm giải quyết đầu ra của sản phẩm hay hàng tồn kho. Đi cùng với nhu cầu tuyển dụng lớn, công việc này cũng cạnh tranh gay gắt. Vì vậy nếu muốn trở thành nhân viên kinh doanh, bạn không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn yêu cầu nhiều thứ khác. Như đam mê, năng động và có nhiều kinh nghiệm thực tế với nghề. 

>>> Xem thêm: Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh là gì? Tìm việc làm lương cao ở đâu?

Nhân viên marketing

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ khiến các doanh nghiệp phải chạy đua để khẳng định và ghi dấu ấn trên thị trường. Một trong những cách đó chính là phải marketing tốt. Tuyển dụng An Giang mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm marketing với mọi vị trí, mọi trình độ kinh nghiệm. Đừng nghĩ marketing chỉ là tiếp thị! Bạn có thể làm nghiên cứu thị trường, Quản trị quan hệ khách hàng, phát triển sản phẩm mới, quản trị nội dung… 

việc làm an giang 2
Marketing là công việc “hot trend” thời gian gần đây

Nhân viên phát triển thị trường

Phát triển thị trường nghĩa là mở rộng nhu cầu mua – bán, làm tăng lượng khách hàng, tăng lượng sản phẩm được bán ra. Doanh số càng cao càng chứng tỏ bạn làm việc hiệu quả. Nhìn chung công việc này khá giống với nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng.  Công việc phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích thử thách bản thân. Bởi càng nhiều thất bại và sự từ chối sẽ càng có thêm kinh nghiệm và bí quyết “chào hàng” cho bạn về sau. 

việc làm an giang 3
Sẵn sàng tiếp cận những thị trường mới để thu hút khách hàng tiềm năng

Kế toán

Nhân viên kế toán tại các công ty, doanh nghiệp là vị trí nhiều ứng viên mong muốn. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên là cử nhân chuyên ngành này đều muốn làm đúng ngành đúng nghề. Việc làm kế toán tại An Giang cũng như mọi nơi khác. Yêu cầu tuyển dụng khá cao về bằng cấp cũng như kỹ năng công việc. Bởi việc làm kế toán liên quan trực tiếp tới các con số, giấy tờ tài chính của công ty. “Sai một ly, đi một dặm”!

việc làm an giang 4
Kế toán – vị trí công việc mơ ước của nhiều người

Trình dược viên 

Trình dược viên là những người môi giới thuốc tới các quầy thuốc, nhà thuốc và bác sĩ.  Trình dược viên hướng dẫn cho bác sĩ, dược sĩ tác dụng và cách sử dụng của những loại thuốc mới có mặt trên thị trường. Đây là công việc mang tính chuyên môn đặc thù. Chỉ phù hợp với những ai có chứng chỉ thuộc ngành y dược mới có thể đảm nhiệm. 

Dù là công việc mang lại thu nhập cũng như kinh nghiệm tốt, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên thị trường việc làm này lại có nhiều hiện tượng lừa đảo, hành nghề bất tín, trục lợi cá nhân khiến hình ảnh của trình dược viên bị bôi xấu. Vì thế bạn cần cẩn trọng kiểm tra thông tin về nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển.

việc làm an giang 5
Những công việc liên quan đến y dược luôn mang lại thu nhập cao nhưng cần nhiều kinh nghiệm

Địa chỉ tìm việc làm An Giang uy tín nhất

Với nhiều cơ hội việc làm An Giang như trên, bạn sẽ phải cẩn thận khi tìm việc để tránh bị lừa đảo. Hiểu được điều đó, TopCV đã và đang là người bạn đồng hành của nhiều ứng viên khi tìm kiếm viec lam an giang. Với TopCV, bạn không những dễ dàng tìm kiếm việc làm uy tín, đảm bảo. Mà quy trình ứng tuyển cũng đơn giản và thuận lợi hơn bao giờ hết.

TopCV hỗ trợ tạo CV online với chức năng tìm kiếm việc làm tự động 24/7 khi bạn cho phép. Từ đó tiết kiệm thời gian mà bạn vẫn có thể nhận được những gợi ý việc làm phù hợp nhất với mình. Đừng bỏ lỡ các thông tin về việc làm An Giang. Đồng thời là những thông tin nghề nghiệp hữu ích khác tại Blog TopCV bạn nhé!