Talkshow Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Định vị bản thân – Phát triển sự nghiệp thời đại 4.0

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là khách mời đặc biệt của chương trình CAREER DAY 2019 của TOPCV vừa qua. Cùng lắng nghe những chia sẻ của thầy trong Talkshow Định vị bản thân – Phát triển sự nghiệp thời đại 4.0

Nằm trong chuỗi nội dung hướng nghiệp được xây dựng, các bạn sẽ được tham gia talkshow đặc biệt “Định vị bản thân – Phát triển sự nghiệp thời đại 4.0” với sự chia sẻ của TS. Lê Thẩm Dương, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo và Hướng nghiệp cho các bạn trẻ. Bên cạnh phân tích sự thay đổi của thị trường tuyển dụng, ảnh hưởng của công nghệ tới quá trình tuyển dụng; TS. Lê Thẩm Dương cũng sẽ chia sẻ những kỹ năng ứng viên thời đại 4.0 cần có; từ đó giúp bạn tìm ra định hướng sự nghiệp phù hợp với mình.

Nguyên văn chia sẻ của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trong chương trình

Hướng nghiệp 1:1 theo chuyên môn

Ngày hội định hướng nghề nghiệp kết hợp 5 phòng hướng nghiệp chuyên sâu về 5 nhóm nghề nghiệp được quan tâm nhất hiện nay là: ITSales/ MarketingKế toán/ Kiểm toánNhân sự. Tại đây, các ứng viên sẽ có cơ hội được định hướng nghề nghiệp và hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia. Qua đó, các ứng viên hiểu được yêu cầu của thị trường, nhu cầu của doanh nghiệp; cũng như các thách thức đối với bản thân.

Bên cạnh đó, tại phòng Tư vấn hướng nghiệp 1:1 Career Day 2019; gần 1000 ứng viên tiềm năng đã được tư vấn định hướng nghề nghiệp từ các anh chị đi trước – những nhân sự lâu năm với kinh nghiệm làm việc đầy mình tại các công ty, tập đoàn lớn.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp.

talkshow-tiến-si-le-thẩm-dương:-dịnh-vị-bản-than---phat-triển-sự-nghiệp-thời-dại-4-0