“Dễ dàng” kinh doanh online tại nhà không cần nhiều vốn với 4 ý tưởng này!

Nhiều người nghĩ rằng muốn làm kinh doanh thì phải thật nhiều vốn. Như vậy, những người ít vốn có thể tự “tập tành” kinh doanh được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Dưới đây là 4 ý tưởng giúp bạn có thể làm chủ ngay tại nhà mà không cần nhiều vốn. Cùng tìm hiểu nhé!

1, Bán các món ăn vặt

Nếu bạn có năng khiếu nấu nướng thì công việc rất phù hợp với bạn. Với số vốn bỏ ra không nhiều, bạn có thể tự kinh doanh. Những cửa hàng ăn vặt cho học sinh, sinh viên là một gợi ý tốt. Nếu bạn ở gần các trường học thì có thể kinh doanh mặt hàng này. Chắc chắn khi mở sẽ thu hút sinh viên, học sinh. Nem chua, khoai tây, trà chanh… là những món có thể dễ dàng kinh doanh nhất. Đặc biệt, nguyên liệu cho những món ăn này rất ít. Điều nay giúp bạn không chỉ bỏ ít vốn mà còn thu về nhiều lợi nhuận.

>>> Nhà tuyển dụng khách sạn cần gì ở một nhân viên?

2, Kinh doanh mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm luôn là một thị trường hot và tiềm năng. Với ý tưởng này, ban đầu bạn có thể bỏ 1 số vốn ít khoảng 5-7 triệu để nhập hàng. Sau đó khi kinh doanh đã có lợi nhuận rồi thì bạn có thể mở rộng thêm mặt hàng.

Đây là hình thức kinh doanh mà bạn bắt buộc phải sử dụng Internet. Không thể tự dưng có người đến mua hàng nếu bạn không quảng cáo giới thiệu được. Đặc biệt, kinh doanh mỹ phẩm online cần bạn phải sử dụng mạng xã hội rất nhiều. Một điều lưu ý khi kinh doanh mỹ phẩm là phải chọn được nguồn hàng uy tín. Đừng vì ham rẻ, ham lãi mà bán sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng.

Chụp ảnh đẹp là một lợi thế khi bạn kinh doanh mỹ phẩm tại nhà

3, Thời trang online

Hình thức kinh doanh  không còn xa lạ. Đây là một công việc dễ làm và không cần nhiều vốn. Điểm mấu chốt là bạn có một “mối” sỉ tốt và một tài chụp ảnh đẹp.  Cũng giống như hình thức kinh doanh mỹ phẩm, người kinh doanh rất cần đến mạng xã hội. Bán hàng trên mạng xã hội như FB, Zalo rất hiệu quả.  Với mô hình này, ban không cần phải bỏ quá nhiều tiền vốn. Bạn không mất tiền thuê cửa hàng, không mất tiền thuê nhân viên, điện nước…

>>> 4 bí kíp tuyển chọn nhân viên bán hàng thời trang “chuẩn không cần chỉnh”

Ngoài ra, ý tưởng này không bắt bạn lúc nào cũng kè kè ở nhà. Ai cũng có thể làm công việc này. Nhân viên công sở hay sinh viên đi học đều có thể kinh doanh được. Tùy theo bạn muốn mà có thể chỉ nhận ship hoặc cho khách hàng qua tận nhà thử và mua đồ. Chắc chắn nếu thành công trong lĩnh vực kinh doanh này thì bạn sẽ rất dễ “phất” lên đấy!

4, Các loại phụ kiện

Có thể thấy phụ kiện là mô hình kinh doanh dễ dàng, vốn ít, giàu nguồn hàng và tiềm năng. Phụ kiện có thể từ nhiều loại hình. Ví dụ trang sức, vòng tay, lắc tay…cực chuộng với phái nữ. Hãy “chiếc áo” cho những chiếc điện thoại cũng là lựa chọn không tồi. Tai nghe, ốp, sạc pin… là những mặt hàng bạn có thể nhập và bán. Nếu bạn có những mối để in ốp đẹp thì có thể tận dụng để in và bán một cách rẻ nhất. Những mẫu ốp đơn giản, độc đáo chắc chắn sẽ được nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Theo Viecngay 


>> Bạn là sinh viên và đang cần một công việc làm thêm? Truy cập ngay Viecngay.vn

>> Đăng ký thông tin, nhận việc miễn phí ngay TẠI ĐÂY

>> Like Fanpage Viecngay.vn để cập nhật nhanh nhất thông tin việc làm thêm