Người thuộc cung Kim Ngưu làm nghề gì hợp nhất?

Người cung Kim Ngưu làm nghề gì hợp nhất?
Người cung Kim Ngưu làm nghề gì hợp nhất?

Kim Ngưu là một trong số ít những cung hoàng đạo thành công trong công danh, sự nghiệp. Họ là người thực tế, biết cách vạch ra kế hoạch cho riêng mình. Nếu bạn băn khoăn cung Kim Ngưu làm nghề gì tốt nhất thì hãy cùng Blog.TopCV giải mã bí mật này ở bài viết dưới đây!

Cung Kim Ngưu là tháng mấy?

Cung Kim Ngưu có tên Latinh là Taurus, là một trong 12 chòm sao Hoàng đạo. Taurus nằm giữa sao Bạch Dương (phía Tây) và sao Song Tử (phía Đông). Trong hệ cung Hoàng đạo, sao Kim Ngưu đại diện cho cung Kim Ngưu, là cung thứ 2 trong số 12 cung. 

Khi nhắc tới Kim Ngưu, người ta thường nhớ tới biểu tượng đầu bò đực. Trong thế giới của các vị thần, bò đực là đại diện cho sức mạnh phi thường và sự kiên định, chắc chắn. Vậy cung Kim Ngưu sinh tháng mấy?

  • Ngày sinh: 21/4-20/5
  • Sao chiếu mạng: Sao Kim biểu trưng cho sự quyến rũ, nồng nàn, sự sở hữu. 
  • Nguyên tố: Đất
  • Con số may mắn: 2, 8
  • Màu sắc may mắn: Hồng và xanh lục. 

>>> Xem thêm: Người thuộc cung Thiên Bình làm nghề gì phù hợp nhất?

Cung Kim Ngưu là người như thế nào?

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường là người có tính cách thoải mái, dễ gần. Đây cũng là cung tiêu biểu cho chủ nghĩa sống chậm. Họ luôn hướng tới sự ổn định trong mọi mặt của cuộc sống. Vậy Kim Ngưu nên làm nghề gì?

Cung Kim Ngưu làm nghề gì? Tính cách như thế nào?
Cung Kim Ngưu làm nghề gì? Tính cách như thế nào?

Kim Ngưu thuộc tuýp người của công việc. Họ dễ bị thu hút bởi những công việc có liên quan tới tiền bạc, vật chất, hay nghệ thuật. Căn cứ vào điều này sẽ giúp các bạn xác định được cung Kim Ngưu hợp với nghề gì. Tính cách nổi bật cung này là:

  • Đơn giản, dễ gần: Kim Ngưu là người yêu đời, luôn mang tới nguồn năng lượng tích cực. Họ luôn biết cách tận hưởng những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. 
  • Độc lập và tự tin: Kim Ngưu luôn biết cách làm nổi bật mình trong đám đông với tính cách tự tin vốn có. Ở những người có chòm sao này thường toát ra một ánh hào quang đặc biệt, khiến mọi thứ lu mờ. 
  • Thực tế, rõ ràng: Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu là người có đầu óc thực tế nhất. Họ luôn giúp bạn bè, người thân và chính mình có được quyết định đúng đắn, rõ ràng trong các trường hợp. Cũng chính vì thế mà Kim Ngưu được mọi người tin cậy, quý mến. 
  • Trung thực: Đây là ưu điểm nổi bật trong tính cách cung Kim Ngưu. Họ rất ghét sự giả dối vòng vo. Chính vì vậy, Kim Ngưu luôn nói thẳng, làm thật trong mọi việc. 

Cung Kim Ngưu làm nghề gì hợp nhất? 

Trong công việc, Kim Ngưu luôn thể hiện mình là người sống có mục đích, cần cù và chịu khó, có trách nhiệm. Họ luôn hành động thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. Trước các đồng nghiệp, đối tác họ sẽ là người đồng đội đáng tin cậy. 

 Cung Kim Ngưu làm nghề gì?
 Cung Kim Ngưu làm nghề gì?

Dựa vào những đặc điểm tính cách nổi bật, đặc trưng của Kim Ngưu có thể biết cung Kim Ngưu làm nghề gì phù hợp nhất? Kim Ngưu thích hợp làm nghề gì?Một số ngành nghề cho Kim Ngưu rất phù hợp như:

Chính trị gia 

Sự điềm đạm, hết lòng vì mục đích chung có lẽ công việc này sẽ rất phù hợp với những người thuộc cung Kim Ngưu. Những quyết định đúng đắn, sự lựa chọn sáng suốt của họ sẽ giúp Kim Ngưu nhận được sự ủng hộ và tin yêu của những người xung quanh.

>>> Xem thêm: Cung Sư Tử làm nghề gì hợp nhất? Giải đáp chi tiết

Giám đốc

Một trong những nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu mà các bạn có thể tham khảo đó là vị trí Giám đốc hoặc Quản lý. Họ vốn là những người sáng tạo, thẳng thắn, đáng tin cậy. Mọi quyết định đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm. Vì thế, Kim Ngưu luôn là ứng viên số 1 cho các chức vụ cao trong công việc.

Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu là việc làm đòi hỏi tính chuyên môn cao, có kỹ năng làm việc độc lập cao. Chính vì vậy, những người thuộc cung Kim Ngưu rất thích hợp cho công việc này. Họ là những người của công việc nên có thể toàn tâm, toàn ý cho các nghiên cứu. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng rất trung thực nên sẽ mang tới những công trình chất lượng giúp ích cho cộng đồng. 

Cung Kim Ngưu làm nghề gì? Nghiên cứu khoa học là lựa chọn phù hợp
Cung Kim Ngưu làm nghề gì? Nghiên cứu khoa học là lựa chọn phù hợp  

Nhân viên phân tích tài chính

Dù là nam hay nữ, những người thuộc cung Kim Ngưu đều giỏi tính toán và quản lý tiền bạc. Chính vì vậy, họ rất phù hợp với những ngành có liên quan tới tài chính, ngân hàng. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng rất ham kiếm tiền bằng năng lực cá nhân.Họ luôn áp dụng tư duy “tiền đẻ ra tiền” để trở nên giàu có. 

Ca sĩ/nhạc sĩ

Một số Kim Ngưu lại có thiên hướng về nghệ thuật. Bạn cũng có thể thử sức trong các lĩnh vực về âm nhạc. Với bản tính kiên trì, nỗ lực, họ sẽ dễ dàng bộc lộ được tài năng thiên bẩm của mình.

Nhân viên thiết kế

Kim Ngưu vốn có trí tưởng tượng phong phú. Vì thế, những ngành nghề liên quan tới thiết kế cũng rất phù hợp với họ. Các bạn có thể tham khảo các lĩnh vực như: Thiết kế nội thất, Designer,… Nếu chọn đúng nghề sẽ giúp các bạn phát huy được sở trường của bản thân một cách tối ưu nhất. 

>>> Xem thêm: Người thuộc cung Xử Nữ làm nghề gì hợp nhất?

Kiến trúc sư

Tương tự như thiết kế, kiến trúc sư cũng sẽ là một ngành nghề phù hợp với tính cách, khả năng của các Kim Ngưu. Bên cạnh khả năng tưởng tượng, sáng tạo, Kim Ngưu với tài tính toán nhanh, chính xác sẽ giúp các bạn dễ dàng có được những bản vẽ công trình độc đáo, chuyên nghiệp.

Cung Kim Ngưu làm nghề gì? Kiến trúc sư là lĩnh vực dành cho Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu làm nghề gì? Kiến trúc sư là lĩnh vực dành cho Kim Ngưu

Makeup/Stylist

Makeup/Stylist là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp được nhiều người yêu thích hiện nay. Thật may mắn nghề này rất phù hợp với các Kim Ngưu. Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì, sáng tạo là tất cả những gì mà Kim Ngưu hội tụ. 

Trên đây là những thông tin giải đáp cho băn khoăn cung Kim Ngưu làm nghề gì? Hy vọng các bạn đã có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân mình. Nếu biết chọn đúng nghề nghiệp phát huy được thế mạnh của bản thân, các bạn sẽ có được sự thành công trong cuộc sống. 

TopCV – Hệ sinh thái tuyển dụng chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy dành cho người lao động khắp mọi miền của Tổ quốc. Các bạn có thể tham khảo các công việc phù hợp với năng lực của bản thân tại Website. Tại đây, thông tin tuyển dụng được cập nhật mới mỗi ngày giúp người lao động không bỏ lỡ cơ hội tìm được công việc như ý. Bên cạnh đó, TopCV cũng cung cấp các mẫu CV chuyên nghiệp, được thiết kế sẵn cho từng ngành nghề các bạn có thể tham khảo để chinh phục nhà tuyển dụng nhé!

Nguồn ảnh: Sưu tầm