Bí kíp deal lương cho các bạn trẻ – chia sẻ từ CEO TOPCV Việt Nam!

Deal lương luôn luôn là một vấn đề nhạy cảm trong quá trình tuyển dụng. Nếu không biết cách đàm phán khéo léo bạn rất dễ dàng bị “hớ” và nhận được mức thù lao không đúng với năng lực. Mặt khác, việc ra một tiêu chuẩn quá cao lại dễ dàng khiến cơ hội việc làm của bạn tan tành. Làm thế nào để có được một thảo thuận mức lương, VTV6 – kênh truyềnh hình dành cho giới trẻ đã thực hiện phỏng vấn với anh Trần Trung Hiếu – CEO TOPCV Việt Nam – một người làm việc trong môi trường tuyển dụng để chia sẻ cho các bạn trẻ những lời khuyên hữu ích!

Cuộc hẹn 10h: Bí kíp để có mức lương mơ ước. Khách mời:Trần Trung Hiếu – CEO Công ty TOPCV Việt NamBản tin Thế hệ số được truyền hình trực tiếp từ trường quay S10 vào lúc 18h30 và 19h45 trên kênh VTV6. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị, cập nhật xu hướng mới của giới trẻ vào các khung giờ phát sóng của Thế hệ số các bạn nhé!

โพสต์โดย VTV6 เมื่อ วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2018

 

Tổng hợp ý kiến của anh Trần Trung Hiếu, TopCV chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm phỏng vấn – deal lương hiệu quả!

Trước khi vào phỏng vấn:

  • Tìm hiểu kỹ về công ty ứng tuyển (quy mô, lĩnh vực hoạt động; lịch sử phát triển; mục tiêu; sứ mệnh; lịch sử tuyển dụng; vị trí ứng tuyển)
  • Đến sớm 5, 10 phút so với giờ hẹn.
  • Ăn mặc lịch sự, chỉn chu. 
  •  Mang theo CV,  đặc biệt sổ ghi chép sẽ gây ấn tượng tốt.

Trong lúc phỏng vấn, ứng viên nên:

  • Chia sẻ nhiều về bản thân: Năng lực đang có; có phù hợp với vị trí công ty cần tuyển không?
  • Hỏi nhà tuyển dụng: KPI đang áp dụng; mức thưởng quý; năm đang áp dụng…?
  • Nếu được hỏi về mức lương mong muốn khi chưa có đủ thông tin; hãy thẳng thắn trao đổi thêm về nhà tuyển dụng. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Deal lương tuy quan trọng nhưng chỉ là một bước nhỏ trong quy trình phỏng vấn, cùng TopCV chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm phỏng vấn khác tại Đây. Chúc các bạn thành công!