Top 7+ việc làm Nha Trang lương hấp dẫn 2021

Blog - Top 7+ việc làm Nha Trang hấp dẫn 2021
Blog - Top 7+ việc làm Nha Trang hấp dẫn 2021

Việc làm Nha Trang nào sẽ hot trong năm 2021 có thể lựa chọn? Đây luôn là băn khoăn của rất nhiều người mong muốn tìm việc làm tại Nha Trang hiện nay. Khi cuộc sống ngày càng trở nên năng động kèm theo nền công nghệ 4.0 phát triển thì cơ hội việc làm tại Nha Trang ngày càng được mở rộng hơn. Hãy cùng Blog.TopCV tìm hiểu xem cơ hội việc làm tại Nha Trang trong thời gian tới sẽ như nào trong bài viết ngày hôm nay.

Hướng dẫn viên du lịch 

Nha Trang luôn được biết đến là một thành phố du lịch biển nổi tiếng. Do đó không lạ gì khi nghề hướng dẫn viên du lịch luôn được ưa chuộng trong nhóm việc làm ở Nha Trang nên cơ hội việc làm tại Nha Trang vì thế cũng nhiều hơn với những người lựa chọn làm hướng dẫn viên. Nghề này sẽ phù hợp với những bạn yêu thích di chuyển, hoạt ngôn, năng động và có một vốn ngoại ngữ tốt. 

Hướng dẫn viên du lịch là một trong những việc làm Nha Trang HOT trong năm 2021
Hướng dẫn viên du lịch là một trong những việc làm Nha Trang HOT trong năm 2021

Việc làm này gây sốt bởi có một mức lương hấp dẫn. Ngoài khoản tiền lương cố định ra, hướng dẫn viên nếu như chăm sóc chu đáo từng du khách đôi khi còn nhận được thêm khoản tiền “Tip” của du khách. 

Ngoài ra hướng dẫn viên còn được tìm hiểu thêm nhiều nơi, khám phá nhiều cảnh đẹp. Tuy nhiên, nghề này cũng mang nhiều những áp lực khi hướng dẫn viên phải chăm sóc chu đáo từng khách hàng và phải có bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ đến từ nhiều phía. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn viên du lịch là gì? Lương hướng dẫn viên du lịch là bao nhiêu?

Việc làm tại nhà hàng – khách sạn 

Nhiều nhận xét cho rằng ngành nghề nhà hàng – khách sạn rất đắt giá ở Nha Trang. Điều này đúng với thực tế, bởi dịch vụ du lịch ở Nha Trang rất phát triển, nhu cầu ăn uống, đi lại của du khách luôn xuất hiện quanh năm. Vì vậy, việc làm Nha Trang dành cho lĩnh vực nhà hàng hay khách sạn luôn là sự lựa chọn của nhiều ứng viên. 

Trong nhóm ngành này sẽ có nhiều ngành nhỏ khác nhau ví dụ như: đầu bếp, pha chế, lễ tân,…Mỗi nghề đều cần có kỹ năng khác nhau. Một điều thú vị về các việc làm Nha Trang thuộc ngành này không bao giờ là hết “hot”. Bạn có thể dễ dàng xin việc ở bất kỳ đâu, thậm chí nếu bạn có một kỹ năng giỏi bạn có thể mở một nhà hàng – homestay nhỏ dành riêng cho mình. 

Nhân viên Marketing Online 

Marketing online là công việc đang nổi lên trong những năm gần đây. Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo, nhạy bén và nắm bắt công nghệ tốt. Trong thời đại 4.0 người người, nhà nhà lên mạng thì marketing online nổi lên là một điều dễ hiểu. Mục đích chính của ngành này là quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm trên các kênh online thu hút càng nhiều người biết đến và người mua càng tốt.

Việc làm Nha Trang này luôn thu hút giới trẻ vì không nhất thiết bạn phải làm 8 tiếng mỗi ngày, bạn còn có thể là một freelancer và nhận một lúc nhiều dự án để tăng thêm thu nhập bởi Marketing Online là ngành nghề quan trọng kết quả đạt được.

Bạn có thể làm Marketing Online Freelance (tự do) tại Nha Trang
Bạn có thể làm Marketing Online Freelance (tự do) tại Nha Trang

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngành Digital Marketing học trường nào tốt nhất hiện nay?

Công nghệ thông tin 

Thời đại số lên ngôi thì những công việc về công nghệ thông tin cũng chính là xu hướng tìm việc làm tại Nha Trang hiện nay. Bạn có thể bắt gặp nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang ứng dụng công nghệ thông tin. 

Ngoài ra, công nghệ thông tin còn xuất hiện trong các hoạt động trong đời sống như: việc làm, giao lưu, giải trí,… việc áp dụng công nghệ thông tin vào đều sẽ dễ dàng hơn. 

Do đó, không chỉ ở Nha Trang mà công nghệ thông tin còn là ngành nghề hot ở nhiều khu vực khác. Các việc làm liên quan đến công nghệ thông tin bao gồm: Kỹ thuật máy tính, công nghệ phần mềm, an toàn thông tin mạng,…

Kinh doanh online – Việc làm Nha Trang thu hút nhân lực khủng

Cũng tương tự như marketing, kinh doanh online cũng là việc làm được lựa chọn nhiều ở Nha Trang. Thông qua các phương tiện online như: Zalo, Facebook, các sàn thương mại điện tử,…bạn có thể quảng cáo và bán sản phẩm.

Ưu điểm của ngành này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải thuê mặt bằng hay thuê nhân viên chỉ cần bạn bán được sản phẩm tốt, chi phí hợp lý chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. 

Kinh doanh online sẽ cần nhiều kỹ năng hơn là bằng cấp. Vì vậy, bạn sẽ cần phải biết lựa chọn các kênh bán hàng phù hợp với sản phẩm mình muốn bán và chuẩn bị các nội dung quảng cáo thu hút người xem chính là tiền đề để bạn có thể thành công.

Kinh doanh dịch vụ vận tải 

Khi ngành du lịch luôn phát triển thì dịch vụ vận tải là nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Là một thành phố phát triển nhanh, có những lợi thế về cơ sở hạ tầng cùng với sự ưu ái của thiên nhiên ban tặng thì việc phát triển dịch vụ vận tải cũng là một hướng đi rất tiềm năng cho những ai muốn tìm việc tại Nha Trang.

Mở homestay trải nghiệm như người dân bản địa

Homestay đang được đông đảo người dân chú ý bởi cảm giác thực tế mà dịch vụ này đem lại. Hình thức này không mới nhưng lại chiếm được rất nhiều cảm tình của các du khách khi đến với Nha Trang. Hợp tác với người dân bản địa cung cấp các dịch vụ đi kèm làm hài lòng khách hàng trải nghiệm cũng là một nhiệm vụ khi bạn kinh doanh loại hình này.

Cùng với những chính sách hợp lý của thành phố doanh thu từ homestay không quá đột phá nhưng lượng khách luôn ổn định, vì vậy bạn cũng có thể thu về được hàng chục triệu đồng/tháng.

Kinh doanh Homestay là một sự lựa chọn khi tìm kiếm việc làm Nha Trang

Tạm kết

Như vậy với những thông tin chia sẻ ở trên về xu hướng việc làm tại Nha Trang, Blog.TOPCV đã giúp các bạn hiểu được thêm về những xu hướng việc làm hiện nay và giúp các bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Bạn hãy truy cập vào TopCV ngay để chọn được những việc làm phù hợp nhất. Kho việc làm tại TopCV luôn cập nhật liên tục đảm bảo giúp bạn tìm được những công việc mơ ước trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn ảnh: Sưu tầm