Trọn bộ mẫu CV nhân viên content tất cả các ngành

CV nghề content theo từng lĩnh vực yêu cầu những gì?

Agency và client, cả hai đều cần có nhân viên content để sản xuất nội dung. Và dù làm việc ở đâu, Content writer vẫn là người dùng ngòi bút để chinh phục khách hàng thông qua việc: sáng tạo nội dung cho các kênh truyền thông của doanh nghiệp (blog, website, facebook…); sáng tạo nội dung cho Email Marketing, các chiến dịch quảng cáo (Google Ads, Facebook Ads…); phục vụ cho việc Seo theo định hướng trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Hãy lưu ý những điểm dưới đây để cải thiện CV Content của bạn:

– Nếu ứng tuyển vào các công ty Agency: Công việc của bạn sẽ phục vụ cho nhiều nhãn hàng khác nhau, trách nhiệm liên quan đến sáng tạo, chuyển đổi ý tưởng thành các từ cho bài viết, quảng cáo và các ấn phẩm. Hãy chắc chắn rằng CV của bạn thể hiện bạn là người có tư duy nhạy bén, sáng tạo, cởi mở, khả năng đàm phán và giữ bình tĩnh tốt.

– Nếu ứng tuyển vào Client, hãy cụ thể hoá thành tích về Traffic, time onsite, lượng tiếp cận, khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi…bằng con số.

– Liệt kê những giải thưởng, chứng chỉ về marketing, copywriter, facebook ads hay google ads …và thành tựu cá nhân của bạn khi tham gia các dự án hay các giải thưởng của bạn trong các cuộc thi có liên quan viết lách sẽ khiến CV của bạn trở nên nổi bật.

Mẫu CV nhân viên content ngành Giáo dục

cv nghề content

Mẫu CV nhân viên content công ty Bất động sản

Mẫu CV nhân viên content ứng tuyển công ty Startup

Mẫu CV nhân viên content công ty công nghệ

Mẫu CV nhân viên content mảng bảo hiểm

cv nghề content

Mẫu CV nhân viên content mảng F&B

cv nghề content

Mẫu CV nhân viên content mảng bán lẻ

Mẫu CV nhân viên content dịch vụ

cv nghề content

Trên đây là trọn bộ mẫu CV nghề content cho tất cả các lĩnh vực. Hy vọng các ứng viên có thể tham khảo và tự biết cách trình bày CV của mình thật ấn tượng.

Tham khảo các thông tin tuyển dụng nhân viên Content mới nhất và chất lượng nhất tại: https://www.topcv.vn/viec-lam