TopCV trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc 2018 – Ấm cúng và gần gũi

topcv-tưng-bừng-trao-thưởng-cho-nhan-vien-kinh-doanh-xuất-sắc-2018

Chiều 11/1/2018 TopCV Việt Nam khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ. Ngoài các phần quà giá trị, những cá nhân xuất sắc còn được tham gia các hoạt động sinh hoạt, trò chơi tập thể.

Bước vào năm thứ 4 xây dựng và phát triển, TopCV hiện nay tự hào giữ vị trí số 1 thế giới về công cụ tạo CV. Là một trong những đơn vị cung cấp nền tảng kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên hàng đầu Việt Nam.

CEO Trần Trung Hiếu chia sẻ trước khi trao thưởng

Đặc biệt 2018 là năm ghi dấu những sự kiện có ý nghĩa đặc biệt. Mở chi nhánh miền Nam, Top 15 Startup Việt 2018, Á quân Startup Funding Camp 2018, đạt doanh số kỷ lục nhất từ trước đến nay…Có được thành quả thành không thể không kể đến đội ngũ nhân viên có chuyên môn, có tâm huyết đồng hành. Đặc biệt là những nhân viên kinh doanh xuất sắc!

CEO Trần Trung Hiếu bày tỏ, đặc biệt trong quý IV 2018 đã chứng kiến sự bứt phá của cả cá nhân và tập thể phòng kinh doanh. Tháng 10/2018 bạn Nguyễn Hồng Hạnh đạt thành tích doanh số cao nhất trong lịch sử, là phát súng mở đầu cho hoạt động những kỷ lục khác: Hợp đồng có giá trị nhất, tổng doanh số tháng cao nhất,…

topcv-tưng-bừng-trao-thưởng-cho-nhan-vien-kinh-doanh-xuất-sắc-2018-01-min
Chị Hoa nhận phần quà cho hợp đồng giá trị nhất

Với một đội ngũ tính về tuổi đời cũng như kinh nghiệm non trẻ nhưng phòng kinh doanh của TopCV vẫn đạt được những thành tích nổi bật.

“Môi trường làm việc trẻ trung, sự giúp đỡ tận tình của đồng nghiệp chính là yếu tố khiến tâm lý của mình luôn thoải mái. Công ty vẫn đưa ra các giải thưởng, nhưng doanh số chưa bao giờ là vấn đề căng thẳng, mình nghĩ đấy là lý do mình có thể làm việc thuận lợi và đạt kết quả cao” – Hạnh chia sẻ

topcv-tưng-bừng-trao-thưởng-cho-nhan-vien-kinh-doanh-xuất-sắc-2018-01-min-02-min
Thu Thuỷ, Hồng Hạnh, Phương Linh (thứ 3, thứ 5, thứ 6 từ trái qua) – Nhân viên kinh doanh xuất sắc. Chị Thanh Loan ( thứ 2 từ trái qua) đại diện phòng kinh doanh phía Bắc nhận quà cho tập thể xuất sắc

Chị Hoa – chủ nhân của giải thưởng hợp đồng giá trị nhất 2018 lại tâm sự: “Quyết định ban đầu tới với TopCV chỉ là vì rất thích bạn sếp trẻ mà rất có tâm của công ty. Ngoài ra được làm việc với các bạn trẻ khiến mình cũng cảm thấy trẻ trung hơn nhiều. Hợp đồng này mình đạt được ngay vào những ngày cuối của 2018 nên rất ý nghĩa. Đáng ra là công ty thưởng chuyển du lịch Sing 2 người cơ nhưng mình đang nhắm mua cái máy giặt nên đổi luôn”

Buổi trao thưởng diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng, không có sân khấu hoành tráng, không pháo hoa, không phát biểu rườm rà. Toàn bộ nhân viên chi nhánh phía Bắc quân quầy cùng chúc mừng những cá nhân xuất sắc, tham gia trò chơi tập thể, thưởng thức tiệc ngọt, chia sẻ cho nhau những dự định và kế hoạch năm mới.

IMG_5536topcv-tưng-bừng-trao-thưởng-cho-nhan-vien-kinh-doanh-xuất-sắc-2018-04
Không khí vui vẻ của buổi trao thưởng

Mong rằng 2019 sẽ có nhiều hơn những cá nhân xuất sắc, nhiều hơn những phần thưởng được trao!

Sự thành công của chúng tôi có hình bóng của các bạn đồng hành, xin chân thành cám ơn vì chặng đường vừa qua và sắp tới!