Hơn 4 năm trước, đầu tư vào CV vẫn là một khái niệm mới với rất nhiều người. Hiện nay CV đẹp và ấn tượng là một trong những yếu tố cần thiết hàng đầu và làm thay đổi nhận thức, văn hóa tuyển dụng của người Việt trẻ. Góp phần không nhỏ vào sự chuyển mình ấy chính là TOPCV – công ty công nghệ cung cấp nền tảng kết nối cơ hội việc làm thông qua CV đầu tiên tại Việt Nam. TOPCV Việt Nam là công ty công nghệ với tầm nhìn trở thành đơn vị Kết nối và Cung cấp nhân sự hàng đầu Việt Nam và sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ.

Chặng đường 4 năm phát triển của TOPCV Việt Nam

Khởi đầu của một trong những trang tuyển dụng – việc làm uy tín nhất Việt nam hiện nay lại từ chính nhu cầu của anh chàng CEO trẻ tuổi Trần Trung Hiếu . Với suy nghĩ tạo được  CV – hồ sơ cá nhân – chuyên nghiệp chỉnh chu một cách nhanh chóng tiện lợi, anh nhận ra đây không phải là câu chuyện của một cá nhân mà là đòi hỏi của phần đa những người đã và đang tìm việc. TopCV ra đời từ đó.

 

Chính thức thành lập từ năm 2014, khi công cụ tạo CV online tuy là một khái niệm mới mẻ ở Việt Nam tuy nhiên không phải là chưa từng xuất hiện trên thế giới. Tuy nhiên chỉ sau 3 năm phát triển, với sự đầu tư về công nghệ cốt lõi và quan tâm tới trải nghiệm người dùng TopCV vươn lên vị trí SỐ 1 THẾ GIỚI về công cụ tạo CV, vượt qua cả những cái tên khác tới từ các cường quốc công nghệ (theo SimilarWeb.com – đơn vị nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới)

Thành quả này là “trái ngọt” xứng đáng của đội ngũ nhân lực nhiệt huyết tuy nhiên vẫn được đánh giá là sự phát triển triển vượt ngoài mong đợi, ngay cả trong tư duy của những người đầu tiên. CEO Trần Trung Hiếu từng chia sẻ mục tiêu ban đầu chỉ là 10.000 người sử dụng trong năm đầu tiên. Tuy nhiên chỉ sau 12 tháng TopCV đã có 25.000 người dùng. Sau 4 năm phát triển, rất nhiều con số ấn tượng khác đã vượt xa mong đợi những ngày đầu.

Làm thế nào để một cái tên non trẻ có thể phát triển mình trong một thị trường tuyển dụng đã có quá nhiều ông lớn đi trước như vậy. TopCV khẳng định mình bằng định hướng phát triển riêng biệt: Ý tưởng đột phá, đầu tư chỉnh chu, quan tâm tới trải nghiệm người dùng ngay từ những điều nhỏ nhất.

Đối với TopCV, người dùng chính là ưu tiên hàng đầu, không TopCV chỉ với nhà tuyển dụng mà còn là người tìm việc. Khi những cái tên khác chú ý nhiều vào giải pháp thì TopCV hiện là đơn vị hàng đầu quan tâm tới TRẢI NGHIỆM TUYỂN DỤNG của người sử dụng: Các ứng viên được trang bị đầy đủ công cụ (CV), kỹ năng cần thiết (hướng nghiệp, chuyên môn, kỹ năng mềm) để sẵn sàng tìm việc còn nhà tuyển dụng thì được tạo mọi điều kiện để gia nhập (đăng tin)  tìm kiếm (xem hồ sơ) và chủ động quản lý nhân lực (quản lý/ lưu trữ/ theo dõi hồ sơ ứng viên).

Từ đây TopCV tạo ra một mô trường mở: hiện đại, nhanh chóng, bắt nhịp 4.0, gúp tất cả các bên đều dễ dàng đạt được mục đích. NGƯỜI ĐI TÌM VIỆC, VIỆC ĐI TÌM NGƯỜI. Đây chính là lý do với chỉ 4 năm phát triển, TopCV đã có rất nhiều người bạn đồng hành.

Năm 2018 chính là cột mốc quan trọng khi TopCV chính thức đưa tư duy phát triển cua mình giới thiệu với một thị trường mới: phát triển chi nhánh miền Nam. Có được bước tiến này tất nhiên là thành quả của đội ngũ nhân lực miệt mài và sự hỗ trợ của những người  tin tưởng và sử dụng  TopCV trên chặng đường 4 năm phát triển.

Bỏ lại phía sau những khó khăn của buổi đầu phát, đây là dấu mốc khẳng định giai đoạn tăng tốc và đón đầu, không chỉ của TopCV mà là của chính những người bạn đồng hành.

10/10/2014 – 10/10/2018. Bước sang tuổi thứ 4 với đầy hứng khởi và năng lượng, TOPCV Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng đường sự nghiệp. Không chỉ bằng nền tảng công nghệ hiện đại, bằng dịch vụ tận tâm mà còn bằng sự thấu hiểu va chia sẻ, TopCV sẽ còn phát triển hơn nữa về tiện ích, dịch vụ , sản phẩm để chặng đường chúng ta tiếp tục đi cùng năm sẽ luôn rạng rỡ

Chúc mừng sinh nhật 4 tuổi, TOPCV Việt Nam cùng đội ngũ của mình gửi tới những người bạn  lời cảm ơn chân thành và lời mời đồng hành cùng chặng đường sắp tới!