Người ngoài nhìn vào vẫn luôn tưởng rằng ứng viên là người duy nhất phải gánh áp lực và đối mặt với những rắc rối khi tham gia tuyển dụng, còn nhà tuyển dụng thì thoải mái “làm chủ cuộc chơi”, “ngồi mát ăn bát vàng”, chỉ ung dung là chọn được ứng viên xuất sắc. Thế nhưng chỉ có người trong cuộc mới thực sự thấu hiểu rằng nhà tuyển dụng cũng “quay cuồng”, đau đầu không kém mỗi khi có đợt chiêu mộ nhân tài. Hiểu được khó khăn đó, vào ngày 16/08/2019, TopCV cho ra mắt ứng dụng di động TopCV – Nhà tuyển dụng, cung cấp công cụ hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, đồng thời tiết kiệm ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp.

Bên cạnh việc luôn cập nhật những tính năng tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng trên phiên bản web, việc ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động đánh dấu cam kết mạnh mẽ của TopCV trong việc đem lại những trải nghiệm dễ chịu nhất cho nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Quản lý tin tuyển dụng hiệu quả

Ứng dụng TopCV – Nhà tuyển dụng cho phép nhà tuyển dụng phân loại và quản lý được trạng thái các tin đăng tuyển dụng như tin đang hiển thị, tin chờ xác thực, tin hết hạn, tin bị từ chối,… Khi muốn tin tuyển dụng của đơn vị mình xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của hệ sinh thái hơn 2 triệu ứng viên, nhà tuyển dụng có thể nhấn đẩy top cho tin đăng tuyển.

Bên cạnh đó, với tính năng này, nhà tuyển dụng có thể thu thập dữ liệu về lượt xem, số lượng CV đã tham gia ứng tuyển vào tin đăng tuyển từ đó có các giải pháp để cân đối ngân sách. Nhà tuyển dụng còn có khả năng kiểm soát lượng CV ứng tuyển đồng thời có thể xem hoặc mở CV ứng viên trong từng tin đăng.

Sẽ rất tiện lợi khi nhà tuyển dụng có thể quản lý tin tuyển dụng, cập nhật trạng thái tin đăng, hay dùng chế độ nổi bật cho tin ngay trên điện thoại chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

Quản lý CV ứng viên ngay trên điện thoại

Thay vì phải ngồi check mail hàng giờ, phiên bản mobile của TopCV – Nhà tuyển dụng cho phép người dùng quản lý hồ sơ ứng viên ngay trên điện thoại chỉ thông qua vài cú chạm tay.

Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng xem CV ứng viên đã ứng tuyển mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, người dùng có thể thiết lập trạng thái cho từng CV, đánh dấu CV nào đã xem, đã duyệt hay đã từ chối, đồng thời xác nhận tình trạng tuyển dụng của ứng viên thông qua CV như CV ứng viên đã được phỏng vấn hay đã được tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng cũng chỉ cần vài thao tác nhỏ để lọc CV dựa trên trạng thái hoặc theo các thông tin cá nhân như tên, email, số điện thoại hoặc vị trí tuyển dụng. Với một vị trí đăng tuyển, người dùng có thể quản lý thông tin chung, danh sách các ứng viên theo các vòng tuyển dụng; có thể lọc và xóa CV các ứng viên không phù hợp với công việc. Ứng dụng TopCV – Nhà tuyển dụng cho phép người dùng trải nghiệm phương pháp quản lý ứng viên cực kỳ tiện lợi cũng như góp phần tiết kiệm thời gian cho người dùng trong quy trình tuyển dụng.

Xem chi tiết CV ứng viên

Ứng dụng TopCV – Nhà tuyển dụng cung cấp cho người dùng công cụ tuyển dụng giúp tiết kiệm tối đa thời gian bằng tính năng cho phép nhà tuyển dụng mở và xem CV ứng viên trước khi quyết định mời ứng viên tham gia vòng phỏng vấn hay không.

Nhà tuyển dụng có thể tải CV về máy nhanh chóng và đánh giá chất lượng ứng viên thông qua hồ sơ cá nhân của họ. Người dùng còn tạo được ghi chú cho từng ứng viên, những đánh giá nhanh chóng về ứng viên hay ấn tượng về họ ngay trên điện thoại. Cũng chỉ qua chiếc smartphone, người dùng có thể thiết lập gọi điện hoặc gửi email thông báo kết quả cho từng ứng viên. Trải nghiệm tương tự như trên máy tính nhưng tiện lợi hơn rất nhiều về mặt thời gian hay thao tác.

Phát triển nghiệp vụ tuyển dụng nhân sự

Trong bất kỳ tổ chức nào, lãnh đạo và các cấp quản lý am hiểu sâu sắc và quan tâm về vấn đề tuyển dụng, quản trị nhân sự, song hành cùng các cán bộ chuyên trách chuyên môn cao thì ở đó tài sản về con người chắc chắn sẽ được tối ưu để đạt được hiệu suất cao nhất. Từ đó, giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh, củng cố vị thế và sớm hoàn thành các mục tiêu tăng trưởng. TopCV hiểu điều đó và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Ứng dụng TopCV – Nhà tuyển dụng thường xuyên cập nhật các bài viết chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng, chiến lược nhân sự, bí quyết phỏng vấn ứng viên và xu hướng tuyển dụng mới nhất trên thế giới. Hệ thống liên tục đăng tải các tài liệu nhân sự, báo cáo tuyển dụng mới nhất để người dùng kịp thời nắm bắt các xu hướng việc làm và hành vi của ứng viên từ đó nắm bắt được tâm lý của ứng viên. Đồng thời, ứng dụng TopCV – Nhà tuyển dụng cũng cập nhật thông tin mới nhất về các sự kiện việc làm, ngày hội tuyển dụng cũng như các khóa đào tạo chuyên môn về nhân sự…

Chỉ với một chiếc điện thoại cầm tay và ở bất kỳ đâu, nhà tuyển dụng có thể cập nhật các xu hướng tuyển dụng, các chiến lược mới trong quản trị nhân sự, hay các khóa đào tạo về chuyên môn. Đây là một trải nghiệm hoàn hảo dành cho người dùng mà ứng dụng TopCV – nhà tuyển dụng muốn mang tới.

Tính năng nhận thông báo mới nhất

Nhà tuyển dụng sẽ nhận được thông báo ngay sau khi có ứng viên ứng tuyển vào tin tuyển dụng đang có trên hệ thống TopCV. Đây là tính năng giúp các nhà tuyển dụng kịp thời phản hồi lại ứng viên một cách chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian cho cả hai bên, đồng thời tìm kiếm được những ứng viên có hứng thú thực sự đối với công việc.

Bên cạnh đó, tình trạng tin tuyển dụng sẽ được TopCV – Nhà tuyển dụng gửi đi dưới dạng thông báo qua ứng dụng cho người dùng, chẳng hạn như: tin được duyệt, tin bị từ chối, tin chờ xác thực,…

Giao diện tiện ích, dễ sử dụng

Giao diện phiên bản điện thoại của TopCV – Nhà tuyển dụng được thiết kế vô cùng tiện ích, dễ sử dụng. Ngay trang chủ, người dùng sẽ nhận được hiển thị thống kê số lượng ứng viên đang tham gia hệ sinh thái tuyển dụng của TopCV.

Các tin tuyển dụng được đặt chạy ở vị trí trung tâm, với nền trắng chủ đạo, phông chữ dễ nhìn trên điện thoại smartphone. Khác với giao diện trên Website tương đối formal (khuôn mẫu). Ứng dụng TopCV – Nhà tuyển dụng tối ưu hóa trải nghiệm hình ảnh của người dùng, giúp thông tin được truyền đạt dễ dàng hơn.

Cổng thông tin HRInsider 4.0 – nơi thường xuyên cập nhật các tin tức, tài liệu mới nhất về tuyển dụng, nhân sự được đặt tại vị trí dễ quan sát để người dùng có thể tham khảo bất cứ lúc nào.

Có thể nói, ứng dụng TopCV – Nhà tuyển dụng được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của doanh nghiệp sao cho việc tìm kiếm ứng viên trở nên chuyên nghiệp nhanh chóng, chất lượng ứng viên được đảm bảo, quản lý tin tuyển dụng và đăng tin tiện lợi, đơn giản để từ đó, quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian và ngân sách nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả hết mức có thể.

Hiện tại, ứng dụng di động TopCV – Nhà tuyển dụng đã được tối ưu hóa trên hai nền tảng iOS và Android. TopCV sẽ tiếp tục hoàn thiện các tính năng khác trong thời gian tới để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tải ứng dụng TopCV – Nhà tuyển dụng để có cơ hội kết nối với hơn 2 triệu ứng viên chất lượng của TopCV

IOS: https://apple.co/33L5c0K
Android: 
http://bit.ly/2HlD5Ma