Chỉ với một cú click chuột để upload CV, CV của ứng viên sẽ ngay lập tức được gửi tới hàng nghìn nhà tuyển dụng. Tính năng CÓ VIỆC SIÊU TỐC vừa được TOPCV cho ra mắt nhằm giúp người lao động nhanh chóng tìm kiếm được những cơ hội việc làm chất lượng sau khủng hoảng do dịch COVID-19 gây ra.

Cụ thể, ngày 11/05/2020, TOPCV cho ra mắt tính năng “CÓ VIỆC SIÊU TỐC” dành cho các ứng viên đã có tài khoản người dùng trên TopCV tại địa chỉ https://www.topcv.vn/co-viec-sieu-toc. Theo đó, ứng viên có thể nhanh chóng upload hoặc update CV lên hệ thống của TopCV, sau đó Bật chế độ tìm việc. Ngay lập tức, CV của ứng viên sẽ được tự động gửi tới 95.000 nhà tuyển dụng uy tín đang sử dụng dịch vụ của TopCV, giúp ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian.

Với tính năng này, quá trình tìm việc của ứng viên sẽ trở nên vô cùng đơn giản, chỉ với 4 thao tác sau:

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.topcv.vn/co-viec-sieu-toc

Bước 2: Tải CV lên hoặc update CV đã có trên hệ thống và mở trạng thái Đang tìm việc
Bước 3: Hệ thống tự động gửi hồ sơ của ứng viên tới các Nhà tuyển dụng phù hợp

Bước 4: Nhận cuộc gọi từ Nhà tuyển dụng để được giới thiệu về công việc và hẹn phỏng vấn

Những lợi ích mà ứng viên nhận được từ “Có việc siêu tốc” 

  • Có thể upload CV tự thiết kế
  • Không mất thời gian tìm việc. CV của bạn sẽ được nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm. 
  • Tăng cơ hội kết nối với nhiều  nhà tuyển dụng trong cùng một thời điểm 
  • Nhanh chóng liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat với Nhà tuyển dụng 
  • 100% việc làm đến từ các doanh nghiệp uy tín đã được TopCV xác thực.

Có thể nói, với tính năng này, TopCV đã hỗ trợ người lao động giải quyết những khó khăn mà trước giờ họ gặp phải trong quá trình tìm việc. Với tính năng này, ứng viên không cần làm nhiều CV, không còn tình cảnh apply nhiều nơi trong vô vọng, cũng không mất thời gian đọc hàng trăm tin đăng tuyển rồi gửi CV ứng tuyển theo từng JD, chỉ cần duy nhất 1 lần tải CV lên hệ thống TopCV, và việc còn lại chỉ là lựa chọn công việc phù hợp từ những cơ hội mà tính năng này đem lại.

>>> Xem thêm: Top 9 công việc freelance cho thu nhập cao ngất

Trong thời điểm thị trường tuyển dụng đang dần nóng lên do nhu cầu tìm việc của người lao động cũng như nhu cầu bổ sung nhân sự tại các doanh nghiệp tăng cao sau dịch, “Có việc siêu tốc” ra đời với mong muốn đồng hành cùng ứng viên trong quá trình tìm kiếm, kết nối với nhà tuyển dụng cũng như nhanh chóng lựa chọn được công việc phù hợp.

Trải nghiệm ngay tính năng hấp dẫn này tại: https://www.topcv.vn/co-viec-sieu-toc