TOPCV gặp gỡ tân Sinh Viên FPT tại Coaching Talkshow

topcv-gap-go-tan-sinh-vien-fpt-tai-talkshow-coaching-blog-topcv-05

Ngày 8/11 vừa qua anh Trần Trung Hiếu – CEO TOPCV Việt Nam đã có buổi Talkshow cùng các bạn tân Sinh Viên FPT với chủ đề: A Career Path Towards Excellence (Con đường dẫn tới sự nghiệp thành công)

topcv-gap-go-tan-sinh-vien-fpt-tai-talkshow-coaching-blog-topcv-02

Có thể bạn chưa biết, CEO TOPCV Việt Nam chính là một cựu Sinh Viên của FPT. Được trở về để chia sẻ những kinh nghiệm anh Hiếu bày tỏ:

“Mình rất hào hứng cho sự kiện lần này, phần gì được gặp gỡ đàn em khoá dưới, phần vì có cơ hội được ngồi chia sẻ, giúp các em hiểu sâu hơn về những ngành nghề như kỹ thuật, IT, marketing, kinh doanh, xuất nhập khẩu, tài chính ngân hàng. Được hỗ trợ, đồng hành các bạn trẻ trên con đường sự nghiệp cũng là sứ mệnh mà TopCV đang theo đuổi”

Cùng xem những hình ảnh của sự kiện này nhé!

topcv-gap-go-tan-sinh-vien-fpt-tai-talkshow-coaching-blog-topcv-02

Buổi nói chuyện diễn ra trong không khí thân thiện gần gũi

topcv-gap-go-tan-sinh-vien-fpt-tai-talkshow-coaching-blog-topcv-04

Nhận được sự quan tâm của đông đảo Sinh Viên FPT

topcv-gap-go-tan-sinh-vien-fpt-tai-talkshow-coaching-blog-topcv-05

Các diễn giả trao đổi với Sinh Viên rất cởi mở

topcv-gap-go-tan-sinh-vien-fpt-tai-talkshow-coaching-blog-topcv-03

Nội dung Event này hướng đến các em tân sinh viên là chủ yếu, nếu bạn sắp trở thành cựu sinh viên trường FPT thì nên dành thời gian tìm hiểu các CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI FPT sẽ tốt hơn.

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các công ty trong ngành Công nghệ thông tin và Phần mềm có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam, lọt Top 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất, đó là lý do khiến cho hàng ngàn ứng viên lựa chọn FPT làm môi trường lý tưởng để phát triển bản thân.

Tuy nhiên để có cơ hội trở thành thành viên của FPT, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc thật cẩn thận, đồng thời tìm hiểu thêm Kinh nghiệm thi tuyển và làm việc tại FPT .

TÚ ANH