TOPCV đồng hành cùng Ngày hội việc làm của Báo sinh viên Việt Nam

Ngày hội việc làm là sự kiện thường niên của Báo sinh viên Việt Nam. Năm 2019 này, TOPCV hân hạnh đồng hành cùng sự kiện để đem đến cho các bạn trẻ những cơ hội việc làm tốt nhất!.

Sáng hôm nay, 03/01/2019 Ngày hội việc làm của báo sinh viên Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. TOPCV Việt Nam là một trong những đơn vị đồng hành chính trong chương trình năm nay!.

Sau phần khai mạc của Tổng biên tập Báo sinh viên Việt Nam – nhà báo Nguyễn Huy Lộc. CEO Trần Trung Hiếu đã có phần chia sẻ tâm huyết với gần 1000 sinh viên trong hội trường lớn.

topcv-dồng-hanh-cung-ngay-hội-việc-lam-của-bao-sinh-vien-việt-nam-01
Tổng biên tập Báo sinh viên Việt Nam ông – nhà báo Nguyễn Huy Lộc phát biểu khai mạc

“4.0 là một khái niệm không còn xa lạ, chúng ta được nghe rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng hiểu về nó và tác động tới xã hội” – Anh Trần Trung Hiếu chia sẻ.

Công nghệ đã và đang tác động và thay đổi cuộc sống của chúng ta. Cùng với sự phát triển của xã hội. Thị trường tuyển dụng cũng đang thay da đổi thịt. “Một số công việc có thể sẽ biến mất trong tương lai. Tất nhiên người trẻ chúng ta cũng phải thay đổi. Định hướng bản thân, thay đổi kĩ năng, cập nhật công cụ để bắt kịp công nghệ số”.

Itopcv-dồng-hanh-cung-ngay-hội-việc-lam-của-bao-sinh-vien-việt-nam-02
CEO Trần Trung Hiếu chia sẻ với sinh viên về chủ để “Tìm việc trong thời đại công nghệ 4.0”

Chia sẻ của anh Trần Trung Hiếu nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Itopcv-dồng-hanh-cung-ngay-hội-việc-lam-của-bao-sinh-vien-việt-nam-03
Các bạn sinh viên hưởng ứng với chia sẻ của CEO Trần Trung Hiếu

Sinh viên hào hứng chia sẻ bên ngoài hội trường

Ngoài phần khai mạc và talkshow ở hội trường lớn. Ngày hội việc làm 2019 của báo sinh viên còn có hơn 20 booth doanh nghiệp. Cùng với TOPCV Việt Nam là những cái tên lớn như Vietnamairline, MISA, Sapo,….

Itopcv-dồng-hanh-cung-ngay-hội-việc-lam-của-bao-sinh-vien-việt-nam-04
Itopcv-dồng-hanh-cung-ngay-hội-việc-lam-của-bao-sinh-vien-việt-nam-05

TOPCV Việt Nam đồng hành cùng các bạn trẻ bằng chương trình đăng ký tài khoản và tư vấn hướng nghiệp tại chỗ. Không đơn giản là tìm việc, TOPCV trao cho các bạn trẻ cơ hội hoà nhập vào cộng đồng tuyển dụng rộng lớn và văn minh.

Tất cả các bạn trẻ tới với bàn tư vấn của TOPCV tại Ngày hội việc làm đã nhận được nhiều lợi ích. Tư vấn hướng nghiệp tại chỗ. Hỗ trợ tạo tài khoản nhanh và miễn phí sử dụng tài khoản VIP của TopCV.vn.

Ngày hội việc làm là hoạt động bổ ích dành cho sinh viên. TOPCV Việt Nam đã đang và sẽ đồng hành tích cực, nhiệt huyết hơn nữa với hoạt động hỗ trợ định hướng nghề nghiệp dành cho nhân sự trẻ Việt Nam.

Mọi lời mời đồng hành xin gửi về email Taitro@topcv.vn

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng nhớ ở sự kiện sáng nay.

Đại diện TOPCV Việt Nam cùng với tổng biên tâpj báo Sinh viên Việt Nam – nhà báo Nguyễn Huy Lộc
Itopcv-dồng-hanh-cung-ngay-hội-việc-lam-của-bao-sinh-vien-việt-nam-08
Itopcv-dồng-hanh-cung-ngay-hội-việc-lam-của-bao-sinh-vien-việt-nam-06
Itopcv-dồng-hanh-cung-ngay-hội-việc-lam-của-bao-sinh-vien-việt-nam-07