Tọa Đàm: Nhìn Lại Câu Chuyện Môi Trường 2020 (Miễn Phí Tham Dự)

Tọa Đàm: Nhìn Lại Câu Chuyện Môi Trường 2020 (Miễn Phí Tham Dự)

Môi trường chưa bao giờ là chủ đề hết nóng trong những năm trở lại đây. Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường cũng như lối sống xanh, yêu thương môi trường sống hơn, Tọa Đàm: Nhìn Lại Câu Chuyện Môi Trường 2020 được tổ chức.

Thứ bảy – 15.02.2020 – 14h00
Hội trường L’Espace
Ngôn ngữ tọa đàm: tiếng Việt
Vào cửa tự do

Diễn giả:
– Đại diện các tổ chức phi chính phủ về môi trường
– Nhà báo quan tâm đến các vấn đề môi trường

Tọa Đàm: Nhìn Lại Câu Chuyện Môi Trường 2020 (Miễn Phí Tham Dự)


Năm 2019 đón nhận rất nhiều làn sóng tích cực bảo vệ môi trường tuy nhiên chúng ta cũng đã đối mặt với ô nhiễm không khí ở mức cảnh báo cao; sự cố cháy tại nhà máy Rạng Đông gây hoang mang cho người dân thủ đô về chất lượng không khí; ô nhiễm nước do xả dầu ra sông Đà làm mất nước sạch cho nhiều quận nội thành,…Đây là thời gian thích hợp để chúng ta cùng nhìn lại xem câu chuyện môi trường một năm qua như thế nào, chúng ta đã ứng phó với những biến đổi đó ra sao, bài học để lại cho mỗi người là gì?
Tọa đàm sẽ trao đổi các câu chuyện đã diễn ra, thái độ của người dân và các thực hành xanh trong trường học và cộng đồng.
Từ đó chúng ta bước sang một năm mới với tâm thế chủ động hơn, yêu thương môi trường sống hơn, để cùng nhau hy vọng rằng 2020 sẽ có sự lan tỏa sâu sắc hơn trong các hoạt động môi trường và sức khỏe.

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện