SÔI NỔI TALK SHOW RA MẮT SÁCH “NGƯỜI TRONG MUÔN NGHỀ”

Chủ nhật ngày 01/03/2020, Talk show giới thiệu sách “Người trong muôn nghề” đã diễn ra tại Funny Coworking, 167 Tây Sơn, Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ Hà Nội.

Buổi talkshow nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ.

Sáng chủ nhật ngày 01/03/2020, Talk show giới thiệu sách “Người trong muôn nghề” đã diễn ra tại Funny Coworking, 167 Tây Sơn, Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ – những người đôi khi còn hoang mang với lựa chọn nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Chương trình được tổ chức bởi Spiderum – đơn vị sở hữu nền tảng chia sẻ kiến thức, thông tin và thảo luận theo chủ đề dành cho người trẻ Việt.

Nhận lời mời tham dự talkshow với tư cách diễn giả, anh Trần Trung Hiếu – CEO của Công ty CP TopCV Việt Nam, đồng thời là một trong những tác giả của cuốn sách đã chia sẻ rất nhiều trải nghiệm của bản thân; những thông tin chính xác, kinh nghiệm quý báu cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ về việc lựa chọn nghề nghiệp, viết CV, lắng nghe để thấu hiểu bản thân từ đó đưa ra quyết định chính xác cho tương lai.

Anh Trần Trung Hiếu – CEO của TopCV chia sẻ trong chương trình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của talkshow ra mắt sách “Người trong muôn nghề” ngay dưới đây!

BTC cùng các diễn giả tham dự sự kiện.
Anh Trần Trung Hiếu giải đáp các thắc mắc và đưa ra tư vấn cho các bạn tham dự talkshow.
Độc giả đưa ra câu hỏi cho các khách mời.
Anh Trần Trung Hiếu trả lời truyền thông về dự án “Người trong muôn nghề”.

Tìm hiểu thêm về dự án sách “Người Trong Muôn Nghề” tại đây.

Sách đang được mở bán tại: b.link/NTMN-TopCV