Ngày 10/10 vừa qua, Công ty Cổ phần TOPCV đã tổ chức lễ kỷ niệm 05 năm thành lập công ty. Kết thúc chặng đường 05 năm tỏa sáng đã đi qua, tổng kết những thành tựu đã đạt được, lên kế hoạch và định hướng đường lối phát triển cho chặng đường tiếp theo, tất cả các cán bộ nhân viên đã được cùng nhau tận hưởng một đêm tiệc với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Buổi lễ có sự tham dự của 100% nhân sự đang công tác tại Công ty, đại diện quỹ đầu tư cũng như các đối tác, khách hàng. Tại không gian trang trọng và ấm cúng của buổi tiệc, các cán bộ nhân viên của TOPCV đã đóng góp rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đồng thời, cùng nhau sẻ chia những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm cá nhân không thể nào quên trong suốt thời gian đồng hành cùng TOPCV.

Có thể nói buổi tiệc là cơ hội để nhân sự hai miền Nam – Bắc gắn kết, trao đổi những cảm xúc, suy nghĩ và những nguyện vọng muốn gửi gắm tới công ty trong tương lai.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ sinh nhật mừng TOPCV 05 năm tuổi dưới đây:

Cán bộ nhân viên TOPCV chụp ảnh cùng nhau trong ngày vui của công ty
Ai cũng hân hoan trong ngày vui của Công ty
Những bức hình vô cùng đáng yêu trong ngày sinh nhật TopCV
Một trong những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của Nhóm Kinh doanh miền Bắc
Thường ngày chỉ là những bộ đồ công sở, nhưng trong đêm nay, các cán bộ nhân viên vô cùng xinh đẹp trong những bộ trang phục lộng lẫy khác nhau, mang tới điểm nhấn khác lạ cho toàn buổi lễ.
sinh nhật topcv
Các nhân sự phòng Hành chính – Nhân sự biểu diễn tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương với phần lời được viết lại ý nghĩa
sinh nhật topcv
Phần văn nghệ vui tươi, nhí nhảnh tới từ hai bộ phận Marketing và Dịch vụ Khách hàng
sinh nhật topcv
Phần văn nghệ sôi động tới từ toàn bộ nhân viên TOPCV chi nhánh miền Nam
sinh nhật topcv
Những tràng pháo tay phấn khích của cán bộ nhân viên TOPCV
sinh nhật topcv
Cùng nâng ly chúc mừng hành trình 05 năm vừa đi qua
sinh nhật topcv
Phần gameshow hấp dẫn và gay cấn với những phần quà giá trị
sinh nhật topcv
Toàn bộ nhân sự công ty chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Buổi lễ sinh nhật trôi qua với rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và bất ngờ. Hình ảnh có thể không ghi lại được hết, nhưng cảm xúc chính là điều sẽ luôn còn mãi và lắng động.

Tự hào với một tập thể trẻ trung, sáng tạo, cống hiến cùng nhau không kể vị trí, lứa tuổi… TOPCV sẽ nỗ lực xây dựng những giá trị mới, tốt đẹp hơn, sáng tạo hơn trong giai đoạn 2020 – 2023!