Ngày 10/10/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần TOPCV đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập với sự góp mặt của đông đảo khách mời cùng toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên đang công tác tại đây. 

Dấu ấn 05 năm không thể xóa nhòa

Khởi đầu chỉ với vài nhân sự trong một căn phòng không quá 20m2 tại phố Chùa Láng vào tháng 10 năm 2014, bằng một sự nỗ lực thần kỳ, cố gắng không ngừng nghỉ, khát khao cống hiến, thay đổi thị trường tuyển dụng Việt Nam văn minh và hiện đại hơn, ngày hôm nay, Công ty Cổ phần TOPCV đã trở thành một trong 5 kênh tuyển dụng lớn nhất Việt Nam, với lượng ứng viên và nhà tuyển dụng đồng hành khổng lồ.

Founder – CEO Trần Trung Hiếu cùng 2 co-founder Vũ Nhật Anh và Phan Ngọc Huấn cắt bánh mừng sinh nhật công ty

5 năm ra đời TOPCV luôn giữ trong mình một sứ mệnh mang tới những cơ hội việc làm tốt nhất cho người trẻ Việt. TopCV khởi nghiệp từ công cụ tạo CV online với mong muốn mang đến cho ứng viên trải nghiệm làm CV nhanh nhất, đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Sau đó, TOPCV đã dần khẳng định vị trí của mình như một cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và ứng viên.

Sau 5 năm hoạt động, TOPCV đã góp phần thay đổi thị trường tuyển dụng Việt Nam khi các đơn vị tuyển dụng đều chú trọng hơn vào CV và các công cụ tạo CV online. 

công ty topcv
CEO Trần Trung Hiếu tổng kết hoạt động của TOPCV trong 05 năm vừa qua

Lượng ứng viên sử dụng dịch vụ đạt 2.2 triệu người. 65000 nhà tuyển dụng cùng các thành tích ấn tượng như Top 200 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam, Top 1 thế giới về công cụ tạo CV online, kết nối thành công 50,000 ứng viên phù hợp với nhà tuyển dụng mỗi tháng…

Đây đều là những con số biết nói, chứng minh cho những thành tựu rực rỡ mà TOPCV đã nỗ lực hết mình để đạt được. 05 năm không phải chặng đường dài trên con đường phát triển của mỗi doanh nghiệp nhưng đã đủ để TOPCV khẳng định một vị thế nhất định trong lĩnh vực Tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam với xuất phát điểm là một Startup non trẻ.

Chia sẻ về chặng đường 05 năm TOPCV đã đi qua, CEO Trần Trung Hiếu cho biết: “Thành công chỉ là một khái niệm vô hình, hành trình trải nghiệm mới là đáng quý, đáng trân trọng. Và hành trình đó sẽ rất tuyệt vời nếu có những người đồng hành cùng mình, cùng nhau phá vỡ mọi rào cản.Thời gian đầu ra mắt, chỉ mong có vài nghìn người dùng, sau đó nhìn các trang khác có cả triệu lượt truy cập mỗi tháng, lại mong khi nào bằng nửa họ. Và khi có những đồng doanh thu đầu tiên, chỉ mong… Tất cả cuối cùng đều có thể vượt qua và đạt được, và liên tục có những mục tiêu mới. Đừng đặt mục tiêu thành công quá cao, tới mức đi mãi mà chưa đạt được, và nếu có lỡ đạt được, chúng ta sẽ không biết làm gì tiếp theo. Nghĩ thật lớn, làm từng việc nhỏ, hoàn thiện nó, rồi làm tiếp, đơn giản là vậy.”

Vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc

Ngày 10/10/2019 không chỉ là ngày kỷ niệm thành lập công ty mà còn là ngày vinh danh những cá nhân xuất sắc, luôn cống hiến ngày đêm cho một TOPCV phát triển bền vững.

công ty topcv
CEO Trần Trung Hiếu trao thưởng cho các cá nhân có cống hiến xuất sắc dành cho Công ty
topcv
Đây là phần thưởng khích lệ tinh thần cho toàn bộ nhân viên tiếp tục gắn bó và cống hiến hết mình cho những hoạt động tương lai của TOPCV

Tri ân tới nhà đầu tư và các đối tác khách hàng

Có mặt tại buổi lễ Kỷ niệm. CEO Trần Trung Hiếu gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới các quỹ đầu tư, các đối tác khách hàng thân thiết đã dõi theo, tin tưởng và đồng hành cùng TOPCV trong 05 năm vừa qua.

công ty topcv
Ông Trần Anh Tùng – Đại diện Quỹ đầu tư VIC phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 05 năm thành lập TOPCV
Ông Nguyễn Tiến Dũng – CTHĐQT Trường doanh nhân HBR
công ty topcv
CEO Trần Trung Hiếu chụp ảnh lưu niệm và gửi quà tri ân tới đại diện Quỹ đầu tư và các đối tác khách hàng

Định hướng cho tương lai

Tại buổi lễ, CEO Trần Trung Hiếu cũng công bố những định hướng phát triển mới của công ty trong giai đoạn 2020-2023. 

Theo đó, TOPCV sẽ tập trung vào sự kết nối và lan tỏa các giá trị tích cực với slogan “Công việc tốt hơn, cuộc sống tốt hơn”.

TOPCV cũng mở rộng định hướng và phát triển sự nghiệp cho người Việt trẻ. Cụ thể với định hướng này, TOPCV tập trung phủ rộng hướng nghiệp tới đối tượng học sinh cấp THCS, THPT, sinh viên đại học. TOPCV nhận thấy tầm quan trọng của việc định hướng học tập và phát triển sự nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp các bạn trẻ lựa chọn nghề nghiệp dễ dàng, vươn tới những thành công rực rỡ trong tương lai.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập của công ty Cổ phần TOPCV đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa toàn thể cán bộ nhân viên của, giữa các khách mời, các lãnh đạo cơ quan, các đối tác của TOPCV.

Chặng đường 5 năm, bằng trí tuệ, sự kiên trì và tinh thần đổi mới, TOPCV đã xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh về tuyển dụng cho các ứng viên và nhà tuyển dụng trên toàn quốc.

“Với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ kết nối nhân sự và phát triển nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, TOPCV đã, đang và sẽ luôn không ngừng học hỏi, luôn đổi mới, chủ động và sáng tạo lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi để phát triển dịch vụ. Nỗ lực, chuyên nghiệp, tận tâm TOPCV đem lại giá trị từ những điều nhỏ nhất”, ông Trần Trung Hiếu nhấn mạnh.