Milo và Ovaltine “gây chiến” – nguồn cảm hứng chế ảnh của cư dân mạng

Cuộc chiến của Milo và Ovaltine đang rất căng thẳng và khiến giới marketing chia làm hai phe với nhiều phản ứng trái chiều. Tuy nhiên mặc kệ những sóng gió thương trường thì cư dân mạng chúng ta vẫn tìm thấy niềm vui. Trước khi đến với loạt ảnh chế này thì TopCV khuyến cáo bạn hãy bỏ hết mọi suy nghĩ nghiêm túc cực đoan nhé!

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 1.

Mẹ không cần con phải tranh đấu để về đích, để giành giải. Mẹ chỉ cần con thoải mái làm điều mình thích thôi. Nhưng mẹ ơi! Điều con thích là về đích, không bỏ dở mục tiêu.

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 2.

Mẹ nói rằng chỉ cần con vui, không cần tranh đấu. Nhưng mẹ biết không? Tập luyện chăm chỉ để tranh đấu. Chiến thắng sẽ đem lại niềm vui

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 3.

Nơi con thích nhất là Chiếc bục hạng nhất

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 4.

Niềm vui trong giấc mơ chính là ngôi vô địch

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 5.

Nhiều huy chương chắc chắn là một điều hay!

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 6.

Niềm vui không thể trọn vẹn nếu thiếu cup vô địch

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 7.

Với không ít người, hội họa là cơn ác mộng, còn Toán Lý Hóa lại nằm trong tầm tay

Cuộc chiến xanh đỏ giữa Milo và Ovaltine được ví von với cuộc chiến giữa GoViet và Grab

Vô địch cũng được, không vô địch cũng được, miễn ăn ngon là được – quảng cáo của một quán ăn

Loạt ảnh chế hài hước vụ Ovaltine đá xoáy Milo: Mẹ chỉ cần con sống với những niềm vui - Nhưng mẹ à, niềm vui là ngôi VÔ ĐỊCH - Ảnh 10.

Milo – Ovaltine phong cách truyện tranh. Ảnh: Yepurr

Tổng hợp