Mẫu CV Thực tập sinh telesales được các nhà tuyển dụng khuyên dùng

Thực tập sinh telesales
Thực tập sinh telesales

Không ít bạn trẻ khi đi tìm việc làm thực tập sinh loay hoay không biết nên viết CV như thế nào để thu hút nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những lưu ý cần thiết khi viết CV xin làm thực tập sinh đồng thời gợi ý mẫu CV thực tập sinh telesales với nội dung kỹ lưỡng, trình bày chuyên nghiệp.

Nên đưa gì vào CV thực tập sinh telesales?

CV thực tập sinh telesales được trình bày gồm 6 phần cơ bản. Đó là phần giới thiệu thông tin bản thân, phần 2 là mục tiêu nghề nghiệp, phần 3 là chuyên môn của bạn, phần 4 chính là kinh nghiệm làm việc.

Thông tin cá nhân chính xác

Tại phần này, bạn cần liệt kê các thông tin đơn giản như Tên, Năm sinh, Địa chỉ nơi ở, số điện thoại, email, có thể thêm ảnh chân dung rõ mặt.

Không nên:

 • Dùng email thiếu nghiêm túc. Ví dụ: mattroibecon_dethuong123@gmail.com
 • Ảnh thiếu nghiêm túc hoặc chỉ nhìn thấy khuôn mặt hoặc quay lưng về phía trước.
Nên đưa gì vào CV thực tập sinh telesales

Mục tiêu nghề nghiệp gắn liền với mục tiêu công ty

Nhà tuyển dụng thường đánh giá cao ứng viên có mục tiêu công việc rõ ràng, lộ trình phát triển cụ thể. Do đó, ở mục này, hãy viết về những định hướng, mong muốn trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân ứng viên.

Học vấn trong CV thực tập sinh telesales

Tóm tắt ngắn gọn về quá trình học tập của bạn bao gồm thời điểm nhập học, tốt nghiệp, tên trường, chuyên ngành và điểm trung bình thời điểm hiện tại.

Kinh nghiệm làm việc liên quan đến bán hàng, kinh doanh

Đối với vị trí thực tập sinh telesales vì bạn còn ít kinh nghiệm nên có thể đưa vào một số hoạt động làm việc bán thời gian(nếu có) để tăng độ hấp dẫn của CV.

Kỹ năng chuyên môn có trong CV thực tập sinh telesales

Đây là phần cứu cánh cho những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc. Nhà tuyển dụng khi tuyển thì bên cạnh mục tiêu công việc và kinh nghiệm thì kỹ năng là phần họ quan tâm nhất.

Dưới đây là những kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở nhân viên bán hàng:

 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng thuyết phục, đàm phán
 • Kỹ năng thiết lập mối quan hệ với khách hàng
 • Hãy lựa chọn 4-6 kỹ năng mà bạn đang có hoặc biết để làm nổi bật CV xin việc của mình.

Chia sẻ mẫu CV thực tập sinh telesales chuyên nghiệp

Mẫu CV Thực tập sinh telesales dưới đây là mẫu CV sẽ làm nổi bật các kỹ năng, học vấn mà bạn am hiểu nhất. Tùy theo phong cách cá nhân, công ty bạn ứng tuyển để thay đổi nội dung, màu sắc và thiết kế cho phù hợp. Bạn chỉ cần thay đổi thông tin và sử dụng ngay mẫu CV này.

CV thực tập sinh telesales

Cần làm gì để CV thu hút nhà tuyển dụng?

Làm sao để CV thu hút được nhà tuyển dụng là mong muốn của bất cứ cá nhân nào. Có thể nói CV là yếu tố đầu tiên khiến nhà tuyển dụng đánh giá năng lực cũng như mức độ phù hợp của ứng viên. Vậy nên, bạn cần trau chuốt CV một cách thật cẩn thận, khéo léo chắt lọc những thông tin cần thiết để ghi điểm với nhà tuyển dụng, cụ thể:

 • Trình bày rõ ràng, sắp xếp thông tin logic, có khoa học.
 • Dùng từ ngữ diễn đạt chuẩn mực, có chừng mực, không khoa trương, không dài dòng lan man.
 • CV nên ngắn gọn và súc tích, độ dài từ 1 trang A4 là phù hợp nhất.
 • Sử dụng font chữ thông dụng như Times New Roman, Arial, Tahoma. Cỡ chữ 12-13, các tiêu đề có thể để cỡ to hơn.
 • Nên liệt kê thông tin dưới dạng bullet để nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt ý chính trong CV của bạn. Những đoạn quá dài sẽ khiến họ chán nản khi ngập chìm trong hàng tá hồ sơ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách viết CV thực tập sinh telesales. Mong rằng thông qua những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tự tạo được một CV ấn tượng, thu hút sự quan tâm từ phía nhà tuyển dụng. Đừng quên tạo các mẫu CV đẹp, siêu độc tại TopCV.