Làm hết sức – chơi hết mình! TopCV sáng tạo bùng nổ trong tiệc Year End Party

lam-hết-sức---chơi-hết-minh!-topcv-sang-tạo-bung-nổ-trong-tiệc-year-end-party

Những ngày cuối năm là lúc nhân sự TopCV tạm gác lại bộn bề công việc. Tổng kết năm cũ, đón chào năm mới, mọi người cùng nhau tận hưởng đêm tiệc Year End với đủ đầy cung bậc cảm xúc.

Chiều tối 30/1 vừa qua, toàn thể nhân sự TopCV Việt Nam đã có một buổi tiệc tất niên ấm cúng. Chương tình diễn ra với ba phần chính: Tổng kết hoạt động – trao thưởng, liên hoan văn nghệ và tiệc tối.

CEO Trần Trung Hiếu chia sẻ ở phần tổng kết. “Năm qua chúng ta đã có những bước phát triển vượt trội. Đây là kết quả của một tập thể trẻ trung, nhiệt huyết và đồng lòng. Bản thân anh cảm thấy mình thực sự may mắn vì tìm thấy nhau, có cơ hội làm việc và chia sẻ với tất cả mọi người”

Trong không khí vui vẻ và ấm cúng, vị CEO trẻ tuổi chia sẻ công khai với tất cả nhân sự về kết quả kinh doanh 2018 cùng những dự định, kế hoạch sắp tới. 2019 cũng sẽ là năm phát triển vượt bậc của TopCV Việt Nam với nhiều sáng tạo đột phá trong sản phẩm. Xứng đáng với vị trí một trong những đơn vị dẫn đầu trong cộng đồng kết nối nhân sự tại Việt Nam.

Ghi nhận sự cố gắng của một tập thể và không quên vinh danh những cá nhân xuất sắc. Giải thưởng “Cống hiến” được trao cho chị Hồng Mơ, trưởng phòng hành chính nhân sự bởi sự tận tâm, nhiệt huyết và cống hiến bền bỉ trong công việc.

CEO Trần Trung Hiếu cùng chủ nhân của Ba giải thưởng cá nhân

“Tới với TopCV từ khi còn là một cô sinh viên vừa ra trường. Chứng kiến sự lớn mạnh từng ngày của công ty, từ một văn phòng nhỏ neo người cho tới cơ sở khang trang, nhân sự nhiệt huyết như ngày hôm nay. Em thực sự tự hào vì có thể đứng ở đây hôm nay” – Chị Hồng Mơ xúc động chia sẻ

Là một trong những người đầu tiên trực tiếp sáng tạo, xây dựng TopCV ngay từ ngày đầu, anh Vũ Nhật Anh và Phan Ngọc Huấn nhận giải “nhân vật của năm”. Giải thưởng được trao trong sự hân hoan và tràng pháo tay đồng tình của toàn bộ tập thể

Tiếp nối chương trình vinh danh cá nhân xuất sắc là liên hoan văn nghệ từ các phòng ban. Các tiết mục “cây nhà lá vườn” tới từ chính các nhân sự TopCV nhưng lại mang đầy dấu ấn sáng tạo bùng nổ.

Với một tập thể trẻ trung và đầy tài năng, bảy tiết mục đem đến 7 mảng màu sắc khác biệt.

lam-hết-sức---chơi-hết-minh!-topcv-sang-tạo-bung-nổ-trong-tiệc-year-end-party
Team Shark với màn dance cover vui nhộn

Team Shark mở màn bằng tiết mục dance cover với mặt nạ; Team Fire Ant cùng phần parody ấn tượng ca khúc của danh ca Bằng Kiều và team Bumblebee lắng đọng với bản nhạc xuân ấm áp

lam-het-suc-choi-het-minh-topcv-sang-tao-bung-no-trong-tiec-year-end-party-01
Team Bumblebee với phần trình diễn “đậm tính chuyên môn” gây bất ngờ cho BGK

Các chàng trai Dev ngày thường trầm lắng lại lột xác sôi động bất ngờ với ca khúc Vinahouse bốc lửa, lôi kéo khán giả lên sân khấu.

IMG_5916-minlam-het-suc-choi-het-minh-topcv-sang-tao-bung-no-trong-tiec-year-end-party-02
Các chàng trai Dev chỉnh chu trước khi “quẩy” hết mình trên sân khấu

Phòng chăm sóc khách hàng, phòng marketing cũng đều cống hiến những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy bất ngờ. Hình ảnh những chàng trai cô gái hàng ngày chỉnh chu trong công việc đã được thay thế bởi sự hết mình trên sân khấu. Ban giám khảo chính là lãnh đạo công ty cũng phải bất ngờ “thậm chí không còn nhận ra nhân viên của mình”

Kết thúc chương trình, tập thể lãnh đạo bất ngờ gửi tặng toàn thể nhân viên một ca khúc “nhạc mượn, lời chế” đầy ý nghĩa. Những ca từ vang lên ghi lại kỷ niệm của một năm làm việc đã qua, gợi nhớ từng kỷ niệm vui buồn của tập thể nhân sự TopCV Việt Nam

IMG_5916-minlam-het-suc-choi-het-minh-topcv-sang-tao-bung-no-trong-tiec-year-end-party-03
Tập thể ban lãnh đạo công ty trình diễn ca khúc “nhạc mượn, lời chế”

Đêm Year End Party trôi qua với rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và bất ngờ. Hình ảnh có thể không ghi lại được hết, nhưng cảm xúc chính là điều sẽ luôn còn mãi và lắng động.

Tự hào với một tập thể trẻ trung, sáng tạo, cống hiến cùng nhau không kể vị trí, lứa tuổi… Chúng tôi sẽ xây dựng những giá trị mới, tốt đẹp hơn, sáng tạo hơn trong năm 2019!

Chân thành gửi lời mời tới tất cả các bạn, hãy cùng TopCV đón chào năm mới rạng rỡ và thành công hơn!