Hướng dẫn viết các mục tiêu trong CV cho trình dược viên

Cách viết CV cho Trình dược viên
Cách viết CV cho Trình dược viên

Các mục tiêu trong CV ứng cử vào vị trí trình dược viên phải chỉ ra thật rõ ràng những lợi ích hoặc những gì bạn có thể thực hiện cho nhà tuyển dụng tiềm năng. Trong kinh doanh, một nhà tuyển dụng tiềm năng sẽ tìm kiếm những nhân viên kinh doanh có thể tạo doanh thu cho công ty. Nói một cách khác, bạn phải thể hiện được những kỹ năng độc đáo của bạn để giúp tăng doanh số của công ty và điều đó sẽ xứng đáng với việc bạn được tuyển vào cũng như những lợi ích mà bạn được hưởng.

>> Viết Cover Letter Với Phương Pháp S.T.A.R

>> 3 bước phân tích tin tuyển dụng để có 1 CV hoàn hảo

Đối với ai đã có kinh nghiệm

Việc hoàn thành các mục trong CV cho trình dược viên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có những giấy tờ chứng thực khả năng của mình. Điều này là bởi vì khi bạn có thể liệt kê ra một bảng thành tích mà bạn đã đạt được; nó sẽ là bằng chứng thuyết phục nhà tuyển dụng về hiệu quả công việc của bạn. Hãy chỉ ra trên hồ sơ của bạn số năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng mà bạn đã có. Cùng với đó là những kĩ năng quan trọng cho một trình dược viên như kỹ năng phát triển mối quan hệ với khách hàng; thuyết trình, kỹ năng xây dựng mạng lưới quan hệ, quản trị kinh doanh và đàm phán hợp đồng đều có giá trị rất lớn.

Việc hoàn thành các mục trong CV cho trình dược viên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có những giấy tờ chứng thực khả năng của mình
Việc hoàn thành các mục trong CV cho trình dược viên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có những giấy tờ chứng thực khả năng của mình

 

 

Tham khảo mẫu CV chuyên nghiệp, miễn phí cho nghề trình dược viên: https://www.topcv.vn/mau-cv

Đối với các bạn mới vào nghề

Khi là người mới vào nghề; CV của bạn sẽ nhằm mục đích thuyết phục nhà tuyển dụng tiềm năng chấp nhận rủi ro khi giao việc mà chưa có gì khác chứng thực khả năng của bạn cả. Mặc dù chưa có kinh nghiệm trước đó; bạn vẫn có thể liệt kê những mục tiêu mà bạn muốn đạt được khi bạn có cơ hội. Mỗi công ty đều muốn tạo dựng và đào tạo đội ngũ công nhân trẻ; những người cuối cùng sẽ tiếp quản lại công việc khi thế hệ trước bắt đầu nghỉ hưu; hoặc tìm kiếm một công việc khác. Trong CV, bạn phải chỉ ra rằng bạn đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản của công việc; mà bạn muốn học cách để tạo ra năng suất công việc.

Các kỹ năng

Trình dược viên là công việc đòi hỏi bạn phải biết lên kế hoạch; chỉ đạo và phối hợp với các hoạt động của một công ty. Bạn sẽ cần có kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Bạn cũng cần kỹ năng giao tiếp để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty bạn. Kỹ năng lãnh đạo cũng rất quan trọng; bởi vì công việc đòi hỏi bạn phải tham gia vào việc xây dựng chính sách; và tham dự vào các hoạt động hàng ngày của bạn. Bạn phải thể hiện rằng bạn có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này.

Kinh nghiệm thực tập

Những kinh nghiệm sẽ giúp bạn có lợi thế khi tìm kiếm công việc trình dược viên; nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu bạn vừa mới tốt nghiệp. Bạn có thể tích lũy kinh nghiệm bằng việc xin thực tập tại các công ty dược phẩm. Một kỳ thực tập giúp bạn tiếp xúc với văn hóa công ty bằng việc tạo cơ hội để bạn có thể làm quen với các tình huống tại nơi làm việc. Những kinh nghiệm mà bạn có được từ một kỳ thực tập có thể coi là vô giá trong CV của bạn.

Tiến Dũng ( Dịch)

Nguồnhttp://www.ehow.com

——

Tự tạo CV cá nhân chuyên nghiệp tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

Tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp ngay: https://www.topcv.vn/viec-lam

Khám phá cách viết 1 bản CV không thể bị từ chối TẠI ĐÂY