Tổng kết cuộc thi ảnh online “KHỞI ĐẦU CÙNG TOPCV” nhân dịp sinh nhật lần thứ 05 Công ty CP TOPCV

Sau gần một tháng phát động từ ngày 09 đến ngày 30 tháng 09, cuộc thi ảnh online “KHỞI ĐẦU CÙNG TOPCV” trên trang fanpage chính thức Topcv.vn của Công ty CP TOPCV Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của hơn 1000 ứng viên trẻ, nhân sự tại các công ty, doanh nghiệp, và các bạn sinh viên từ các trường Đại học trên toàn quốc.  

Ban tổ chức (BTC) rất vui mừng khi dù lần đầu tiên được tổ chức nhưng cuộc thi ảnh cũng đã nhận được rất nhiều bài dự thi có chất lượng tốt và đầy tâm huyết của các ứng viên, nhân sự cũng như các bạn sinh viên tại Việt Nam.

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, là hành trình tìm kiếm công việc và theo đuổi đam mê khác nhau. Đó cũng là cơ duyên gặp gỡ với những người đồng nghiệp tuyệt vời không ai giống ai, tuy nhiên, tựu chung đều thể hiện những tình cảm chân thành, sự trân trọng nồng nhiệt tới người sếp, người đồng nghiệp, bạn bè hay những khoảnh khắc đáng nhớ trong công việc và học tập của mỗi người.

Sau tất cả những giây phút ấm áp đó, là lời tri ân dành cho những đóng góp âm thầm của TopCV đối với các thế hệ ứng viên trên mỗi bước đường theo đuổi đam mê và vươn tới những ước mơ.

Số lượng bài dự thi đa dạng và phong phú với cả đối tượng cá nhân và tập thể, tất cả đều là những tình cảm chân thành, cũng là lời tri ân tới TopCV tới từ các thế hệ ứng viên. Tất cả đều là phần quà vô cùng quý giá mà các ứng viên, người dùng dành tặng tới TopCV trong dịp sinh nhật lần thứ 05 của công ty.

Ngày 01/10/2019, BTC cuộc thi ảnh “KHỞI ĐẦU CÙNG TOPCV” đã đóng cổng bình chọn và tính điểm quy đổi cho các thí sinh. Sau đây là kết quả cuộc thi “KHỞI ĐẦU CÙNG TOPCV”.

Giải Nhất thuộc về bạn NGUYỄN HỮU ĐIỀN  

Tổng điểm bình chọn: 1419 (611 likes/reactions + 404 lượt shares)

khởi đầu cùng topcv
Ảnh dự thi của bạn Hữu Điền

Giải thưởng bao gồm:

 • Tai nghe không dây Airpods 2 (5.900.000đ)
 • Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kĩ năng (5.500.000đ)
 • Cuốn sách “Hacking Your English Speaking” (198.000đ)
 • Học bổng 100% 1 khóa học ngắn hạn tại ColorMe (8 buổi).

Giải Nhì thuộc về bạn TẠ THỊ MỸ LỆ

Tổng điểm bình chọn: 919 (311 likes/reactions + 304 lượt shares)

khởi đầu cùng topcv
Ảnh dự thi của bạn Tạ Thị Mỹ Lệ

Giải thưởng bao gồm:

 • Loa Bluetooth JBL Charge 3 (3.600.000 VNĐ)
 • Cuốn sách “Hacking Your English Speaking” (198.000đ)
 • Học bổng 100% 1 khóa học ngắn hạn tại ColorMe (8 buổi).

Giải Ba thuộc về bạn NGÔ HUYỀN TRANG

Tổng điểm bình chọn: 831 (527 likes/reactions + 152 lượt shares)

khởi đầu cùng topcv
Ảnh dự thi của bạn Ngô Huyền Trang

Giải thưởng bao gồm:

 • Pin dự phòng Anker Powercore II 20.000 mAh (1.500.000 VNĐ)
 • Cuốn sách “Hacking Your English Speaking” (198.000đ)
 • Học bổng 100% 1 khóa học ngắn hạn tại ColorME (8 buổi).

Giải Khuyến khích thuộc về các bạn:

 1. Lại Thị Quỳnh
 2. Lê Minh Phương
 3. Hoàng Hồng Lê
 4. Hoàng Thanh Mai
 5. Kiều Thị Thanh Tâm
 6. Trần Thị Phương Thảo
 7. Phạm Thị Ngọc Linh
 8. Nguyễn Hải Yến
 9. Nguyễn Thị Thái Hà
 10. Phạm Minh Nguyệt

BTC có phát hiện một số bức ảnh dự thi có dấu hiệu hack likes, vì thế theo thể lệ cuộc thi, BTC có quyền loại bỏ và không tính điểm cho những bức ảnh này.

Các giải thưởng sẽ được trao tới thí sinh trong vòng 01 tuần qua hình thức online. Sau một tuần nếu người chơi nào có bài dự thi hợp lệ, vẫn chưa nhận được giải thưởng; các bạn vui lòng liên hệ lại với BTC để nhận thưởng. Đối với những giải thưởng bằng hiện vật, BTC sẽ gửi theo đường bưu điện, tùy vào khu vực các bạn sinh sống, thời gian nhận quà sẽ khác nhau.

BTC cuộc thi “KHỞI ĐẦU CÙNG TOPCV” xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị tài trợ: Alibaba English Center, Trường học Thiết kế Color ME, và Trung tâm Anh ngữ Jaxtina cùng các thí sinh – những ứng viên, người dùng của TopCV đã luôn quan tâm, theo sát, đồng hành ủng hộ cuộc thi ngay từ những ngày đầu tiên mới phát động để cuộc thi diễn ra tốt đẹp.

Trong quá trình diễn ra cuộc thi, nếu có điều gì sơ xuất, BTC xin nhận lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm của tất cả các bạn.