“HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN XUẤT SẮC”: Sinh viên thời nay cần gì để thành công?

Hiện nay số lượng sinh viên mới ra trường không tìm được việc hoặc có tìm được thì cũng không theo như mong muốn đang tăng cao. Vậy lý do nào dẫn tới hiện trạng này và có giải pháp nào để thế hệ trẻ Việt Nam nắm bắt được những cơ hội việc làm một cách ưng ý?

Những câu hỏi lớn dành cho sinh viên

Một khảo sát mới đây của Tổng cụ Thống kê Việt Nam cho thấy, 60% là tỷ lệ số sinh viên làm việc trái ngành nghề trong vài năm gần đây. Và đối với thanh niên khu vực thành thị, tỷ lệ thất nghiệp là 10,49%.

Đây là một con số không nhỏ, cảnh báo hiện trạng sinh viên Việt Nam đang loay hoay với những định hướng tương lai, và thậm chí bỏ phí nhiều năm trên giảng đường Đại học. Bạn có nằm trong số đó? Bạn có đang không rõ về những dự định trong tương lai?

Những kiến thức học được từ nhà trường liệu có đủ để bạn thích nghi với xã hội ngày càng thay đổi nhanh chóng? Các công ty trong thời đại hiện nay nhìn nhận vấn đề tuyển dụng nhân sự như thế nào? Có những yêu cầu gì từ doanh nghiệp dành cho các ứng viên trong thời đại 4.0?

Loạt câu hỏi này luôn hiện hữu bên trong suy nghĩ của những ứng viên trẻ. Vậy làm thế nào để giải quyết những trăn trở này?

Bạn muốn biết thêm những kỹ năng cần có khi đi làm thực tế? Và quan trọng hơn hết, bạn khao khát muốn thoát ra khỏi viễn cảnh mông lung không biết tương lai sự nghiệp ra sao?

“HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN XUẤT SẮC” – lời giải đáp cho những thắc mắc của tuổi trẻ

Không ai có thể trở về quá khứ để bắt đầu lại từ đầu nhưng hãy thay đổi tương lai bằng việc thay đổi ngày hôm nay.

Nếu bạn là một người luôn trăn trở về sự nghiệp, đừng bỏ qua hội thảo: “HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN XUẤT SẮC” do Alibaba English Center tổ chức vào 18h-21h ngày 29/09/2018 tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng, ngõ 12, phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Hội thảo có sự tham gia của những doanh nhân 9x vô cùng tài năng, có kiến thức sâu rộng về thị trường lao động hiện tại.

Anh Trần Trung Hiếu:
• Cựu sinh viên Đại học FPT
• Giám đốc Công ty TOPCV Việt Nam
• Co-founder LineCentury Global
• Giải thưởng Thanh niên thủ đô khởi nghiệp tiêu biểu 2018

"HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN XUẤT SẮC"

Anh Ngô Xuân Thắng:
• Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân
• Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Alibaba
• Đã từng được Linkedin Guide mời qua Úc thực tập
• Khách mời quen thuộc của các kênh Truyền hình Toàn quốc như VTV6, VTV1, VTC2, Nhân dân

Tham gia hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn, định hướng nghề nghiệp tương lai thông qua những thế mạnh mà bản thân mình đang có. Bên cạnh đó, các bạn thoải mái được đặt các câu hỏi liên quan tới xu hướng tuyển dụng, cách thức thi tuyển, và một số các kỹ năng cần thiết trong quá trình đi làm.

Tuổi trẻ không thể tránh khỏi những hoang mang hay mông lung trong suy nghĩ, đắn đo giữa những lựa chọn. Hãy để những người đi trước, những chuyên gia có chuyên môn về nghề nghiệp giúp bạn một tay trên con đường sự nghiệp đầy chông gai phía trước.

—————————————————————————-

Thông tin chi tiết:
Giá vé: 0 đồng. Đúng rồi, bạn đọc không lầm đâu!
Link đăng kí: https://keystone.vn/hanh-trang-su-nghiep-cua-sinh-vien-xuat-sac
?Fanpage: https://www.facebook.com/AlibabaEnglishCenter/
?Email: alibabaenglishvietnam@gmail.com
?Hotline: Mr. Đức Anh 098 789 0330