Halloween 2019: Domino – 15 năm chờ đợi để bùng nổ

Những người nghệ sĩ đang chuẩn bị các khâu cuối cùng sẵn sàng cho bản giao hưởng thứ 15 của Halloween. Liệu đây sẽ là một đêm diễn bùng nổ trong cảm xúc? Sự thật nào sẽ bị phơi bày dưới ánh đèn sân khấu Halloween? Hãy cùng điểm qua những sự kiện hấp dẫn trong ngày hội chính vào 30/10 sắp tới.

Flying charm – Dạo quanh phiên chợ “xanh – sạch – đẹp” cùng Domino

Với sự độc đáo và đa dạng, một trong những “gia vị” không thể thiếu mỗi mùa Halloween trường Báo chính là phiên chợ. Phiên chợ Phủ của Halloween 2018: Rewind đã đem đến không gian “ăn chơi” cực chất với những gian hàng phong phú từ đồ ăn nhanh, nước uống cho đến những quầy hàng bán đồ lưu niệm, đồ dùng học tập. 

Halloween 2019: Domino - 15 năm chờ đợi để bùng nổ
Phiên chợ Phủ nhận với nhiều gian hàng thú vị sẽ xuất hiện tại Halloween 2019: Domino

Halloween 2019 tiếp tục đem thứ gia vị đặc trưng ấy qua phiên chợ đầy ma mị, huyền bí mang tên “Flying charm”. Hội chợ năm nay không chỉ có sự góp mặt của những gian hàng đa dạng, phong phú mà còn tạo ra làn gió mới khi mang vấn đề bảo vệ môi trường đến gần hơn với các bạn sinh viên trường Báo. Với chủ đề “Zero waste” (tạm dịch: không rác thải), mỗi gian hàng đăng ký cần hạn chế sử dụng những vật dụng gây hại cho môi trường như túi ni-lông, ống hút nhựa hay cốc, hộp bằng nhựa… Đồng thời, Ban Tổ chức (BTC) khuyến khích các gian hàng bày bán những sản phẩm thân thiện với môi trường; sáng tạo trong cách trang trí “cửa hàng nhỏ” của mình để có thể truyền tải thông điệp nhân văn đó đến nhiều người.

Kịch Halloween – Vén màn bí ẩn với những thông điệp ám ảnh

Halloween 2019: Domino - 15 năm chờ đợi để bùng nổ
Những màn trình diễn là “gia vị” không thể thiếu trong các vở kịch Halloween trường Báo

Qua mỗi mùa, Halloween ngày càng khẳng định được sức hút của mình với những vở nhạc kịch sâu sắc. Nhờ có niềm đam mê và nhiệt huyết với “nhạc kịch” – loại hình nghệ thuật chưa thực sự phổ biến, những “nhạc trưởng” của Halloween đã biến loại hình này trở thành “đặc sản” của mỗi mùa sự kiện. Đến với năm thứ 15, BTC hứa hẹn sẽ đem đến một đêm kịch bùng nổ trong cảm xúc. Cốt truyện được xây dựng với nhiều tình tiết hấp dẫn đã chứng tỏ được phần nào tài năng của các “nhà viết kịch” trường Báo. Bên cạnh đó, lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc của các bạn sinh viên trong trường đã tạo nên điểm nhấn cho vở kịch.

Halloween 2019: Domino - 15 năm chờ đợi để bùng nổ
Những bí mật sẵn sàng được hé lộ qua vở nhạc kịch

Đằng sau mỗi vai diễn ấn tượng là những thông điệp nhân văn được BTC lồng ghép một cách khéo léo. Nếu xã hội là một cỗ máy hoàn chỉnh thì mỗi người chính là một mắt xích liên kết để cỗ máy hoạt động trơn tru. Sẽ ra sao nếu một ngày, những mắt xích quên mất sự kết nối với nhau và đi chệch khỏi quỹ đạo về đạo đức. “Cỗ máy” xã hội rồi sẽ như thế nào khi thiếu đi sự liên kết? Tất cả câu trả lời sẽ có trong đêm kịch của Halloween 2019: Domino sẽ diễn ra vào 19h00, ngày 30/10 tại Hội trường Lớn – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Lan Nhi


 Trải nghiệm mẫu CV miễn phí https://www.topcv.vn/mau-cv

 Việc làm chất lượng cập nhật mỗi ngày: https://www.topcv.vn/viec-lam

Liên hệ tài trợ sự kiện: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien