Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả và uy tín

Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả và uy tín
Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả và uy tín

Các nền tảng, website tuyển dụng vẫn đang được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để tìm kiếm được ứng viên phù hợp. Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng, website đăng tin tuyển dụng miễn phí vẫn đang là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Tuy vậy, thị trường tuyển dụng tại Việt Nam đang ngày càng sôi động hơn với nhiều website, nền tảng lớn nhỏ phục vụ cho nhu cầu này. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về những website đăng tin tuyển dụng miễn phí, hãy tham khảo ngay TOP LIST được Blog.TOPCV liệt kê dưới đây. Đây đều là những website uy tín được nhiều người lựa chọn sử dụng và mang lại được hiệu quả tuyển dụng vượt trội hơn.

Top CV – Nền tảng tạo CV và tìm việc làm chất lượng nhất

TopCV sẽ là nền tảng đầu tiên nên nhắc đến trong danh sách các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí và hiệu quả trong bài viết này. Sau hơn 5 năm thành lập, mức tăng trưởng của TopCV đã đạt đến hơn 300% mỗi năm.

Hiện tại, số lượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hoặc các tổ chức đang lựa chọn TopCV để tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp đã lên đến hơn vài chục nghìn khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là một trong những website đăng tin tuyển dụng miễn phí có hơn hàng triệu dữ liệu, thông tin hồ sơ ứng viên phù hợp cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Tính đến tháng 7/2021, TopCV đã phát triển hơn và xếp hạng thứ 136 trong danh sách các website lớn nhất tại Việt Nam. Riêng với nhóm ngành tuyển dụng, việc làm, website của đơn vị này được xếp hạng TOP 1 trong danh sách.

Ngoài ra, TopCV cũng được nhận định là một “hiện tượng” mới trong lĩnh vực HRTech (Công nghệ Nhân sự). Theo định hướng, nền tảng đăng tin tuyển dụng miễn phí này vẫn đang tiếp tục, nghiên cứu và phát triển sâu hơn về việc ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) vào hệ thống của mình.

Top CV - Nền tảng hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí cho doanh nghiệp
Top CV – Nền tảng hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí cho doanh nghiệp

Đặc điểm nổi bật của TopCV:

 • Có hệ sinh thái nhân sự – tuyển dụng phong phú với nhiều sản phẩm, dịch vụ có thể hỗ trợ được cho doanh nghiệp cũng như người tìm việc.
 • Cung cấp được những giải pháp toàn diện, ứng dụng công nghệ vào quá trình hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng, từ đó giúp giảm được thời gian tìm kiếm ứng viên.
 • Doanh nghiệp có thể tận dụng được kho dữ liệu (data) về hồ sơ ứng viên của TopCV để tìm kiếm được nhân sự phù hợp với yêu cầu.
 • Giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán tuyển dụng trong tổ chức được toàn diện hơn, xây dựng được tương hiệu, quy trình tuyển dụng, lọc ứng viên tối ưu hơn.
 • Người tìm việc khi sử dụng TopCV có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với bộ lọc được tối ưu hiệu quả.

Một số tính năng hữu ích mà TopCV mang lại cho người sử dụng có thể kể đến như:

 • Tạo CV: Đây là một trong những tính năng then chốt và là khởi nguồn cho sự phát triển của TopCV đến thời điểm hiện tại. Nền tảng này sẽ cung cấp cho các ứng viên nhiều mẫu CV chuyên nghiệp, đẹp mắt và miễn phí. Đặc biệt, hệ thống thư viện CV của đơn vị này còn giúp bạn lựa chọn được mẫu CV phù hợp với từng ngành nghề riêng của mình.
 • TopCV Connect: Đây là tính năng được ra đời dựa vào nhu cầu trao đổi thực tế của nhà tuyển dụng và ứng viên. Với tính năng nay, họ có thể trao đổi trực tiếp ngay trên TopCV mà không cần phải ứng tuyển, trao đổi qua email hoặc những kênh liên lạc “cồng kềnh” khác.
 • Tìm việc gần bạn: Tính năng này được xuất phát từ nhu cầu chung của các bạn ứng viên khi muốn tìm kiếm những công việc gần nơi mà mình sinh sống. Bạn có thể kiểm tra được các việc làm trên bản đồ, gom nhóm các công việc ở một khu vực nhất định,… Điều này sẽ giúp cho ứng viên tìm được công việc phù hợp mà không cần phải di chuyển quá nhiều.
 • Tính năng việc làm từ xa: Có thể nói rằng, TopCV là đơn vị tiên phong trong việc giúp các ứng viên, nhà tuyển dụng có thể tiếp cận với nhau tốt hơn bằng tính năng này. Đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp như hiện nay.
 • CV Scout: Đây là tính năng được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI. Với tính năng này, các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ được phân tích chuyên sâu hơn, từ đó CV Scout sẽ “săn” hồ sơ ứng viên tự động với kho dữ liệu khủng của TopCV. Từ đó việc tìm kiếm được ứng viên phù hợp sẽ được tối ưu hơn.
 • Tính năng giúp phát triển sự nghiệp: Bạn có thể thực hiện các bài test trắc nghiệm tính cách như MBIT, MI,… để giúp định hướng được công việc phù hợp với mình tốt hơn.
 • Các tính năng nổi trội của TopCV: Tính mức lương Gross – Net, tính lãi suất kép, tính bảo hiểm thất nghiệp, lập các kế hoạch tiết kiệm từ mức lương,…
Tính năng làm việc từ xa của TopCV rất hữu ích cho ứng viên và doanh nghiệp
Tính năng làm việc từ xa của TopCV rất hữu ích cho ứng viên và doanh nghiệp

Indeed

Indeed cũng là một trong những ứng dụng mà bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí khá dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một website tuyển dụng của Mỹ và được ra mắt vào năm 2004. Hiện tại, công ty Indeed là một công ty con của TNHH Tuyển dụng của Nhật Bản và có trụ sở chính tại Austin (Hoa Kỳ).

Tuy còn khá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng Indeed vẫn đang là sự lựa chọn để doanh nghiệp có thể tăng khả năng tìm kiếm ứng viên phù hợp cho mình. Một số tính năng nổi bật của Indeed có thể kể đến như:

 • Tạo CV miễn phí.
 • Tìm việc thuộc thành phố bạn đang sinh sống.
 • Tìm việc theo công ty, chứng danh, vị trí ứng tuyển.
 • Tìm việc bán thời gian, toàn thời gian, thực tập, hợp đồng.
 • Lưu việc làm vào tài khoản nếu cần thiết.
 • Ứng tuyển trực tiếp trên hệ thống.
 • Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí khá dễ dàng.
Nền tảng đăng tin tuyển dụng miễn phí Indeed cũng là một sự lựa chọn cho bạn
Nền tảng đăng tin tuyển dụng miễn phí Indeed cũng là một sự lựa chọn cho bạn

Vietnamworks

Trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí được nhắc đến trong danh sách ngày hôm nay chính là Vietnamworks. Đây là một trong những nền tảng tuyển dụng vẫn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật chung của Vietnamworks chính là tập trung vào thị trường ngách của ngành tuyển dụng – việc làm. Đấy chính là ưu tiên hơn cho những tin tuyển dụng yêu cầu đã có kinh nghiệm, các cán bộ, quản lý cấp cao. Tuy vậy, do đặc điểm này, những CV mà bạn có thể tìm thấy trên Vietnamworks thường sẽ tốt hơn mức thực tế khá nhiều.

Do đó, bạn sẽ cần đặc biệt lưu ý khi sàng lọc CV của nền tảng tuyển dụng này. Hãy lưu ý theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên để đánh giá được chính xác hơn. Một số tính năng nổi bật của Vietnamworks có thể kể đến như:

 • Tạo CV và ẩn hồ sơ ứng viên với nhà tuyển dụng.
 • Thông báo về nhà tuyển dụng đã xem CV.
 • Gợi ý việc làm phù hợp với ứng viên.
 • Thang điểm đánh giá và so sánh các ứng viên.
 • Thông báo các việc làm đã ứng tuyển.
 • Đánh giá ứng viên qua email thông báo.
 • Thực hiện đăng tin tuyển dụng miễn phí.

Timviec365

Timviec365 được thành lập với các tính năng hữu ích với mục tiêu giúp cho người tìm việc, doanh nghiệp có thể nâng cao được nhận thức hơn về định hướng nghề nghiệp, tuyển dụng ở thời điểm hiện tại. Với lưu lượng truy cập đang tăng nhanh trong thời gian gần đây, Timviec365 vẫn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tăng cơ hội tìm kiếm được ứng viên phù hợp.

Hiện tại, bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Timviec365 với đa dạng ngành nghề, kinh nghiệp khác nhau. Một số tính năng nổi bật của nền tảng này có thể kể đến như:

 • Hệ thống tìm kiếm tin tuyển dụng phù hợp với các ngành nghề.
 • Các tin tuyển dụng được phân luồng giúp việc tìm kiếm được thuận tiện hơn.
 • Tạo CV, tải CV hoặc viết CV trực tiếp trên nền tảng khá dễ dàng.
 • Giúp nhà tuyển dụng mở rộng được mạng lưới tìm kiếm nhân sự của mình.
 • Giúp doanh nghiệp có thể làm nổi bật được hình ảnh thương hiệu của mình.
Timviec365 được thành lập để giúp nâng cao định hướng về việc làm
Timviec365 được thành lập để giúp nâng cao định hướng về việc làm

Career Builder

Career Builder là một website đăng tin tuyển dụng miễn phí thuộc sở hữu của Career Builder Mỹ. Đây là mạng lưới tuyển dụng – việc làm được đánh giá có số lượt truy cập thuộc top đầu ở thế giới.

Với ưu thế là website, nền tảng tuyển dụng đa quốc gia, do đó độ phủ sóng của Career Builder khá mạnh mẽ. Đối với những doanh nghiệp chú trọng về yếu tố ngoại ngữ của ứng viên, đây sẽ là một sự lựa chọn khá phù hợp với họ. Tương tự với Vietnamworks, Career Builder cũng là nền tảng ưu tiên cho các ứng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Với website đăng tin tuyển dụng miễn phí này, bạn có thể sử dụng những tính năng như:

 • Tối ưu công cụ tìm kiếm ứng viên cho doanh nghiệp.
 • Các công cụ quản lý thông tin ứng viên, tuyển dụng được chuyên biệt hóa hơn.
 • Giúp tiết kiệm được thời gian sàng lọc ứng viên phù hợp với chức năng Matching Score.
 • Giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với ứng viên qua trang thông tin doanh nghiệp, công ty.
 • Áp dụng giải pháp Talent Solution để thu hút, tạo nguồn nhân lực phong phú.

Ybox.vn

Ybox.vn được biết đến nhiều hơn với vai trò là một trong những trang thông tin liên quan đến định hướng, phát triển nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên, giới trẻ hiện nay. Do đó, đối tượng chính mà nền tảng này hướng tới vẫn là các bạn sinh viên. Tuy vậy, trong thời gian gần đây, Ybox đã mở rộng thành website đăng tin tuyển dụng miễn phí cho các doanh nghiệp.

Hiện tại, Ybox đang là một nơi đăng tin tuyển dụng miễn phí khá phù hợp với những doanh nghiệp cần tìm kiếm nhân sự part-time, intern. Cũng bởi vì đối tượng chính của Ybox là các bạn sinh viên, do đó đây sẽ không phải là kênh tuyển dụng phù hợp nếu bạn cần tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm, nhân sự cấp cao.

Tương tự với những website tuyển dụng khác, Ybox cũng sẽ có các tính năng nổi bật như: Tạo CV online, săn học bổng, tìm kiếm và xem tin tuyển dụng phù hợp,…

Ybox là kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí khi cần các ứng viên part time, intern
Ybox là kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí khi cần các ứng viên part time, intern

123Job

123Job được thành lập vào năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng truy cập vào nền tảng tuyển dụng này đã có sự gia tăng đột biến. Nền tảng này sẽ phù hợp với những bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm các công việc để gia tăng kinh nghiệm của mình.

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn 123Job như một trong những kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí để mở rộng mạng lưới tìm kiếm ứng viên. Một số tính năng hữu ích của 123Job có thể kể đến như tạo hồ sơ tìm việc, CV, tìm kiếm, lọc tin tuyển dụng phù hợp theo từng địa điểm, nhóm ngành, vị trí,…

Jobstreet

Được thành lập vào năm 2010, Jobstreet được định hướng phát triển và trở thành nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, app tuyển dụng của Jobstreet đã có hơn 2 triệu lượt tải và sử dụng.

Jobstreet tập trung vào mục tiêu đáp ứng được xu hướng đăng tin tuyển dụng miễn phí theo hình thức online tại Việt Nam. Jobstreet nổi bật với hệ thống hàng triệu ứng viên, hơn 300.000 nhà tuyển dụng, doanh nghiệp trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Một số tính năng nổi bật của Jobstreet mà bạn có thể tham khảo như:

 • Tìm kiếm việc làm đơn giản, nhanh chóng: Jobstreet giúp ứng viên có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp về ngành nghề, vị trí cũng như gần khu vực mà mình sinh sống. Ngoài ra, tính năng này cũng sẽ giúp tiết kiệm được quá trình tìm việc gần nhà, tiện lợi hơn cho quá trình di chuyển đến chỗ làm sau này.
 • Tính năng sàng lọc kết quả: Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng sàng lọc kết quả tìm kiếm theo lương, công việc, thời gian làm việc,… phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ như lọc theo việc làm toàn thời gian, việc làm bán thời gian, việc làm thực tập,…
 • Hiển thị thông tin: Các thông tin liên quan đến việc làm, tin tuyển dụng sẽ được hiển thị chi tiết và đầy đủ cho các ứng viên. Ví dụ như các thông tin về lương thưởng, yêu cầu công việc, yêu cầu kinh nghiệm,…
 • Nộp đơn nhanh: Tính năng này giúp các ứng viên có thể nộp hồ sơ, CV xin việc của mình nhanh hơn.
 • Lưu lại các thông tin liên quan đến ngành nghề, công việc đã quan tâm, giúp tiết kiệm được thời gian kiểm tra lại khi cần.
Jobstreet tập trung vào mục tiêu đáp ứng nhu cầu đăng tin tuyển dụng miễn phí
Jobstreet tập trung vào mục tiêu đáp ứng nhu cầu đăng tin tuyển dụng miễn phí

Jobsgo

Jobsgo cũng là một trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí có tốc độ tăng trưởng tốt trong thời gian vừa qua. Nền tảng này được hình thành với mục tiêu chính là trở thành app tìm việc uy tín với ứng viên và nhà tuyển dụng.

Hiện tại, website này đang tập trung chính vào các ngành gồm Quảng cáo trực tuyến, PR – Marketing và Công nghệ thông tin. Do đó, Jobsgo sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu doanh nghiệp đang cần tìm kiếm các ứng viên thuộc 3 nhóm ngành này.

Ngoài ra, Jobsgo cũng giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả để tìm kiếm nhân lực phù hợp. Những tính năng nổi bật của Jobsgo có thể kể đến như:

 • Chủ động tìm, gợi ý việc làm phù hợp: Sau khi hoàn thành hồ sơ tìm kiếm việc làm trên Jobsgo, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm, lựa chọn các công việc phù hợp với kỹ năng, kinh nghiệm, sở thích, thông tin,… và gợi ý cho ứng viên.
 • Nộp hồ sơ và nhận phản hồi nhanh: Jobsgo giúp ứng viên có thể nộp hồ sơ, CV và nhận phản hồi chỉ sau vài giây. Sau khi đã nộp hồ sơ, CV thành công, hệ thống sẽ phản hồi thông báo “Nộp đơn thành công” thành công cho bạn.
 • Trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng: Bạn có thể trao đổi ngay với nhà tuyển dụng, doanh nghiệp ngay trên nền tảng đăng tin tuyển dụng miễn phí Jobsgo. Điều này sẽ giảm bớt các công đoạn tốn kém thời gian khi phải trao đổi qua điện thoại hoặc email.
 • Tạo CV miễn phí: Tương tự với các nền tảng,website tuyển dụng khác, Jobsgo cũng sẽ cho phép bạn tạo CV miễn phí. Ở Jobsgo, bạn cũng có thể tạo CV trực tiếp từ kho mẫu CV tại đây.
 • Hiển thị thông tin rõ ràng: Những thông tin của doanh nghiệp, ứng viên đều được hiển thị công khai, rõ ràng và chi tiết cho người xem. Do đó bạn có thể không cần quá lo lắng với những tin tuyển dụng tại nền tảng này.
Jobsgo là một trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí có tốc độ tăng trưởng tốt

Timviecnhanh

Timviecnhanh là một trong các website tìm kiếm việc làm, đăng tin tuyển dụng miễn phí được ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo thành cầu nối của người tìm việc và nhà tuyển dụng, hiện tại timviecnhanh vẫn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để mở rộng kênh tìm kiếm ứng viên của mình.

Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí này được đánh giá có sự bứt phá vượt trội trong năm 2020. Về cơ bản, Timviecnhanh cũng sẽ tương tự với những website tìm kiếm việc làm và tuyển dụng khác. Nghĩa là, bạn có thể thực hiện đăng tin tuyển dụng miễn phí từ việc làm phổ thông đến những vị trí cấp cao khác.

Tuy vậy, hiện tại theo nhận định của các nhà tuyển dụng, số lượng CV ảo của timviecnhanh khá lớn. Do đó, bạn nên sàng lọc kỹ khi tìm kiếm các ứng viên trên nền tảng tuyển dụng này. Những tính năng nổi trội của Timviecnhanh có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí, có thể đăng tin có phí để hưởng các ưu tiên hơn khi tìm kiếm ứng viên.
 • Người tìm việc có thể tạo hồ sơ, CV và quản lý dễ dàng hơn với Tủ hồ sơ được thiết lập.
 • Tính năng lưu giữ lại việc làm đã quan tâm, việc làm đã ứng tuyển sẽ giúp ứng viên bớt được thời gian trong quá trình tìm kiếm lại những thông tin này.
 • Tính năng thông báo ngay khi có việc làm phù hợp với ứng viên.
 • Đối với nhà tuyển dụng, bạn có thể tìm kiếm và lọc hồ sơ ứng viên theo từ khóa, ngành nghề, mức lương, trình độ ngoại ngữ, giới tính, kinh nghiệm,… phù hợp.
 • Nhà tuyển dụng cũng có thể tạo tài khoản và đăng tin tuyển dụng miễn phí khá dễ dàng.
Timviecnhanh là một website tìm kiếm việc làm ra đời sớm ở Việt Nam

Topdev

Khi nhắc đến trang đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho lĩnh vực IT, Topdev là một trong những nền tảng mà bạn không thể bỏ qua. Topdev sẽ đem đến hệ sinh thái khá đa dạng cho nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đây cũng là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực việc làm – tuyển dụng IT tại Việt Nam. Hiện tại, website việc làm trung gian này vẫn đang là một trong những lựa chọn để giúp các lập trình viên có thể phát triển được sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Topdev cũng giúp cho các doanh nghiệp tìm kiếm được ứng viên phù hợp cho bộ phận IT của mình.

Một số tính năng nổi bật của nền tảng việc làm – tuyển dụng Topdev có thể kể đến như:

 • Tạo CV chuyên nghiệp và phù hợp cho các ứng viên thuộc lĩnh vực IT miễn phí.
 • Hệ thống tìm kiếm việc làm theo từ khóa, ngôn ngữ lập trình, địa điểm đa dạng.
 • Sắp xếp việc làm phù hợp với ứng viên.
 • Giúp doanh nghiệp tìm kiếm được ứng viên theo trình độ chuyên môn, vị trí công việc, hình thức làm việc (remote, làm việc tại chỗ,…), ngân sách lương,…
 • Doanh nghiệp dễ dàng tạo tài khoản, đăng nhập và đăng tin tuyển dụng miễn phí.

ITViec

Bên cạnh Topdev, ITViec cũng là một trong những nền tảng tìm kiếm việc làm và hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho các bạn làm việc trong lĩnh vực IT. Hiện tại, ITViec vẫn là một trong những website tuyển dụng luôn ở trong danh sách các chuyên trang việc làm dành cho ứng viên công nghệ thông tin.

Tuy lượng truy cập của ITViec không quá cao, nhưng đây lại là những lượt truy cập chất lượng để mang lại được nguồn nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp. Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, ITViec vẫn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp cũng như các bạn ứng viên khi quan tâm đến cơ hội việc làm thuộc lĩnh vực này.

Một số tính năng nổi bật của ITViec có thể kể đến như:

 • Tìm kiếm việc làm dễ dàng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí theo các yêu cầu như kinh nghiệm, kỹ năng, thành phố, mức lương mà doanh nghiệp có thể chi trả,…
 • Ứng viên có thể tham khảo về chất lượng của doanh nghiệp qua tính năng Review, đánh giá công ty tại website tìm kiếm việc làm này.
ITViec tập trung chính vào tuyển dụng - việc làm lĩnh vực IT
ITViec tập trung chính vào tuyển dụng – việc làm lĩnh vực IT

Vieclam24h

Vieclam24h hoạt động dựa trên sứ mệnh, tầm nhìn chung là giúp doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm nhân lực kết nối được với ứng viên phù hợp. Vieclam24h là một trong những sản phẩm của báo 24h.com.vn, với sự hậu thuẫn đó, website đăng tin tuyển dụng miễn phí này đã có đến hơn 1,5 triệu ứng viên truy cập.

Nhóm ngành nghề về việc làm và tuyển dụng của Vieclam24h cũng khá đa dạng. Website này tạo cơ hội cho hầu hết các ngành nghề, vị trí hiện nay như chuyên viên, trưởng phòng, quản lý, lao động phổ thông, lao động nghề,…

Một số tính năng nổi bật của Vieclam24h ví dụ như:

 • Tìm kiếm việc làm theo từ khóa, ngành nghề, tỉnh thành, vùng miền.
 • Ứng viên dễ dàng tạo được hồ sơ, CV xin việc nhanh chóng.
 • Hiển thị số lượng vị trí tuyển dụng theo doanh nghiệp.
 • Đăng tin tuyển dụng miễn phí với các thao tác đơn giản, dễ dàng. Nhà tuyển dụng có thể quản lý đăng tin, quản lý ứng viên cũng như quản lý dịch vụ tốt hơn.

Careerlink

Careerlink là nền tảng đăng tin tuyển dụng miễn phí cuối cùng có mặt trong danh sách ngày hôm nay. Đây là một trong những website được đánh giá khá ổn định hiện nay.

Nền tảng này được thành lập vào năm 2006 với mong muốn đem lại sự gắn kết, đóng vai trò là cầu nối với nhà tuyển dụng, người lao động. Tính đến thời điểm hiện tại, Careerlink vẫn không ngừng nỗ lực để giúp cải thiện, nâng cao được chất lượng dịch vụ để đạt được hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp.

Một số tính năng nổi bật của Careerlink có thể kể đến như:

 • Đăng tin tuyển dụng miễn phí với các công cụ, bước thực hiện đơn giản.
 • Doanh nghiệp có thể truy cập dễ dàng vào hệ thống cơ sở dữ liệu, hồ sơ của Careerlink.
 • Cung cấp dịch vụ tuyển dụng Nhân sự cao cấp để hỗ trợ cho doanh nghiệp.
 • Ứng viên có thể tạo được hồ sơ xin việc mới dễ dàng, tìm kiếm các công việc và nộp hồ sơ trực tiếp trên nền tảng của Careerlink.
Careerlink là website đăng tin tuyển dụng miễn phí khá ổn định
Careerlink là website đăng tin tuyển dụng miễn phí khá ổn định

Trên đây là TOP những website đăng tin tuyển dụng miễn phí, hiệu quả mà doanh nghiệp có thể tham khảo thêm. Trong quá trình đăng tin, doanh nghiệp nên lưu ý trình bày rõ ràng các yêu cầu tuyển dụng cũng như những thông tin liên quan đến quyền lợi của ứng viên. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút ứng viên phù hợp với nhu cầu của mình tốt hơn.