Công ty CP Giáo dục EDUCA Corporation: Khi nhắc về Giáo dục, có phải bạn chỉ có thể làm mỗi Giáo viên?

Tại bất kỳ thời điểm nào, giáo dục luôn được coi trọng bởi đây là nền tảng của các giá trị xã hội và là biện pháp để đảm bảo một tương lai ổn định cho thế hệ trẻ. Do đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục đều có cơ hội để tồn tại được trong thời gian dài, song hành cùng sự phát triển của xã hội. Cũng từ đây, những nhân sự làm việc tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này thường có lộ trình phát triển sự nghiệp khá chắc chắn và bền bỉ.

Bạn muốn thử sức làm việc trong lĩnh vực Giáo dục? Bạn hứng thú với môi trường làm việc trẻ trung, nhiệt huyết? Bạn muốn được làm việc với những đồng nghiệp thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau? Bạn băn khoăn liệu có những công việc nào ngoài Giảng dạy trong các công ty Giáo dục? Hãy đến với Công ty CP Giáo dục EDUCA Corporation và bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Thông tin chung về EDUCA Corporation

Được thành lập từ 05/02/2018, EDUCA Corporation là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em. Với sứ mệnh: “Sử dụng công nghệ để xóa nhòa mọi khoảng cách về điều kiện học tập”, EDUCA mang đến một sản phẩm mang lại giá trị, đáp ứng nhu cầu tiếp cận và học tiếng Anh cho nhiều học sinh, phụ huynh Việt Nam.

Sản phẩm nổi bật nhất của EDUCA Corporation có thể kể đến Chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao Edupia dành cho đối tượng học sinh Tiểu học với hơn 200.000 học sinh trên toàn quốc đang theo học. Chương trình mô phỏng bài giảng tương tự tại các Trường Quốc tế với: tổ hợp các video bài giảng đến từ đội ngũ giáo viên bản ngữ đang giảng dạy tại Trường Quốc tế; kết hợp với hình ảnh và hoạt hình minh họa, các bài tập luyện nói, các game tương tác tiếng Anh cũng như thông qua việc áp dụng các công nghệ mới nhất như AI, Bigdata, Apdative Learning…

Sản phẩm đạt giải “Ứng dụng số xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo” năm 2018 từ Vietnam Digital Awards và giải thưởng Top 100 thương hiệu vàng ASEAN năm 2019.

Môi trường làm việc, văn hoá công ty 

EDUCA Corporation có những nguyên tắc nhất định cho nhân sự để hình thành nên những nét đặc trưng trong văn hoá doanh nghiệp. Có thể thấy tinh thần start-up mang đầy nhiệt huyết và quyết tâm trong văn hoá nơi đây. 

Đối với công việc, nhân sự tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Không triệt để tới cùng thì không làm
 • Không kết quả là không làm gì
 • Không tranh luận là chưa có ý thức đóng góp
 • Không đòi đường đẹp, hãy cùng xây đường
 • Không tìm phương án hoàn hảo, quyết nhanh vừa làm vừa chỉnh
 • Không sợ thất bại, dám thử cái mới

Đối với đồng nghiệp:

 • Vui vẻ chào hỏi để tạo hứng khởi cho ngày mới làm việc
 • Bao dung, nhìn điểm tích cực của người khác để đánh giá
 • Giữ gìn góc làm việc, vệ sinh chung
 • Tôn trọng điểm khác biệt để yêu bản thân và đồng nghiệp hơn
 • Thẳng thắn góp ý để cùng nhau tiến bộ

Bên cạnh đó là một số những tiêu chí khi ứng xử với đối tác hay khách hàng cũng được EDUCA vô cùng chú trọng. Với số lượng nhân sự khá lớn cùng việc nghiêm túc thực hiện những nguyên tắc ứng xử, vô hình chung, tạo nên nét văn hoá vô cùng thú vị và chuyên nghiệp tại đây.

EDUCA là một công ty Startup vì thế sở hữu môi trường làm việc trẻ trung, luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới, cải tiến không ngừng các sản phẩm để mang tới chất lượng tốt nhất cho người dùng. Với tinh thần tập thể vững mạnh, đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc, EDUCA có thể trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho những bạn trẻ.

Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm

Công ty Cổ phần EDUCA Corporation được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã làm việc lâu năm và kinh nghiệm về Công nghệ tại Việt Nam và cả quốc tế. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tâm huyết với công việc, EDUCA đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

CEO của EDUCA Corporation – ông Trần Đức Hùng đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và nội dung số, luôn có những đường hướng phát triển rõ ràng cho rõ ràng với chiến lược sâu rộng, nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng xu hướng và thay đổi của thị trường.

Hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh “Tôn trọng ý kiến cá nhân, thẳng thắn đóng góp, đoàn kết cùng phát triển”, đội ngũ lãnh đạo của EDUCA luôn biết cách kết nối, dung hoà đội ngũ nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát triển tốt nhất trong khả năng của mình.

Chính sách và phúc lợi khi làm việc tại EDUCA

Đối với Chính sách phát triển nhân lực, EDUCA luôn định hướng rõ ràng lộ trình phát triển cho từng nhân viên. Đặc biệt chính sách đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài giúp nhân viên phát triển đồng đều, vững mạnh.

EDUCA ghi nhận tất cả cố gắng của nhân viên nhằm đưa đến kết quả công bằng, minh bạch nhất cho: đánh giá tăng lương 3 tháng/ lần, cất nhắc vị trí mới,…

Không chỉ có lương, thưởng theo công việc, theo năng suất của nhân viên, EDUCA còn có chính sách phúc lợi hấp dẫn, cạnh tranh đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho nhân viên.

Một số hoạt động sinh hoạt thường niên của EDUCA

EDUCA luôn duy trì các hoạt động sinh hoạt thường niên để gắn kết và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Chẳng hạn, mỗi tháng, EDUCA đều tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong công ty, các dịp lễ trong năm như ngày 20/10 và 8/3 đều được cánh mày râu trong công ty tổ chức, hay những hoạt động thể dục thể thao đều được cán bộ nhân viên EDUCA chú trọng.

Tổ chức lễ 20/10 cho chị em
Văn nghệ Year End Party
Tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá

EDUCA đang tuyển những vị trí nào?

Hiện tại, EDUCA đang đăng tuyển rất nhiều vị trí như:

 1. CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ EM (THU NHẬP 13 – 20 TRIỆU/THÁNG): https://bit.ly/2SLvJqK
 2. SENIOR JAVA DEVELOPER (UPTO 1800$): https://bit.ly/35JeOdH
 3. NHÂN VIÊN TESTER (LƯƠNG: 400 – 600 USD/THÁNG): https://bit.ly/2SJMpio
 4. PHÓ PHÒNG MARKETING- LĨNH VỰC GIÁO DỤC:  https://bit.ly/2YVTO2n
 5. CHUYÊN VIÊN SOCIAL MEDIA TẠI HÀ NỘI (15 – 20 MIL): https://bit.ly/2SISewv
 6. CHUYÊN VIÊN GOOGLE ADS ( THU NHẬP 15-20 MIL) : https://bit.ly/2AdhHrT

>>> Xem thêm: Top 9 công việc freelance cho thu nhập cao ngất