CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC UPLAND: NỖ LỰC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẬN TÂM TRÊN TỪNG KHOẢNH KHẮC

Nhu cầu giao dịch, mua bán, tư vấn bất động sản chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, những ngày đầu mở cửa, thực trạng giao dịch bất động sản có rất nhiều điểm mập mờ; không minh bạch từ cả phía người đầu tư và người môi giới. Trăn trở với nhu cầu thực tiễn của mọi tầng lớp khách hàng là “An cư lạc nghiệp”; UPLAND ra đời hỗ trợ cho mục tiêu đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng với nỗ lực tận tâm trên từng khoảnh khắc.

“Beyond Expectation” – “Trên cả mong đợi”

Phương châm hoạt động “Beyond Expectation” – “Trên cả mong đợi” là kim chỉ nam cho tất cả mọi công tác, hoạt động của UPLAND. Hoạt động tại các lĩnh vực: môi giới kinh doanh; đầu tư nhà phố; biệt thự; căn hộ; đất nền; dự án,…; Tư vấn hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất; dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản; thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư; UPLAND cam kết cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao; bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc UPLAND hoạt động với tiêu chí: “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả” với mục đích chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Công ty chủ động cải thiện; thiết lập; tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng. UPLAND cũng đưa ra các chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện; những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.

Đội ngũ nhân viên của UPLAND được đào tạo làm việc với khách hàng theo ba chữ: TÂM – TẠO – TÍN. TÂM: Cống hiến với niềm đam mê cháy bỏng và nỗ lực phục vụ tận tâm trên từng khoảnh khắc; nâng tầm trải nghiệm trên cả mong đợi dành cho khách hàng. TẠO: Kiến tạo nên một hệ thống hiệu quả, hiệu suất cao dựa trên từng hành vi; diện mạo và quy trình bài bản chuyên nghiệp. TÍN: Chính trực; nhất quán trong lời nói và hành động cũng như trong chất lượng sản phẩm dịch vụ vượt trội; nhằm khẳng định niềm tin và vị thế cao nhất trong mắt khách hàng.

Đây cũng chính là giá trị cốt lõi, bản sắc của UPLAND; cũng là cơ sở để xây dựng văn hoá UPLAND: Lắng nghe – Yêu thương – Trách nhiệm Đào Tạo Và Phát Triển.

UPLAND – Lấy con người làm trung tâm

UPLAND luôn chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài. Công ty cũng luôn tập trung đào tạo nhân viên thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào thành công của cá nhân; góp phần cho sự phát triển bền vững của công ty.

Công ty Cổ phần Địa ốc UPLAND còn thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn; các khoá học bổ sung kiến thức; rèn luyện kỹ năng định kỳ và theo từng dự án.

Nhân viên làm việc tại UPLAND có cơ hội được đề bạt; bổ nhiệm vào vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực. UPLAND có chính sách khen thưởng; đãi ngộ xứng đáng và kịp thời để gắn kết hiệu quả công việc trong bộ máy nhân lực công ty.

Thêm vào đó, nhằm giúp nhân viên mới hòa nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc và nắm bắt công việc hiệu quả nhất; tất cả nhân sự mới đều được hướng dẫn hòa nhập. Các lớp đào tạo chuyên môn thường xuyên được mở ra để nâng cao trình độ nhân viên. Cụ thể, nhân viên làm việc tại hệ thống Sàn Giao Dịch sẽ được tham gia các lớp đào tạo về kiến thức sản phẩm; kỹ năng/nghiệp vụ chuyên môn theo lộ trình đào tạo hội nhập dành cho từng vị trí công việc.

Nhân viên làm việc tại các bộ phận/phòng ban tùy từng vị trí cụ thể sẽ được lên kế hoạch tham gia các lớp đào tạo các kiến thức; kỹ năng/nghiệp vụ chuyên môn của vị trí đảm trách.

Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, hội thảo và đài thọ chi phí cho CBNV tham gia các khóa đào tạo bên ngoài nhằm nâng cao năng lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc.

Cơ hội tuyển dụng hấp dẫn không thể bỏ qua

Công ty Cổ phần Địa ốc UPLAND đang tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn với mức lương cực ổn; cùng cơ hội thăng tiến cực tốt. Trở thành nhân viên của môi trường làm việc lấy nhân viên làm trung tâm là cơ hội rất tốt để bạn phát triển và trau dồi khả năng chuyên môn của bản thân. Hãy tìm hiểu chi tiết các công việc tại: https://www.topcv.vn/viec-lam

hoặc cụ thể dưới đây:

  1. Nhân viên kinh doanh: http://bit.ly/2HqP1Oq
  2. Chuyên viên Video Editor: http://bit.ly/2TQTIa6
  3. Chuyên viên hỗ trợ pháp lý: http://bit.ly/2TTiLZT
  4. Nhân viên designer: http://bit.ly/2HEuQf0

Bạn có thể truy cập: https://www.topcv.vn/viec-lam để có thêm nhiều thông tin việc làm hấp dẫn được cập nhật liên tục mỗi ngày.