Tìm việc chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng. Từ trước đến nay, quá trình tìm việc theo cách truyền thống sẽ diễn ra thế này: Bạn lượn lờ cả ngày trên các website việc làm, bạn thấy job A có vẻ phù hợp, hì hục làm CV sao cho phù hợp với công ty đó, rồi mới gửi mail ứng tuyển. Sau đó bạn lại nhìn thấy job B và muốn thử sức, nên bạn lại sửa CV theo JD của công ty B, rồi lại gửi mail cho họ.

Quá trình này cứ lặp đi lặp lại như vậy, vừa tốn thời gian, mà hiệu quả lại không cao, bởi việc tìm kiếm mới chỉ diễn ra theo một chiều, tức là ứng viên cứ phải miệt mài “bơi” giữa hàng loạt JD trên các website để mong chọn được cho mình một vị trí phù hợp. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi: Liệu có cách nào để mình chỉ cần tải CV lên duy nhất một lần, và rồi những cơ hội việc làm béo bở sẽ tự động tìm đến cửa? Hãy để TopCV giúp bạn giải quyết bài toán này!

2020 rồi, đừng chật vật đi tìm việc, hãy để việc tìm người thông qua tính năng mới nhất của TopCV: Có việc siêu tốc

Với khẩu hiệu “Follow Your Career”, trong suốt hơn 5 năm hoạt động, TopCV luôn nỗ lực hết mình để nắm bắt và đáp ứng những mong muốn của ứng viên trên con đường tìm kiếm công việc như ý. Thấu hiểu những khó khăn mà các bạn trẻ gặp phải khi tự mình mày mò tìm việc, đội ngũ TopCV đã nhanh chóng triển khai và cho ra mắt tính năng tìm việc tự động mang tên “Có việc siêu tốc” vào tháng 5/2020 tại địa chỉ https://www.topcv.vn/co-viec-sieu-toc.

“Có việc siêu tốc” – Up CV nhanh, bật đèn xanh cho Nhà tuyển dụng

Với tính năng này, quá trình tìm việc của ứng viên sẽ trở nên vô cùng đơn giản, chỉ cần làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Tải CV lên và bật trạng thái Đang tìm việc

Rất đơn giản đúng không? Bạn chỉ cần làm 1 bản CV theo vị trí công việc bạn mong muốn, rồi tải lên và bật trạng thái Đang tìm việc. Bạn có thể sử dụng CV được tạo trên nền tảng CV Online của TopCV, hoặc thoả sức sáng tạo với mẫu CV của riêng mình. TopCV sẽ hỗ trợ bạn review và hoàn thiện CV, để tăng độ “hot” của bạn trong mắt Nhà tuyển dụng. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần làm CV duy nhất 1 lần cho một vị trí ngành nghề mà bạn mong muốn, và không phải follow theo tiêu chí của bất kì JD đơn lẻ nào.

Bước 2: Hệ thống tự động gửi hồ sơ của bạn tới các Nhà tuyển dụng phù hợp

Tới bước 2, thực tế bạn đã không cần thao tác gì thêm nữa rồi. Chỉ với một cú click để tải CV lên, hệ thống của TopCV sẽ ngay lập tức tự động gửi hồ sơ của bạn tới những Nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tìm kiếm những vị trí tương ứng. Đương nhiên, đây đều là những doanh nghiệp uy tín trên thị trường và đã được xác thực bởi TopCV.

Bước 3: Nhận cuộc gọi từ Nhà tuyển dụng để được giới thiệu về công việc và hẹn phỏng vấn

95.000+ Nhà tuyển dụng trên TopCV đã sẵn sàng xem CV của bạn. Việc bạn cần làm lúc này là chuẩn bị thật sẵn sàng để nhận được “cơn mưa” cuộc gọi từ Nhà tuyển dụng để trao đổi kĩ hơn về công việc, chọn lựa một môi trường mà bạn thấy hứng thú và hẹn ngay một lịch phỏng vấn để không bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé!

Giá trị bạn nhận được từ “Có việc siêu tốc”

Thông qua việc cho ra mắt tính năng “Có việc siêu tốc”, TopCV mong muốn thể hiện được rõ nhất vai trò của một người bạn đồng hành cùng ứng viên trên hành trình “tìm việc”, hay nói đúng hơn, là “lựa chọn công việc phù hợp”. Bởi với tính năng này, rõ ràng ứng viên không còn ở thế bị động, phải tìm kiếm cơ hội giữa hàng trăm website, mất thời gian chỉnh sửa CV và gửi mail apply theo từng JD nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần hoàn thiện 1 bản CV duy nhất, thể hiện rõ năng lực và đam mê của bạn với vị trí ngành nghề bạn mong muốn, tải lên hệ thống, và sẵn sàng đón nhận hàng loạt cơ hội tự động tìm đến với bạn. 

Bên cạnh đó, bằng việc tự động gửi CV của bạn đến thẳng những Nhà tuyển dụng đang có nhu cầu, TopCV đã hỗ trợ bạn tăng cơ hội kết nối với hàng ngàn Nhà tuyển dụng trong cùng một thời điểm. Đặc biệt, trong thời gian tới, TopCV sẽ tiếp tục phát triển công cụ Chat với Nhà tuyển dụng, giúp bạn có thể nhanh chóng trao đổi với phía doanh nghiệp để hiểu rõ hơn về tính chất công việc, từ đó đưa ra được những sự lựa chọn chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Những yếu tố tạo nên một buổi phỏng vấn hoàn hảo cho việc làm từ xa

Có thể nói, tính năng “Có việc siêu tốc” được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên và cả nhu cầu tuyển dụng từ phía doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng, đặc biệt trong bối cảnh xã hội nhiều biến động như hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một vị trí công việc phù hợp một cách “siêu tốc” mà không mất nhiều thời gian và công sức, hay truy cập ngay https://www.topcv.vn/co-viec-sieu-toc để chờ đón những cơ hội việc làm “hot” tự động tìm đến bạn nhé!