Bộ CV dành riêng cho cánh mày râu

Bạn muốn có một CV xin việc chuyên nghiệp nhưng vẫn thể hiện được sự sáng tạo và màu sắc cá nhân riêng của mình?

Cánh mày râu với bản chất thích sự đơn giản, tiện dụng; phom chữ không cầu kỳ; và màu sắc không quá sặc sỡ. Hiểu được nhu cầu đó, TopCV cho ra mắt hàng trăm mẫu CV được thiết kế tiện lợi, cùng tính năng đổi màu linh hoạt. Điều này giúp bạn bạn có thể tạo CV xin việc phù hợp với cá tính của mình. Trong bài viết dưới đây, TopCV tổng hợp bộ CV đặc biệt, là lựa chọn hoàn hảo cho cánh mày râu khi muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Mẫu CV Ấn tượng

Với phông chữ đơn giản và màu sắc khỏe khoắn trẻ trung, mẫu CV này rất hợp cho những anh chàng năng động, thích sự mới mẻ và sáng tạo.

Mẫu CV ấn tượng

Mẫu CV cao cấp

Thiết kế đơn giản, dễ nhìn nhưng vẫn vô cùng ấn tượng. Mẫu CV này phù hợp với những anh chàng yêu thích sự đơn giản, khoa học, suy nghĩ khúc triết, có lối tư duy rành mạch, không cầu kỳ.

Mẫu CV cao cấp của TopCV

Mẫu chuyên nghiệp

Mẫu CV được thiết kế theo chiều dọc, giúp các ứng viên bổ sung được nhiều thông tin; cùng phần kỹ năng được tạo nổi bật, phù hợp cho các ứng viên có nhiều tài lẻ hoặc có nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc.

bộ cv dành cho cánh mày râu

Mẫu CV tiêu chuẩn

Mẫu CV này chủ yếu được thiết kế trên tông chủ đạo trắng đen với các mốc thời gian và kinh nghiệm làm việc được thiết kế rõ ràng, đơn giản.

bộ cv dành cho cánh mày râu
Mẫu CV tiêu chuẩn của TopCV